Phụ nữ tuổi 40 ngọt ngào, đằm thắm như mật ong, bởi họ đã đi qua giông bão cuộc đời, họ vượt qua hàng ngàn khó khăn, thử thách . Nhiều ...

Phụ nữ tuổi 40 ngọt ngào, đằm thắm như mật ong, bởi họ đã đi qua giông bão cuộc đời, họ vượt qua hàng ngàn khó khăn, thử thách


Loading...

Phụ nữ tuổi 40 ngọt ngào, đằm thắm như mật ong, bởi họ đã đi qua giông bão cuộc đời, họ vượt qua hàng ngàn khó khăn, thử thách.

Nhiều người nói rằng, phụ nữ đẹp nhất tuổi 30 nhưng không hẳn vậy. Bởi phụ nữ tuổi 30 xét cho cùng vẫn còn nhiều nông nổi, bồng bột. Và bước sang tuổi 40 họ ngày càng hoàn thiện bản thân hơn.

Phụ nữ 40 bước qua nhiều giông tố cuộc đời, họ biết điểm dừng, biết tính toán thiệt-hơn để không nhận lấy cay đắng, thất bại. Và họ sẽ không bao giờ mang tình yêu ra làm trò đùa, họ không mạo hiểm bản thân vì một mối tình vô vọng.

Phụ nữ tuổi 40 không cần tốn nhiều thời gian để chăm chút cho nhan sắc của mình, họ cũng chẳng tốn tiền để lui tới các thẩm mỹ viện. Với họ, sắc đẹp tự nhiên là vũ khí lợi hại nhất. Họ biết mình nên đẹp khi nào và nên tỏa sáng thời điểm nào.


Phụ nữ 40 luôn biết được sức hấp dẫn của mình (Ảnh minh họa).

Với phụ nữ tuổi 40, lời khen cần có sự chân thành, ý nhị. Nếu chúng ta chỉ dành những lời khen có cánh mà thiếu sự chân thành chắc chắn họ sẽ nhận ra. Khi đó, họ sẽ có cách ứng phó khiến bạn vừa bật cười, vừa nể phục.

Phụ nữ tuổi 40 không còn than phiền hay cằn nhằn nữa. Bởi với họ khó khăn là những thử thách mà họ phải vượt qua. Khi đó, họ sẽ bình tĩnh xem xét vấn đề và tìm cách giải quyết một cách hợp lý nhất.

Phụ nữ tuổi 40 không bao giờ so đo mình với người khác. Họ luôn biết mình là ai và mình muốn gì. Họ luôn vững bước trong sự cao ngạo, không quan tâm để ý đến những lời nói xung quanh của mọi người.

Và đây cũng là lý do vì sao đàn ông mê mẩn phụ nừ 40 đến vậy. Bởi phụ nữ tuổi 40 có thừa tự tin và trải nghiệm để biết mình là ai, để sống mỗi ngày mỗi tràn trề sinh lực. Tự tin để tỏa sáng, thứ ánh sáng lấp lánh đủ để người khác phải ngưỡng mộ.

Khải Nguyên
Nguồn: Nguoiduatin.vn
Loading...

0 nhận xét: