Chị Trịnh Thị Phương Thảo. (Ảnh: Gia đình cung cấp) Trên đường đi đám cưới bạn về nhà, cô gái bất ngờ mất tích bí ẩn, gia đình đã tì...

Đi đám cưới bạn, trên đường về nhà cô gái mất tích bí ẩn


Loading...

Chị Trịnh Thị Phương Thảo. (Ảnh: Gia đình cung cấp)

Trên đường đi đám cưới bạn về nhà, cô gái bất ngờ mất tích bí ẩn, gia đình đã tìm kiếm nhiều ngày nay nhưng không thấy.


Theo thông tin từ người nhà chị Trịnh Thị Phương Thảo (trú tại xã Giao Tiến, huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định), ngày 19/11, chị bắt xe buýt từ nhà lên TP. Nam Định dự đám cưới bạn.

Đến khoảng 13h chiều 20/11, chị Thảo gọi điện cho người thân thông báo đang bắt xe về.

Đến khoảng 15h, cô gái này gọi em gái của chồng ra ngã tư thị trấn Ngô Đồng, huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định đón về nhà.

Tuy nhiên, khi ra đây đợi một lúc lâu nhưng không thấy nên em gái của chồng chị Thảo đã bắt xe ra Hà Nội để sáng hôm sau kịp học.

Đến ngày 21/11, anh Mai Xuân Hoàng (cùng trú tại xã Giao Tiến, huyện Giao Thủy, chồng chị Thảo) và gia đình vân không thấy chị về nhà nên, gọi điện thoại thì không liên lạc được.

Gia đình đã tổ chức tìm kiếm ở nhiều nơi và thông báo chính quyền địa phương nhưng không có bất kì một thông tin gì về chị Thảo.


Chị Trịnh Thị Phương Thảo trước khi mất tích. (Ảnh: Gia đình cung cấp)

Trao đổi với PV vào chiều nay (23/11), anh Mai Xuân Hoàng (chồng chị Thảo) cho biết, khi đi, chị Thảo mặc bộ quần áo màu đen, cầm theo áo sơ mi trắng, một chiếc máy sấy tóc và một bộ đồ trang điểm áo.

Chiếc áo trắng là để hôm sau mặc dự đám cưới bạn còn bộ đồ trang điểm và máy sấy tóc dùng để trang điểm cho bạn bè.

"Tôi công tác ở ban công an xã nên cả đêm 19/11 phải trực. Đến sáng 20/11 khi về nhà, tôi ngủ đến chiều. Khi dậy, không thấy vợ ở nhà nên tôi đã gọi điện cho em hỏi sự tình.

Em gái tôi cho hay, lúc hai chị em đang nói chuyện với nhau thì điện thoại của Thảo bất ngờ tắt máy. Sau đó, em tôi gọi lại nhiều lần nhưng không liên lạc được.

Gia đình tôi đã tổ chức tìm kiếm ở nhiều nơi, hỏi thăm tất cả các bạn bè quen biết nhưng đến hiện tại chưa có một thông tin gì về vợ", anh Hoàng tỏ vẻ lo lắng chia sẻ.

Ai biết thông tin gì về chị Thảo vui lòng liên hệ anh Mai Xuân Hoàng: SĐT 0978418869.

theo Trí Thức Trẻ / Yeuonline.net
Loading...

0 nhận xét: