Diana Bagnenko có bố là người Hà Nội, mẹ gốc Ukraina. Cô bạn thừa hưởng nhiều nét đẹp lai ấn tượng. "Bông hồng lai" còn có tên tiế...

Cô bạn sinh năm 2000 đang khiến dân mạng tò mò vì sở hữu nét đẹp lai Việt - Ukraina cuốn hút


Loading...
Diana Bagnenko có bố là người Hà Nội, mẹ gốc Ukraina. Cô bạn thừa hưởng nhiều nét đẹp lai ấn tượng. "Bông hồng lai" còn có tên tiếng Việt là Nguyễn Kim Anh.

Không phải ngẫu nhiên mà nhan sắc của các bạn trẻ sở hữu nét đẹp lai thường được cộng đồng đánh giá cao. Đa phần con lai thường có ngoại hình nổi bật. Họ dễ dàng trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý của đám đông nhờ màu mắt, màu tóc khác biệt, giọng nói, chiều cao ấn tượng hay chỉ đơn giản là sống mũi thẳng cao vời vợi - ưu điểm ngoại hình mà ít người châu Á nào có được.

Diana Bagnenko (sinh năm 2000, tại Ukraina) là một trường hợp như thế! Có bố là người Hà Nội, mẹ gốc Ukraina, cô bạn thừa hưởng nét đẹp pha trộn giữa hai dòng máu Việt - Ukraina thu hút. Tên tiếng Việt của Diana Bagnenko là Nguyễn Kim Anh. Cô bạn sắp lên lớp 12 trường THPT Đống Đa, Hà Nội.


Diana Bagnenko, cô bạn mang dòng máu lai thu hút sự chú ý của dân mạng những ngày qua.

Sinh ra ở Ukraina, Diana đã theo bố mẹ về định cư tại Hà Nội từ năm 3 tuổi. Cô bạn dùng tiếng Việt như một ngôn ngữ chính. 10X hiểu tiếng Ukraina nhưng giao tiếp có phần hạn chế vì không được sống trong môi trường có nhiều người sử dụng ngôn ngữ này.

"Mẹ mình là người Ukraina chính gốc sang Việt Nam đã lâu nhưng vẫn chưa thạo tiếng Việt lắm. Đôi khi mẹ phát âm hơi khó nên ngại giao tiếp nhiều với mọi người. Mẹ mình cao 1m75. Mình chỉ cao 1m65 thôi, thấp nhất nhà đấy", Diana chia sẻ.

Dù nhận mình "nấm lùn" nhất nhà song khi so chiều cao của Diana với chiều cao trung bình của con gái Việt, đã có sự vượt trội nhất định rồi đấy!

Ngay từ nhỏ, đi đến đâu Diana cũng nhận được sự chú ý đặc biệt nhờ sở hữu gương mặt lai với những đường nét lạ. Ở trường, cô bạn khá "nổi tiếng" nhưng theo 10X nếu chỉ được biết đến như một "hot girl" có mặt đẹp thì không có gì đặc biệt. Cô bạn muốn khai thác tối đa nét đẹp lai để trở thành một mẫu ảnh chuyên nghiệp, có thể kiếm được tiền cát-xê phụ giúp bố mẹ và độc lập kinh tế.


10X thích chụp ảnh và muốn trở thành một mẫu ảnh chuyên nghiệp.

"Có nhiều anh chị thích vẻ đẹp lai của mình nên mời làm mẫu ảnh, mẫu cho shop. Hầu hết các lần đó chỉ là quen biết nên giúp nhau thôi, mình không đặt nặng chuyện tiền bạc. Mình rất thích chụp ảnh nên hy vọng trong tương lai có thể kiếm được tiền từ sở thích này", Diana nói.

Còn khá trẻ song mọi suy nghĩ của Diana đều hướng đến trăn trở làm cách nào để đỡ đần gia đình, giúp bố mẹ trang trải một phần gánh nặng kinh tế. Những ngày hè vừa qua, Diana đã chăm chỉ làm việc tại cửa hàng thức ăn mang hương vị Ukraina - Nga của gia đình cô vừa mới khai trương tại Hà Nội.

Diana thích thiết kế, cô bạn hy vọng mình có thể đậu được vào trường ĐH Mỹ thuật Công nghiệp trong năm sau. Ngành tổ chức sự kiện của trường Sân khấu điện ảnh cũng khiến Diana cảm thấy rất hào hứng khi nghĩ đến.

Cùng ngắm gương mặt xinh xắn của cô bạn sở hữu nét đẹp lai Việt - Ukraina này nhé!


Nụ cười rạng rỡ của Diana.


Loading...

0 nhận xét: