Công an tỉnh Đắk Lắk đang tổ chức lực lượng, truy bắt đối tượng nổ súng cướp ngân hàng Agribank chi nhánh Hòa Thắng vào trưa 29/11 . Chiều...

Tin tức mới nhất về vụ nổ súng cướp ngân hàng Agribank


Loading...
Công an tỉnh Đắk Lắk đang tổ chức lực lượng, truy bắt đối tượng nổ súng cướp ngân hàng Agribank chi nhánh Hòa Thắng vào trưa 29/11.

Chiều 30/11, Thiếu tá Kiều Mạnh Hùng, Phó Trưởng Công an TP.Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk cho biết, đang tổ chức lực lượng truy bắt người đàn ông bịt mặt nổ súng tại ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (Agribank) chi nhánh Hòa Thắng (TP.Buôn Ma Thuột) vào ngày 29/11.

Ông Đỗ Danh Lam, Phó phòng Tổng hợp - Thư ký - Pháp chế Argribank cho biết, sự việc xảy ra vào thời điểm các lãnh đạo của ngân hàng đang họp ở tầng 2, còn ở tầng 1 có một nhân viên bảo vệ chuyên trách và một số dân quân tự vệ, giao dịch viên. Tuy nhiên, đối tượng nổ súng quá nhanh và manh động nên mọi người không kịp phản ứng.


Ngân hàng Agribank chi nhánh Hòa Thắng xảy ra vụ nổ súng nhằm cướp tài sản.

"Đối tượng nổ súng tại ngân hàng cao khoảng 1,55m đi xe wave mang BKS 47B-57570. Khi vào ngân hàng, đối tượng chĩa súng vào bảo vệ. Thấy bảo vệ rút súng, y liền nổ súng bắn về phía đối diện nhưng rất may, đạn bay trúng vào cột của ngân hàng”, ông Lam thông tin.


Trước đó, báo Người Đưa Tin đã thông tin, vào khoảng 11h ngày 29/11, một người đàn ông mặc quần áo đen và đội mũ len bịt kín mặt đi xe mô tô đến dựng tại ở bãi giữ xe của ngân hàng.

Lúc này, người đàn ông đứng ở bãi xe liên tục nói chuyện điện thoại chứ không chịu vào ngân hàng để giao dịch. Thấy vậy, nhân viên bảo vệ của ngân hàng đã đề nghị người đàn ông bỏ mũ len ra. Tuy nhiên, đối tượng không đồng ý và nói đang bị bệnh.


Vết đạn ghim tại hiện trường.

Đến khoảng 11h35 cùng ngày, khi nhân viên giao dịch đang tiếp 2 vị khách hàng cuối cùng, người đàn ông mở cửa đi vào ngân hàng và quăng một chiếc túi về hướng nhân viên bảo vệ. Đồng thời, đối tượng rút ra một khẩu súng.

Thấy vậy, nhân viên bảo vệ lùi lại phía sau, liền bị người đàn ông bắn 1 phát đạn, nhưng rất may viên đạn trúng vào cột kính của ngân hàng.

Ngay lúc này, nhân viên giao dịch của ngân hàng đã bấm còi báo động, bỏ chạy hoảng loạn. Nghe tiếng súng, các nhân viên khác của ngân hàng đang họp ở tầng 2 chạy xuống thì đối tượng đã tung cửa bỏ chạy.

Sau khi sự việc xảy ra, ngân hàng Agribank Hòa Thắng trình báo Công an TP.Buôn Ma Thuột đến để điều tra vụ việc. Tại hiện trường, công an thu giữ 1 chiếc túi và xe mô tô của nghi phạm để lại.

Nguồn: Nguoiduatin.vn
Loading...

0 nhận xét: