Chỉ vì 500 nghìn đồng mà chồng ra tay cứa cổ vợ trước sự chứng kiến của con gái nhỏ. Quá tàn nhẫn. Tối qua trên mạng lan truyền clip chồng...

Video: Hé lộ nguyên nhân vụ chồng cứa cổ vợ kinh hoàng ở Đà Nẵng: Cũng chỉ vì 500 nghìn đồng..


Loading...
Chỉ vì 500 nghìn đồng mà chồng ra tay cứa cổ vợ trước sự chứng kiến của con gái nhỏ. Quá tàn nhẫn.

Tối qua trên mạng lan truyền clip chồng cứa cổ vợ ở Đà Nẵng khiến nhiều người xót xa.

>> XEM VIDEO VỤ VIỆC

Trung tá Nguyễn Quang Huynh, Trưởng công an phường Phước Mỹ, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng cho biết, sự việc xảy ra khoảng 17h45 ngày 9/10.


Sau khi cứa cổ vợ, người chồng đã bị khống chế

Trong lúc say rượu, anh Nguyễn Đình Quang (SN 1977) đã dùng dao chém vợ trọng thương. Nạn nhân được xác định là chị Nguyễn Thị Luyện (SN 1976), trú tại tổ 36, phường Phước Mỹ, quận Sơn Trà.

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng công an địa phương đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để ghi nhận thông tin và đưa anh Quang về trụ sở lấy lời khai.


Đứa bé hoảng loạn khi chứng kiến mẹ nằm ngất xỉu giữa đường.


Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường

Được biết thêm, nguyên nhân ban đầu của sự việc là do sau khi nhận lương 3 triệu đồng, anh Quang chỉ về đưa cho vợ 2,5 triệu còn giữ lại 500 ngàn đồng để đi nhậu. Sau khi anh Quang đi nhậu về, do chị Luyện cằn nhằn chuyện tiền nong nên anh Quang đã dùng dao chém vợ.

"Chị Luyện bị một vết cắt ở cổ khoảng 5 cm, hiện chị đang được điều trị tại bệnh viện đa khoa Đà Nẵng. Vết thương này không nguy hiểm đến tính mạng", Trung tá Huynh nói.
Loading...

0 nhận xét: