Thấy bụng L. ngày càng lớn bất thường, gia đình đưa cháu đi khám thì tá hỏa phát hiện con gái đã mang bầu ở tháng thứ 6 . Từ ngày biết...

Nghi vấn gã hàng xóm hại đời bé gái 14 tuổi có bầu


Loading...
Thấy bụng L. ngày càng lớn bất thường, gia đình đưa cháu đi khám thì tá hỏa phát hiện con gái đã mang bầu ở tháng thứ 6.

Từ ngày biết mình mang thai, nhiều người bàn tán khiến cháu T.T.N.L (SN 2003), trú xã Thiệu Phú, huyện Thiệu Hóa, tỉnh Thanh Hóa , không dám ra khỏi nhà, tinh thần bất an, cơ thể suy nhược.

Thấy người lạ đến, cháu L. lẩn trốn xuống bếp không tiếp xúc. Mãi đến khi bố mẹ gọi, cháu mới rụt rè bước vào nhà. Vẻ mặt ngây thơ nhưng đầy nỗi lo sợ.

Nhìn con gái mới 14 tuổi mang bầu 6 tháng, chị H. (mẹ cháu L.) không cầm được nước mắt. Chị kể, L. vốn dĩ không được thông minh như những đứa trẻ khác nên học xong lớp 6, cháu bỏ học ở nhà phụ giúp gia đình.

Theo đó, vào khoảng 8h một ngày gần Tết Nguyên đán, 2 vợ chồng chị đang đi làm, cháu L. ở nhà với bà nội thì ông Hoàng Huy V. (SN 1968, hàng xóm) đến nhờ cháu L. sang phơi lúa giúp. Ban đầu L. từ chối, nhưng khi nghe bà nội bảo nên giúp hàng xóm, cháu đã đồng ý.

"Lúc đó bác V. đi trước, cháu đi sau. Khi vào tới cổng nhà, bác ấy lại để cháu đi trước, từ phía sau bác V. đã khóa cửa cổng. Vào đến thềm nhà, bác V. bất ngờ lao tới, một tay ghì chặt cổ cháu, một tay bịt miệng không cho cháu la hét.

Sau khi đã khống chế được, bác V. ép cháu vào góc tường, rồi dùng cơ thể của mình đè và khóa toàn bộ tay chân khiến cháu không thể chống cự. Một tay khác bác bịt miệng khiến cháu không la được, rồi thực hiện hành vi thú tính.

Sau khi thực hiện xong, bác V. mở cửa cho cháu về. Vì quá sợ hãi nên cháu không dám nói với ai", L. kể lại.


Gia đình tá hỏa khi phát hiện cháu L. có thai ở tháng thứ 6.

Chị H. buồn rầu cho biết: “Ngay hôm đó, tôi thấy vùng kín của con gái cứ rỉ máu. Nghĩ con dậy thì sớm nên tôi còn ra mua băng vệ sinh về cho cháu. Hiện tượng ra máu kéo dài khoảng 3, 4 ngày. Vì con còn nhỏ nên gia đình không nghi vấn gì. Sau đó, đến ngày mùng 3 Tết Nguyên đán, chúng tôi cho cháu ra Hà Nội trông nhà giúp chị họ".

Cuối tháng 5/2017, cháu L. về quê để cưới chị gái. Lúc này, anh em họ hàng thấy bụng cháu to bất thường, nghi có chuyện chẳng lành nên đã ra mua que thử thai về kiểm tra thì phát hiện cháu đã mang bầu .

Không tin đó là sự thật, ngày hôm sau gia đình lại tiếp tục đưa cháu xuống bệnh viện phụ sản Thanh Hóa khám và siêu âm. Tại đây, bác sĩ kết luận cháu đã mang thai 22 tuần 6 ngày, thai nhi là bé gái.

Khi gia đình gạn hỏi, cháu L. mới kể lại toàn bộ sự việc mình bị hãm hiếp.

“Ban đầu gia đình tôi cũng có sang nhà ông V. nói chuyện với mong muốn nếu đó là sự thật thì cùng nhau khắc phục giải quyết, nhưng ông V. từ chối. Vợ ông V. cũng nói sẽ tha thứ và khuyên ông khai thật để có hướng giải quyết, nhưng ông này không thừa nhận”, chị H. cho biết.

Quá bức xúc về thái độ của gã hàng xóm, gia đình chị H. quyết định làm đơn tố cáo gửi tới cơ quan chức năng.,"Dù biết là khổ cho con gái, nhưng gia đình tôi vẫn quyết sinh đứa bé ra để giám định ADN, nhằm vạch trần bộ mặt của kẻ hiếp dâm , trừng trị trước pháp luật", chị H. nói.

Để rõ hơn về vụ việc, chúng tôi đã đến nhà ông V. hẹn gặp, nhưng ông này từ chối với lý do phải ra đồng cày ruộng. “Tôi không có gì phải nói với các anh cả, mọi việc cứ để cho pháp luật xử lý”, ông V. trả lời.

Ông Trịnh Văn Hải, Trưởng Công an xã Thiệu Phú xác nhận đơn thư tố cáo của gia đình chị H, mẹ cháu L. là có thật. Khi nhận được phản ánh, công an xã đã báo cáo lên Công an huyện Thiệu Hóa.

“Được biết, công an huyện cũng đã lấy lời khai của cháu L. và ông V; đồng thời đưa cháu xuống bệnh viện khám. Hiện, vụ việc vẫn đang được cơ quan Công an huyện Thiệu Hóa điều tra làm rõ, để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật”, ông Hải cho biết.

Thiện Quyền
Loading...

0 nhận xét: