Khi điều khiển xe máy từ nhà trọ của bạn gái đi ngang qua 3 anh em, Thạnh đã nẹt pô, rú ga khiêu khích dẫn đến ẩu đả, bị nhóm thanh niên xôn...

Mâu thuẫn tình cảm, ba anh em đánh chết nam thanh niên 25 tuổi ở Sài Gòn


Loading...
Khi điều khiển xe máy từ nhà trọ của bạn gái đi ngang qua 3 anh em, Thạnh đã nẹt pô, rú ga khiêu khích dẫn đến ẩu đả, bị nhóm thanh niên xông vào đánh hội đồng khiến nạn nhân tử vong.

Ngày 12/6, Công an quận Bình Tân, TP.HCM cho biết đang tạm giữ hình sự các đối tượng gồm: Lê Văn Tùng (SN 1996), Lê Văn Tuấn (tự Tuấn Anh, SN 1996, em ruột Tùng) và Lê Minh Tuấn (tự Tuấn Em, SN 1997, anh em họ với Tùng và Tuấn, cùng ngụ tỉnh Quảng Ngãi) để điều tra về hành vi "Giết người". Nạn nhân là Bùi Ngọc Thạnh (SN 1993, ngụ tỉnh Bạc Liêu).

Qua hình ảnh camera an ninh của khu phố, công an đã xác định nhóm hung thủ gây ra cái chết của Thạnh ở con hẻm 47 đường Ao Đôi, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, TP.HCM nên sáng 12/6 khi phát hiện cả 3 đang lẩn trốn ở huyện Hóc Môn đã tiến hành bắt giữ.


3 đối tượng tại cơ quan điều tra

Theo đó, giữa Thạnh và 3 đối tượng trên có quen biết từ trước và thường xuyên gặp nhau. Riêng Tùng và anh Thạnh có cùng quan hệ tình cảm với chị D.T.C.N (SN 1994, ngụ tỉnh Gia Lai, tạm trú quận Bình Tân).

Khoảng 19h ngày 11/6, cả 3 đối tượng cùng với Thạnh và N đi nhậu ở quán ăn nằm trên đường Hương Lộ 2, phường Bình Trị Đông A, quận Bình Tân. Đến 22h15 cùng ngày, nhóm ngà ngà say nên tính tiền và đứng lên ra về. Lúc này, Tùng đòi chở N về nhưng Thạnh kéo bạn gái của mình lên xe và chở về phòng trọ ở con hẻm 47 đường Ao Đôi, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, TP.HCM.

Cả 3 thanh niên cũng lên xe máy và đi về phòng trọ gần với phòng trọ N và dừng nói chuyện ở trong con hẻm. Khi Thạnh từ phòng trọ của N quay trở ra, khi đi ngang qua nhóm của Tùng đã nẹt pô, rú ga khiêu khích cả 3 anh em nên Văn Tuấn đã dùng chân đạp vào người Thạnh nhưng không trúng.

Bực tức, Thạnh dừng xe cầm 2 cục gạch xông lại đòi đánh Văn Tuấn. Trước sự việc, Văn Tuấn và Minh Tuấn cầm gạch lao vào ẩu đả. Thấy 2 anh em lao vào đánh nhau, Tùng chạy lại ôm anh Thạnh để cho 2 người anh em của mình đánh nạn nhân.

Minh Tuấn và Văn Tuấn dùng gạch tấn công vào phần đầu, cổ, lưng của Thạnh khiến nạn nhân gục tại chỗ. Chưa dừng lại, Minh Tuấn còn dùng gạch và chân dẫm lên người Thạnh khi anh đã bất động. Gây án xong, cả 3 anh em lên xe máy bỏ trốn ở huyện Hóc Môn và bị bắt giữ sau đó.

Tại cơ quan Công an, cả 3 đối tượng bước đầu khai nhận hành vi phạm tội của mình và tỏ ra hối hận về tội lỗi đã gây ra, đồng thời gửi lời xin lỗi gia đình của nạn nhân. Chỉ vì có chút hơi men và không kìm chế được bản thân nên đã gây ra cái chết thương tâm.

Hiện công an quận Bình Tân đang củng cố hồ sơ để chuyển giao cho công an TP.HCM tiếp tục điều tra xử lý.

Loading...

0 nhận xét: