Không còn vẻ ngoài “xấu lạ”, dường như Trần Sơn đã “lột xác” trở nên điển trai, ưa nhìn hơn hẳn trước kia! Liệu có ai còn nhớ đến Trần...

Không còn vẻ ngoài xấu lạ, dường như Trần Sơn đã lột xác trở nên điển trai, ưa nhìn hơn hẳn trước kia!


Loading...

Không còn vẻ ngoài “xấu lạ”, dường như Trần Sơn đã “lột xác” trở nên điển trai, ưa nhìn hơn hẳn trước kia!

Liệu có ai còn nhớ đến Trần Sơn – người được cho là “đại gia xấu nhất quả đất” từng là hiện tượng mạng xã hội trước đây? Cách đây 1, 2 năm cư dân mạng hết sức xôn xao về một anh chàng đại gia tên Trần Sơn có ngoại hình khác biệt được nhiều người gọi là đại gia xấu xí, người ngoài hành tinh…

Bởi vì mặc dù ngoại hình nhỏ bé, khuôn miệng rộng, mặt mũi xấu dị thường nhưng anh chàng này lại thường xuyên khoe cuộc sống hưởng thụ, sở hữu hàng loạt siêu xe, những cô gái trẻ đẹp vây quanh đếm không hết khiến cho không ít người nóng mắt ghen tị.


Anh chàng “đại gia” mang ngoại hình xấu xí kì lạ từng khiến dư luận kinh ngạc.
Tuy ngoại hình “xấu xí như người ngoài hành tinh” nhưng Trần Sơn vẫn được hàng tá cô gái xinh đẹp, trẻ trung vây quanh.

Vậy nhưng bẵng đi một thời gian, người ta không thấy Trần Sơn xuất hiện trên mạng xã hội tích cực như trước. Thông tin có được về anh chàng họa chăng cũng chỉ là vài hình ảnh hiếm hoi khi Trần Sơn tiều tụy nằm trong bệnh viện. Dư luận cũng không còn chú ý nhiều đến Trần Sơn như trước nữa.

Bẵng đi sau một thời gian dài “làm bạn với giường bệnh”, mới đây Trần Sơn khiến nhiều cư dân mạng phải bất ngờ khi xuất hiện trở lại với vẻ ngoài bảnh bao, gu thời trang “chất” hơn hẳn.
Khuôn mặt xấu xí ngày nào của Trần Sơn trông cũng sáng sủa và trẻ trung hơn hẳn thời mới “làm mưa làm gió” trong cộng đồng mạng.

Sự trở lại của Trần Sơn cũng khiến dân mạng liên tưởng đến “công chúa thủy tề” Tùng Sơn. Tuy không thể gây choáng bằng màn “lột xác” sau khi phẫu thuật thẩm mỹ như Tùng Sơn, như vị đại gia Trung Quốc này cũng khiến nhiều người bất ngờ.

Một số hình ảnh của Trần Sơn:Loading...

0 nhận xét: