Người thân cụ bà 77 tuổi nghi ngờ, trong lúc ở trên thuyền một mình, cụ đã bị ông N.V.N sang giở trò đồi bại. Gia đình ông Đ.V.B. (SN 1963...

Cháu họ cưỡng hiếp cụ bà 77 tuổi


Loading...
Người thân cụ bà 77 tuổi nghi ngờ, trong lúc ở trên thuyền một mình, cụ đã bị ông N.V.N sang giở trò đồi bại.

Gia đình ông Đ.V.B. (SN 1963) và bà Đ.T.M.(SN 1962), ngụ một xã thuộc huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa, vừa có đơn tố giác ông N.V.N. (SN 1960, ngụ cùng địa bàn) có hành vi hiếp dâm cụ bà L.Th.L. (SN 1941, là mẹ của ông B. và bà M) gửi chính quyền địa phương nhờ vào cuộc điều tra làm rõ, tờ Người Lao Động đưa tin.

Theo đơn phản ánh, khoảng 17h ngày 27/11, vợ chồng ông B. (làm nghề thuyền chài trên sông) rời thuyền về nhà, lúc này trên thuyền chỉ còn mẹ ông là cụ bà L.. Cụ L. bị tai biến vài năm nay, liệt nửa người, không đi lại được.


Người nhà nghi cụ bà L.Th.L. bị người cháu họ hiếp dâm (Ảnh: báo Người Lao Động).

Khi ông B. quay lại thuyền thì thấy ông N.V.N. (là cháu họ xa, gọi bà L. bằng thím) đang có mặt trên thuyền. Lúc này thấy quần của mẹ bị tụt gần hết, còn quần ông N. bị tụt quần ngoài nên ông B. sinh nghi liền hỏi thì ông N. nói thấy bà L. ngã nên chạy sang cứu.

Nhưng khi ông N. bỏ về, gia đình ông B. thấy mẹ mình có biểu hiện tay chân run run và liên tục chửi rủa "loạn luân, mất dạy…". Nghi ngờ có chuyện chẳng lành, vợ chồng ông B. gặng hỏi mãi, thì bà cụ mới nói bị ông N. giở trò đồi bại.


Đơn tố cáo của gia đình cụ bà L. gửi cơ quan chức năng (Ảnh: báo Người Lao Động).

"Vợ chồng tôi có sang hỏi thì ông N. từ chối. Tuy nhiên, đêm hôm đó, ông N. sang thăm mẹ tôi và nói "Thôi thì vợ chồng cô chú thông cảm", rồi về", ông B. kể lại.

Cũng theo ông B., đến ngày 29/11, con cháu cụ L. biết chuyện đã kéo đến yêu cầu ông N. sang nói rõ mọi chuyện và xin lỗi công khai bà cụ L. Tuy nhiên, ông N. có sang xin lỗi nhưng vẫn không thừa nhận hành vi hiếp dâm cụ bà nên gia đình đã làm đơn gửi UBND xã và Công an xã đề nghị vào cuộc làm rõ.

Tờ Pháp luật Plus thông tin, Công an huyện Hậu Lộc sau đó đã đưa bà cụ L. đi khám tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa; triệu tập ông N. lấy lời khai, tiến hành điều tra.

Bà Đ.T.M. cho biết, từ sau vụ việc xảy ra, bà cụ L. đã suy sụp, sức khỏe ngày càng trầm trọng hơn. Trong khi gia đình ông N. vẫn không có động thái gì, dù chỉ là lời thăm hỏi, động viên.

Ông Nguyễn Văn Mậu, Chủ tịch UBND xã Liên Lộc cho biết, xã nhận được đơn tố cáo của gia đình bà L., cũng đã giao Công an xã mời các đương sự lên lấy lời khai.

"Hiện, vụ việc đang được cơ quan điều tra Công an huyện Hậu Lộc thụ lý và chưa có kết quả điều tra nên chúng tôi chưa kết luận có xảy ra hiếp dâm hay không", ông Mậu nói.

Được biết, ông N. từng có tiền án, bị đi tù nhiều năm vì tội Cướp tài sản trên biển. Ông N. cũng mới chuyển đến định cư tại địa bàn xã Liên Lộc.

Bích Ngọc (Tổng hợp)
Loading...

0 nhận xét: