Để làm rõ thông tin cho rằng, cán bộ CSGT đứng nhìn người vi phạm bị đánh, Đội CSGT số 3 đã mời tài xế được cho là bị đánh lên để xác minh ....

Làm rõ thông tin CSGT Hà Nội “ngó lơ” nhìn người vi phạm bị đánh


Loading...
Để làm rõ thông tin cho rằng, cán bộ CSGT đứng nhìn người vi phạm bị đánh, Đội CSGT số 3 đã mời tài xế được cho là bị đánh lên để xác minh.


Anh Vũ Tiến Hưng (áo kẻ) tài xế điều khiển ô tô 29A 927.58 khẳng định mình không bị nhân viên xe cẩu đánh.

Sáng 13.6, trung tá Lê Tú, Đội trưởng Đội CSGT số 3 (Phòng CSGT Công an TP.Hà Nội) khẳng định, không có chuyện tài xế vi phạm bị lái xe cẩu hành hung trước mặt chiến CSGT của đội như thông tin trên mạng xã hội.

Trước đó, ngày 11.6, một người dùng mạng xã hội Facebook có tên Đ.N.Q chia sẻ thông tin, tài xế ô tô bị 2 bố con lái xe cứu hộ đánh trước mặt CSGT.

Theo anh Đ.N.Q, anh là người chứng kiến trực tiếp sự việc. Theo đó, vào ngày ngày 11.6, anh đang đi qua khu vực ngã tư Trường Chinh – Tôn Thất Tùng thì thấy chiếc xe ô tô BKS 29A 927.58 vi phạm giao thông bị Đội CSGT số 3 xử lý và cho cẩu xe về nơi tạm giữ xe.

Trong quá trình cẩu xe vi phạm, hai bố con điều khiển xe cứu hộ không hiểu vì lý do gì đã lao vào hành hung tài xế.

Anh Đ.N.Q kể, dù nhìn thấy vụ việc nhưng một chiến sĩ Đội CSGT số 3 không ra can thiệp mà còn có hành vi “ngó lơ”. Chỉ đến khi anh yêu cầu tổ công tác ra can thiệp thì 1 trong 2 chiếc sĩ CSGT mới can ngăn.

2: Đội CSGT số 3 bác thông tin tài xế ô tô bị đánh trước mặt CSGT.

Sau khi xuất hiện thông tin trên, ngày 12.6, Đội CSGT số 3, đã mời tài xế ôtô được cho là bị đánh lên trụ sở để xác minh, đó là anh Vũ Tiến Hưng (SN 1970, ở Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội).

Đội CSGT số 3 cũng mời anh Đỗ Mạnh Hùng (SN 1970, ở phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm), người lái xe cẩu được cho là hành hung anh Hưng.

Tại trụ đội CSGT số 3, anh Vũ Tiến Hưng cho biết, ngày 11.6 khi đến ngã tư Trường Chinh – Tôn Thất Tùng, anh bị CSGT yêu cầu kiểm tra, phát hiện lỗi xe quá hạn đăng kiểm và ra quyết định tạm giữ xe.

“Trong lúc CSGT cùng người lái xe cẩu hướng dẫn cẩu xe vào bãi, tôi có đánh xe vào bên lề đường, do không hiểu ý, tôi với người lái xe cẩu có cãi nhau, lời qua tiếng lại nhưng không hề có chuyện đánh nhau”, anh Hưng khẳng định.

Tại trụ sở, anh Vũ Tiến Hưng và Đỗ Mạnh Hùng nói chuyện vui vẻ và bắt tay nhau vì đã hóa giải hiểu lầm trước đó.

Trao đổi với PV, trung tá Tú khẳng định, do không hiểu nhau, nên tài xế Hưng với người lái xe cẩu có cãi nhau. Tuy nhiên, nhưng không có chuyện xảy ra đánh nhau giữa hai người này.
Loading...

0 nhận xét: