Một nữ sinh lớp 12 trường THPT Con Cuông, tỉnh Nghệ An đã được tìm thấy thi thể tại khu vực ngọn núi phía sau vườn quốc gia Pù Mát . Liên ...

Nữ sinh lớp 12 trường THPT Con Cuông, tỉnh Nghệ An đã được tìm thấy thi thể tại khu vực ngọn núi phía sau vườn quốc gia Pù Mát


Loading...
Một nữ sinh lớp 12 trường THPT Con Cuông, tỉnh Nghệ An đã được tìm thấy thi thể tại khu vực ngọn núi phía sau vườn quốc gia Pù Mát.

Liên quan đến vụ việc nữ sinh Nghệ An mất tích bí ẩn sau khi đi chơi với người yêu, ngày 2/12, bà Kha Thị Tím, Phó Chủ tịch UBND huyện Con Cuông, tỉnh Nghệ An xác nhận, cơ quan chức năng và người nhà đã tìm thấy thi thể nạn nhân.

Nữ sinh mất tích được xác định là Phạm Thị H. (SN 2000), trú thôn Tân Dân, xã Bồng Khê, huyện Con Cuông. Thi thể em được phát hiện vào khoảng 22h ngày 1/12, tại khu vực ngọn núi phía sau vườn quốc gia Pù Mát.

Ngay sau đó, Công an huyện Con Cuông phối hợp với Công an tỉnh Nghệ An khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra vụ việc.


Nữ sinh được báo mất tích đã tìm thấy thi thể trên ngọn núi phía sau vườn quốc gia Pù Mát.

Trước đó, thông tin từ Công an huyện Con Cuông, đơn vị đã nhận được đơn trình báo của một gia đình tại địa phương về việc con gái họ bị mất tích hơn 3 ngày nay.

Chị Lô Thị Thơm, người thân em H. cho biết, vào khoảng 12h ngày 29/11, H. nói với mẹ là đi mua quần áo ở huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An với người yêu.

Tuy nhiên, đến tối muộn cùng ngày không thấy em trở về nên gia đình đã tỏa đi tìm kiếm. Do điện thoại H. để ở nhà nên mọi người đã tìm cách liên lạc với bạn trai của em thì nghe tin người thanh niên này đang bị thương và được cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa khu vực Tây Nam Nghệ An.

Xuống tại bệnh viện, bạn trai H. khẳng định sau khi đi mua đồ thì đã chở em về tới ngõ trước nhà vào 24h ngày 29/11. Còn hiện giờ nam thanh niên này cũng không biết tung tích của H. đâu cả.

Lo lắng việc nữ sinh này đã xảy ra chuyện không hay, gia đình quyết định nhờ cơ quan chức năng giúp đỡ. Được biết, em Phạm Thị H. hiện đang là học sinh lớp 12, trường THPT Con Cuông.

Hiện, cơ quan chức năng đang nghi vấn chính người yêu của nữ sinh này đã gây án rồi dựng hiện trường giả.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin sự việc!

Nguồn: Nguoiduatin.vn
Loading...

0 nhận xét: