Nhiều người nói rằng, tuổi 20 là độ tuổi đẹp nhất của người con gái, khi sức khỏe căng tràn nhựa sống, đầy ắp những hoài bão, mộng mơ. Nhưng...

Phụ nữ đến tuổi 30 họ sẽ hiểu ra rằng: Những gì thuộc về quá khứ chỉ là sự trải nghiệm


Loading...
Nhiều người nói rằng, tuổi 20 là độ tuổi đẹp nhất của người con gái, khi sức khỏe căng tràn nhựa sống, đầy ắp những hoài bão, mộng mơ. Nhưng đến tuổi 30 họ mới hiểu ra rằng: Những gì thuộc về quá khứ chỉ là sự trải nghiệm.

Cuộc đời là một hành trình hướng tới tương lai. Khi ở độ tuổi 30, sẽ có lúc bạn nhìn lại những gì đã trải qua, hẳn bạn sẽ tiếc nuối hình ảnh một cô gái tuổi đôi mươi xinh xắn, trong trẻo và đầy niềm tin vào cuộc sống.

Cô gái 20, không chỉ xinh đẹp, yêu hết mình mà còn sẵn sàng trải nghiệm những điều mới mẻ. Với cô gái đôi mươi, vẻ đẹp nhan sắc chỉ đơn giản là thỏa mãn cái nhìn của những người xung quanh. Khi đó, cô ấy cảm thấy hãnh diện và tự hào vì mình luôn là tâm điểm mọi lúc, mọi nơi.

Trong tình yêu cũng vậy, cô gái tuổi đôi mươi yêu hết mình, bất chấp tất cả để bảo vệ được tình yêu đó. Với họ, tình yêu là khu vườn đầy hoa, ngọt ngào và lãng mạn…

Chỉ khi, người yêu quay lưng bước đi cô ấy mới hiểu ra rằng, cuộc sống không phải toàn màu hồng.


Với phụ nữ tuổi 30, tình yêu không còn là màu hồng (Ảnh minh họa)

Đó là những cũng bậc cảm xúc mà cô gái nào cũng sẽ trải qua. Những gì còn lại sau năm tháng tuổi trẻ đó chính là sự chín muồi trong suy nghĩ. Thời gian tôi luyện một người phụ nữ rắn rỏi và giỏi giang sau giông bão cuộc đời.

Từ những vết thương của quá khứ, giá trị của người phụ nữ dần được khẳng định và họ biết nên yêu thương quý trọng bản thân nhiều hơn.

Chạm ngưỡng tuổi 30, người phụ nữ không còn ngây ngô, khờ dại. Họ cũng không còn những phút bốc đồng, nông nổi. Họ tự biết mình nên làm gì và không lãng phí tuổi xuân cho bất kỳ ai.

Chạm ngưỡng tuổi 30, người phụ nữ hiểu ra, không ai yêu thương bản thân bằng chính mình. Vẻ đẹp nhan sắc cũng tàn phai theo năm tháng, khi đó, vẻ đẹp tâm hồn sẽ lên ngôi.

Và họ… không mất quá nhiều thời gian để tìm kiếm một màu son họ thích, một đôi giày họ mong muốn. Khi đó, với họ, việc quan trọng nhất là trau dồi tri thức, nuôi dưỡng tâm hồn để luôn an yên.

Càng thông minh, tài giỏi, bạn càng cần phải đánh thức vẻ đẹp bên ngoài, làm công cụ giúp bạn thêm toả sáng.

Đó không chỉ thoả mãn bản thân mà còn là giá trị lan toả để người khác đem lòng ngưỡng mộ. Và chính bạn sẽ là hạt giống hạnh phúc được nhân rộng khắp nơi, truyền cảm hứng cho mọi người.

Khải Nguyên
Nguồn: Nguoiduatin.vn
Loading...

0 nhận xét: