Con rắn “khủng” được người dân Vĩnh Phúc bắt được nặng gần 20kg dài hơn 2m, nghi là rắn hổ chúa. Hình ảnh và clip về con rắn “khủng” ở Vĩn...

Video bắt được rắn khổng lồ ở Vĩnh Phúc


Loading...
Con rắn “khủng” được người dân Vĩnh Phúc bắt được nặng gần 20kg dài hơn 2m, nghi là rắn hổ chúa.

Hình ảnh và clip về con rắn “khủng” ở Vĩnh Phúc đang được cư dân mạng xôn xao. Hình ảnh từ clip cho thấy, người dân bất ngờ phát hiện ra con rắn ẩn nấp dưới một bệ sắt có khe rỗng.

Con rắn chui đầu vào bên trong, lộ phần đuôi ra ngoài.


Con rắn "khủng" ở Vĩnh Phúc được người dân bắt được.

Sau đó, nhiều người tri hô nhau vây bắt. Một người đàn ông đeo kích điện gí vào thân con rắn làm nó bị tê liệt. Tiếp theo, một nhóm người kéo đến, cùng nhau lôi con rắn ra khỏi nơi ẩn nấp.

Khi kéo con rắn ra, những người dân chứng kiến đều hoảng hốt nhận thấy nó quá “khủng”. Theo nhiều người tham gia bắt rắn, con vật này có thể là rắn hổ chúa, ước chừng nặng gần 20kg và dài hơn 2m.

Tin trên tờ Dân Việt, ông Lưu Văn Chung, Phó Chủ tịch UBND xã Ngọc Thanh, thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc xác nhận thông tin trên vào sáng nay (12/12).

“Tôi mới nắm qua được thông tin là người dân bắt được con rắn lớn ở gần xưởng gỗ thôn Đồng Câu. Hiện tôi đang xác minh xem con rắn gì và nặng bao nhiêu kg”, ông Chung cho hay.

Vị lãnh đạo công an xã cũng cho biết thêm: “Khu vực người dân bắt được rắn có một số hộ nuôi rắn. Thêm nữa, tại khu vực này giáp đồi núi nên cũng có thể có những con rắn lớn”.

Video:


T.Huế (tổng hợp)
Loading...

0 nhận xét: