Amanda Hawkins, 19 tuổi sống tại hạt Kerr, Texas (Mỹ) đã bị buộc tội giết 2 đứa con của mình khi nhốt chúng trong ô tô qua đêm để đi tiệ...

Mẹ bỏ hai con trong ô tô đến chết để đi tiệc tùng


Loading...

Amanda Hawkins, 19 tuổi sống tại hạt Kerr, Texas (Mỹ) đã bị buộc tội giết 2 đứa con của mình khi nhốt chúng trong ô tô qua đêm để đi tiệc tùng và phớt lờ tiếng con gào khóc.


Amanda Hawkins bị buộc tội bỏ rơi, đặt con vào nguy hiểm.

Trải qua đêm tiệc tùng, Amanda quay lại ô tô vào ngày hôm sau nhưng hai con của cô ta - Brynn Hawkins 1 tuổi và Addyson 2 tuổi đã bất tỉnh vì phải chịu đựng sức nóng hơn 33 độ C trong xe.

Thay vì ngay lập tức đưa con đến bệnh viện, bà mẹ tuổi teen này lại lưỡng lự vì lo sợ mình sẽ bị quở trách.

Hawkins cuối cùng cũng đưa con đi bác sĩ nhưng cả hai đứa trẻ đều đã chết 2 ngày sau khi bị nhốt trong xe.


Bé Addyson 2 tuổi bị mẹ bỏ trong ô tô nóng hơn 33 độ C

"Đây là trường hợp đặt trẻ vào nguy hiểm kinh khủng nhất tôi từng chứng kiến trong suốt 37 năm thi hành luật pháp", cảnh sát hạt Kerr, Rusty Hierholzer nói.

Ông nói thêm, một người bạn trai của Hawkins đã ngủ trong một chiếc xe đậu ngoài khu nhà ở Riverside Drive nhưng không làm gì để giúp đỡ bọn trẻ.


Bé Brynn 1 tuổi cũng qua đời sau khi bị mẹ bỏ lại trong xe ô tô.

Cảnh sát cho biết ban đầu Hawkins nói dối là con mình bất tỉnh sau khi ngửi hoa nhưng cuối cùng đã thú nhận bỏ con trong xe trong ít nhất 15 tiếng đồng hồ.

Hawkins đã bị bắt và bị buộc tội bỏ rơi hay đặt con vào nguy hiểm. Mức phạt có thể nặng thêm nhưng ở thời điểm hiện tại, Hawkins đối diện tối đa 2 năm tù nếu bị kết án và sẽ phải nộp phạt 70.000 đô la Mỹ trước khi được ra tù.

Huyền Anh
Theo Metro
Loading...

0 nhận xét: