Sáng 24/2 cao thủ Vịnh Xuân Pierre Francois Flores đã gặp lại người mà ông từng đánh bại trong cuộc giao lưu năm ngoái. Cuộc gặp diễn ra ở...

Sáng 24/2 cao thủ Vịnh Xuân Pierre Francois Flores đã gặp lại người mà ông từng đánh bại trong cuộc giao lưu năm ngoái


Loading...
Sáng 24/2 cao thủ Vịnh Xuân Pierre Francois Flores đã gặp lại người mà ông từng đánh bại trong cuộc giao lưu năm ngoái.

Cuộc gặp diễn ra ở một quán cafe nằm trong khách sạn Daewoo (quận Ba Đình, Hà Nội). "Hộ tống" Flores là một số người bạn Việt Nam, còn võ sư Hoài Linh đi cùng ông Lê Văn Cương - hiện tại giảng dạy Vịnh Xuân tại một võ đường ở Hà Nội.


Võ sư Hoài Linh (trái) và Flores trong cuộc gặp sáng nay. Ảnh: Công Đức/NĐT.

Nội dung cuộc trò chuyện chủ yếu xoay quanh những kỹ thuật trong môn Vịnh Xuân. “Tôi rất vui khi gặp lại võ sư Hoài Linh. Ông ấy là người rất thân thiện, gần gũi và bản lĩnh”, Flores chia sẻ. “Tôi cũng muốn kết hợp, tập luyện cùng võ sư Hoài Linh để trau dồi kinh nghiệm và để truyền lại cho các thế trẻ mai sau, để môn võ Vịnh Xuân mãi trường tồn”.

Võ sư Hoài Linh và Flores từng tỷ thí với nhau hồi giữa tháng 7/2017. Cao thủ đến từ Canada khi đó tỏ ra áp đảo, kết thúc trận đấu chỉ sau hai phút 12 giây.


Flores (phải) từng hạ knock-out võ sư karate Đoàn Bảo Châu tháng 7/2017.

Flores đến TP HCM từ vài ngày trước. Chiều qua ông đáp máy bay ra Hà Nội với mục đích tìm gặp những người bạn để giao lưu, gặp gỡ nhân dịp đầu năm mới. Flores vốn là học trò của đại sư Nam Anh nên có nhiều mối quan hệ ở Việt Nam.

Ngày mai, Flores dự kiến tái ngộ cao thủ karate Đoàn Bảo Châu - đối thủ đầu tiên mà ông tranh tài trong lần “đại náo” làng võ Việt Nam hè 2017. Khi đó, chênh lệch thể hình góp phần giúp võ sư Vịnh Xuân hạ gục đối thủ chỉ sau một phút.

Flores được đồn đoán là muốn tái đấu cao thủ Hạc quyền – Phạm Anh Tuấn. Flores đã thua đối thủ có biệt danh Tuấn “hạc” trong cuộc tỷ thí hè 2009. Thất bại đó khiến ông không phục và muốn lấy lại thể diện cho Vịnh Xuân.

Xuân Bình
Loading...

0 nhận xét: