Do mâu thuẫn từ trước nên khi đi hát, 2 nhóm thanh niên đã lao vào hỗn chiến. Trong lúc xô xát, 2 thanh niên bị đối phương cầm gạch đập thẳn...

Hà Nội: Tạm giữ 2 thanh niên trong vụ hỗn chiến ở quán hát


Loading...
Do mâu thuẫn từ trước nên khi đi hát, 2 nhóm thanh niên đã lao vào hỗn chiến. Trong lúc xô xát, 2 thanh niên bị đối phương cầm gạch đập thẳng vào đầu khiến một người gục tại chỗ, chấn thương sọ não.

Thông tin từ cơ quan CSĐT Công an huyện Thạch Thất, Hà Nội, đơn vị đang tạm giữ hình sự Phùng Văn Quý (SN 1993) và Phùng Văn Lương (SN 1982), cùng trú tại xã Hạ Bằng, huyện Thạch Thất, Hà Nội để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

Theo tài liệu điều tra, tối 1/12, Lương và Quý rủ nhau đi hát karaoke tại một quán hát ở xã Đồng Trúc, huyện Thạch Thất. Hát xong, khi về, Lương và Quý nảy sinh mâu thuẫn với 2 thanh niên tên Th. và M. cũng hát tại quán.

Mâu thuẫn dẫn đến đỉnh điểm, 2 bên lao vào đánh nhau. Trong lúc xô xát, Quý cầm gạch đập thẳng vào đầu một thanh niên của nhóm đối phương khiến anh này gục tại chỗ, chấn thương sọ não. Sự việc sau đó cũng được người dân báo lên Công an huyện Thạch Thất.


Phùng Văn Quý (phải) và Phùng Văn Lương tại cơ quan điều tra.

Nhận được tin báo, Công an huyện Thạch Thất đã xuống hiện trường, thu thập tài liệu, đồng thời ra lệnh bắt khẩn cấp Phùng Văn Quý và Phùng Văn Lương.

Sau khi bị bắt các đối tượng khai, do có khúc mắc chuyện tình cảm từ trước, nên khi thấy Quý và Lương đang đứng ngoài cổng quán thì Th. từ trong phòng hát chạy ra nhặt gạch đập thẳng vào mặt của Quý, khiến Quý ngã xuống đấy. Thấy Quý bị đánh bất ngờ, Lương lao vào đấm Th..

Ngoài anh Th. ra còn có M. bạn của Th. cũng lao vào hỗn chiến. Trong lúc Lương vật nhau với M. thì Th. dùng chân đạp nhiều lần và rút dây lưng vụt liên tiếp vào ngực của Lương. Lúc này, Quý cầm một viên gạch ném thẳng vào mặt Th. làm Th. gục ngã xuống trước cửa quán.

Gây án xong, Lương và Quý đi về nhà, còn M. và Th. được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Quân y 105 - Sơn Tây. Tại bệnh viện, Th. được các bác sĩ chẩn đoán bị chấn thương sọ não, hiện chưa tỉnh.

Hiện, Công an huyện Thạch Thất đang củng cố hồ sơ, xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

X.N / nguoiduatin.vn
Loading...

0 nhận xét: