Những tưởng phải được đối xử như ân nhân, cặp vợ chồng mới cưới Mike và Rachel không ngờ lại phải nhận sự ngược đãi của hãng hàng không ...

Cứu hãng United Airlines thoát khỏi thảm họa, cặp vợ chồng trẻ nhận “hậu tạ” không ngờ


Loading...

Những tưởng phải được đối xử như ân nhân, cặp vợ chồng mới cưới Mike và Rachel không ngờ lại phải nhận sự ngược đãi của hãng hàng không United Airlines ngay trong ngày đầu của chuyến đi trăng mật.

Theo Daily Mail, trong lúc đang chờ chuyến bay mang số hiệu 170 từ New Jersey tới Venice, Ý của hãng hàng không United Airlines để hưởng tuần trăng mật, cặp vợ chồng son Mike và Rachel Brumfields bất ngờ phát hiện sự cố tràn dầu từ bên cánh trái máy bay.


Sự cố tràn dầu ở phía cánh trái máy bay khiến hãng hàng không United Airlines phải hủy chuyến.

Sau khi thông báo sự việc cho nhân viên hãng hàng không, vợ chồng anh Mike cùng các hành khách nhanh chóng di chuyển ra ngoài. Thế nhưng, tối hôm đó, Mike đã chia sẻ bức ảnh Rachel nằm co quắp trên sàn sân bay với giọng điệu đầy bức xúc: "Cô dâu xinh đẹp của tôi trong tuần trăng mật. Tất cả đều nhờ United Airlines".

Theo anh Mike, vợ chồng anh đã cứu chuyến bay 170 của United Airlines khỏi nguy cơ lao thẳng xuống Đại Tây Dương. Đáng lẽ ra phải được hưởng sự đền đáp xứng đáng thì kế hoạch hưởng tuần trăng mật của cặp đôi lại tan vỡ vì sự tắc trách của hãng hàng không.


Đáng lẽ phải được biệt đãi vì cứu hãng hàng không khỏi một tai nạn đáng tiếc, cặp đôi lại phải vật vạ, ngủ trên sàn sân bay 11 tiếng đồng hồ.

Hứa hẹn sẽ dành sự quan tâm đặc biệt cho cặp vợ chồng trẻ nhưng hãng đã bỏ mặc họ lang thang suốt 11 tiếng ở sân bay. Không có chỗ để nghỉ ngơi vì các khách sạn quanh đó không còn phòng trống, hành lý thì bị thất lạc, Mike và Rachel bị mắc kẹt tại sân bay ngay trong ngày đầu của chuyến đi trăng mật.

Thay vì tận hưởng sự lãng mạn ở Venice, họ lại phải chịu sự ngược đãi từ những người đáng ra phải đối xử với họ như ân nhân. Mike và Rachel Brumfields phải ngủ trên sàn đến tận 7h30 sáng trong khi đợi di chuyển tới sân bay JFK để bắt chuyến bay của Delta Airlines tới Venice.


Đáng ra phải được tận hưởng sự lãng mạn tại Venice thì cặp vợ chồng son lại bị mắc kẹt tại sân bay do sự tắc trách của hãng hàng không United Airlines.

Trả lời phỏng vấn của The New York Post, đại diện hãng hàng không United Airlines chỉ đưa ra câu trả lời chung chung về việc hủy chuyến bay mà không hề đề cập tới những lời phàn nàn của Mike Brumfields.

Chiếc máy bay đang chạy trên đường băng tại sân bay quốc tế Newark Liberty thì gặp sự cố tràn dầu từ cánh trái máy bay. Nguyên nhân gây rò rỉ hiện vẫn chưa được xác định.

Thời gian gần đây, United Airlines liên tục bị khách hàng phàn nàn về thái độ phục vụ không chuyên nghiệp, trong đó sự cố gây tai tiếng nhất chính là vụ nhân viên của hãng đánh hành khách chảy máu mồm vì không chịu nhường ghế.

Loading...

0 nhận xét: