Ghen tỵ khi vợ quá quan tâm đến các con, ông chồng người Nhật Bản không chịu mở lời với vợ suốt hai thập kỷ . Sự thật về quỷ hút máu Chup...

Dỗi vợ, chồng 20 năm không thèm nói chuyện


Loading...
Ghen tỵ khi vợ quá quan tâm đến các con, ông chồng người Nhật Bản không chịu mở lời với vợ suốt hai thập kỷ.Ông Otou và vợ. Ảnh: Youtube

Ông Otou, sống cùng vợ con và gia đình ở thành phố Nara, phía bắc Nhật Bản. Mặc dù vẫn chuyện trò bình thường với ba đứa con thì đã 20 năm nay, ông chưa nói chuyện với vợ mình lấy một lần. Trong khi bà Katayama Yumi, vợ ông, vẫn nói chuyện hàng ngày thì ông Otou chỉ gật đầu hoặc lẩm bẩm đáp lại.

Tiết lộ lý do của sự im lặng kéo dài này, ông Otou cho biết ông cảm thấy "ghen tỵ" trước sự quan tâm của vợ dành cho con cái. Vấn đề trên được làm sáng tỏ sau khi Yoshiki, cậu con trai 18 tuổi của cặp vợ chồng viết trên một show truyền hình, nhờ giúp bố mẹ mình hàn gắn quan hệ.


Vợ chồng ông Otou trong ngày cưới. Ảnh: Youtube

Yoshiki cho biết đã từ rất lâu rồi, anh chưa từng nghe thấy bố mẹ trò chuyện cùng nhau. "Bố không nói chuyện với mẹ nhưng mẹ thì vẫn giao tiếp bình thường. Cuộc trò chuyện ấy lúc nào cũng chỉ có một chiều", Mirror dẫn lời Yoshiki nói.

Không chỉ Yoshiki, hai người chị gái lần lượt 21 và 25 tuổi của cậu cũng không nhớ họ nghe thấy bố mẹ nói chuyện bao giờ.

Mới đây, ông Otou chia sẻ lý do thực sự là bởi ông dỗi vợ vì đã không quan tâm mình. "Khi bọn trẻ chào đời, vợ tôi quá quan tâm và bận bịu chăm sóc, nuôi dạy chúng. Tôi thấy ghen tỵ và trở nên giận dỗi từ đó".


Ba con của cặp vợ chồng hạnh phúc khi thấy bố mẹ làm hòa. 

Những người tổ chức show truyền hình trên đã bố trí để cặp vợ chồng hàn gắn tình cảm bằng cách thu xếp cho họ gặp nhau ngay trong chính công viên mà họ từng hẹn hò lần đầu. Ngồi trên băng ghế dài của công viên Nara, ông Otou cuối cùng đã có thể bật ra những lời muốn nói với vợ.

"Bà quá lo lắng cho các con. Bà Yumi, cho đến giờ bà đã chịu đựng quá nhiều đau khổ và thiệt thòi. Tôi muốn bà biết rằng tôi biết ơn bà vì tất cả", ông Otou cảm động nói, đồng thời hứa sẽ không bao giờ im lặng nữa.

Hướng Dương
Loading...

0 nhận xét: