Chúng tôi nghe thấy từ cộng đồng của chúng tôi rằng họ thất vọng khi họ nhấp vào một liên kết trong Tin tức Nguồn cấp dữ liệu, dẫn đến m...

Tại sao trang web mất lượt tiếp cận trên Facebook?


Loading...

Chúng tôi nghe thấy từ cộng đồng của chúng tôi rằng họ thất vọng khi họ nhấp vào một liên kết trong Tin tức Nguồn cấp dữ liệu, dẫn đến một trang web chứa nội dung nhỏ và được bao gồm trong các quảng cáo gây rối, gây sốc hoặc độc hại. Mọi người mong đợi trải nghiệm của họ sau khi nhấp vào bài đăng trên News Feed để dễ hiểu và không gây hiểu nhầm - cho dù họ nhấp vào tin tức về sự kiện địa phương, bài viết về ban nhạc yêu thích của họ hoặc thông tin về sở thích mới của họ, họ muốn được thông báo chứ không phải lừa dối.

Chúng tôi đã có chính sách phù hợp kể từ năm ngoái để ngăn các nhà quảng cáo có trải nghiệm trang web chất lượng thấp từ quảng cáo trên nền tảng của chúng tôi. Bây giờ, chúng tôi đang tăng cường thực thi quảng cáo và cũng có tính đến các bài đăng không phải trả tiền trong News Feed.

Bạn có thể đọc blog News Feed FYI đầy đủ ở đây .

Cách thiết kế trải nghiệm tuyệt vời

Một trải nghiệm trang web tốt hơn giúp các doanh nghiệp hình thành một kết nối mạnh mẽ hơn với những người ghé thăm. Để làm cho trải nghiệm trang web của bạn tốt hơn và tránh nhìn thấy sự giảm tham gia, giới thiệu hoặc phân phối quảng cáo, các doanh nghiệp cần phải cẩn thận với những điều sau:

  • Số lượng quảng cáo không cân xứng so với nội dung. Điều này bao gồm quảng cáo và không phải nghĩa vụ pháp lý như chính sách cookie hoặc thông tin đăng nhập vào nội dung cá nhân, chẳng hạn như paywalls.
  • Có nội dung khiêu dâm hoặc gây sốc. Xem các chính sách có liên quan cho Nội dung Khêu gợiNội dung Người lớn .
  • Các trang chứa quảng cáo độc hại hoặc lừa đảo bao gồm Nội dung bị cấm theo quy định trong chính sách của chúng tôi.
  • Sử dụng quảng cáo bật lên hoặc quảng cáo xen kẽ, làm gián đoạn trải nghiệm người dùng.

Để biết thêm mẹo về thiết kế trải nghiệm trang web tuyệt vời, vui lòng truy cập Trung tâm trợ giúp của chúng tôi .

Điều này có ảnh hưởng đến trang hoặc tài khoản quảng cáo của tôi không?
Những thay đổi này sẽ phát triển dần dần trong những tháng tới. Cập nhật này là một trong nhiều tín hiệu mà chúng tôi sử dụng để xếp hạng News Feed, vì vậy tác động sẽ thay đổi theo nhà xuất bản. Các nhà xuất bản không có loại trải nghiệm trang đích chất lượng thấp được tham chiếu có thể thấy lưu lượng truy cập tăng nhỏ, trong khi các nhà xuất bản nên trông đợi sự giảm lưu lượng truy cập.

Chúng tôi sẽ tiếp tục đảm bảo rằng khi mọi người tiêu thụ câu chuyện hoặc quảng cáo trên Facebook mà họ có một trải nghiệm tích cực. Chúng tôi tin rằng đó là chìa khóa để cung cấp giá trị cho cả người và doanh nghiệp.

Nguồn: facebook.com
Loading...

0 nhận xét: