Sáng ngày 16/11, đội tuyển Việt Nam có buổi tập thứ 2 tại Myanmar trên sân vận động Aung Sang . Dù thời tiết tại cố đô Yangon khá nắng nóng ...

Điểm qua diễn biến buổi tập thứ 2 của đội tuyển Việt Nam trước thềm AFF Cup


Loading...
Sáng ngày 16/11, đội tuyển Việt Nam có buổi tập thứ 2 tại Myanmar trên sân vận động Aung Sang. Dù thời tiết tại cố đô Yangon khá nắng nóng (trên 30 độ C), nhưng đội trưởng Lê Công Vinh, ngôi sáng duy nhất còn tỏa sáng ở tuyển sau khi lứa U17 vàng ngày nào dính vào án cá độ bóng đá. Xuất hiện trên sân tập với phong cách thời trang khá kì lạ: áo khoác ở trong và áo tập mặc bên ngoài.


Theo Công Vinh, trước giờ đi Myanmar, anh được vợ bồi bổ nên giờ phải mặc áo khoác giữa trời năng chói chang để ép cân. Trước đó, Thuỷ Tiên có đăng một dòng trạng thái trên facebook với nội dung: "Sáng nay ba Vinh đi Myanmar cùng đội tuyển VN đá giải chính thức, mẹ Tiên dắt cả nhà đi bồi bổ sức khoẻ chuẩn bị cho ba lên đường...Chuyến này Việt Nam vô địch nha người yêu!".


Dòng trạng thái của Thủy Tiên

Dưới đây là một số hình ảnh hăng say tập luyện của các cầu thủ đội tuyển Việt Nam:Công Vinh nỗ lực tập luyện trong bài tập vận động cùng ĐT Việt Nam. Thủ quân ĐT Việt Nam còn liên tục hô hào đồng đội: "Cố lên nào các em ơi!"Không chỉ Công Vinh, HLV Hữu Thắng cũng ăn mặc đồ đen kín mít. Ông Thắng không chỉ chỉ đạo các học trò mà còn tranh thủ chạy hơn 10 vòng quanh sân trong lúc các học trò luyện tập với tiêu chí... giảm béo.Cái nắng ở thành phố Yangon khiến nhiều tuyển thủ Việt Nam vô cùng khó chịu. Dù vậy, thủ thành Đặng Văn Lâm vẫn nỗ lực giảm cân theo yêu cầu của HLV Hữu Thắng.


Những cầu thủ trẻ như Công Phượng luôn hết mình trong buổi tập, không hề tỏ ra khó chịu hay mệt nhọc. Một phần cho sự tích cực này của họ có lẽ đến từ những nỗ lực không ngừng của Công Vinh.


Sau buổi tập, Công Vinh và Công Phượng thoải mái cười đùa trong khi HLV Hữu Thắng ướt sũng mồ hôi và nhanh chóng đi vào phòng thay đồ.

Dự kiến chiều 16/11, tuyển Việt Nam sẽ tiếp tục tập trên sân Aung Sang vào lúc 15h. Theo HLV Hữu Thắng, việc cho tuyển Việt Nam tập vào giữa buổi chiều sẽ giúp họ làm quen với thời tiết vào đúng khung giờ thi đấu ở AFF Cup 2016.
Loading...

0 nhận xét: