Những bức ảnh Đà Lạt ngập rác được anh Huỳnh Thanh Tâm chia sẻ trên trang cá nhân gần đây một lần nữa khiến nhiều người suy ngẫm về ý thức g...

Những bức ảnh Đà Lạt ngập rác được anh Huỳnh Thanh Tâm chia sẻ trên trang cá nhân gần đây một lần nữa khiến nhiều người suy ngẫm


Loading...
Những bức ảnh Đà Lạt ngập rác được anh Huỳnh Thanh Tâm chia sẻ trên trang cá nhân gần đây một lần nữa khiến nhiều người suy ngẫm về ý thức giữ gìn vệ sinh nơi công cộng.

Cách đây không lâu, trên trang cá nhân của anh Huỳnh Thanh Tâm (Đà Lạt) chia sẻ những bức ảnh được anh Tâm chụp lại tại một khu chợ, kèm theo đó là những dòng mô tả:

“Cảm ơn các bạn đã để lại cho thành phố chúng tôi - Thành phố được gọi là yên bình nhất trong những năm về trước. Còn bây giờ các bạn đặt chân đến tham quan du lịch và hậu quả sau khi các bạn vui chơi, ăn uống là như thế này đây”.


Hình ảnh con phố ngập rác được anh Tâm đăng tải nhận được nhiều lượt chia sẻ của cộng đồng mạng.

Trong ảnh có thể thấy cảnh tượng khu phố ngập ngụa rác thải: Túi nilon, vỏ lon nước... tạo nên một hình ảnh xấu xí không ai muốn nhìn.

Chia sẻ với PV, anh Thanh Tâm cho hay: “Những bức ảnh này tôi chụp vào ngày mùng 6 Tết tại khu chợ Đà Lạt (đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường 1, trung tâm thành phố Đà Lạt). Khi nhìn thấy hình ảnh này bản thân tôi cảm thấy buồn vì Đà Lạt được mệnh danh là “thành phố mộng mơ” là thế, ấy vậy mà...”.


Túi nilon vứt đầy xuống lòng đường.

Khi chia sẻ những hình ảnh này, anh Tâm cũng vấp phải nhiều ý kiến trái chiều, thậm chí có người còn bình luận anh đăng ảnh chỉ với mục đích câu like.


Có xe rác nhưng... tiện tay để ngoài.


Công nhân vệ sinh vất vả dọn dẹp.

Tuy nhiên, chia sẻ với PV, anh Tâm cho biết: “Tôi đăng tải những hình ảnh này với mục đích mong mọi người có ý thức giữ gìn vệ sinh chung, hãy bỏ rác đúng nơi quy định nhằm bảo vệ cho môi trường và thành phố xanh- sạch - đẹp”.
Loading...

0 nhận xét: