Nhân viên nhà hàng trên đường Thái Văn Lung đã cố tình quẹt thẻ 8 lần để trừ hơn 600 triệu của khách > Làm ăn gian dối, thấy gian lận đư...

Thực khách mất 683 triệu khi đi ăn nhà hàng quẹt thẻ ở TPHCM


Loading...
Nhân viên nhà hàng trên đường Thái Văn Lung đã cố tình quẹt thẻ 8 lần để trừ hơn 600 triệu của khách > Làm ăn gian dối, thấy gian lận được thì lại cứ gian lận mãi sao. Đừng để các ngân hàng nước ngoài dần đưa thanh toán tại Việt Nam vào diện kiểm soát đặc biệt vì các tố cáo như thế này.


Sự việc như sau: tối 11-8, ông Caracciolo David John, người Úc đến nhà hàng N. (đường Thái Văn Lung, Q.1, TP.HCM) để ăn uống cùng bạn bè. Sau khi sử dụng thẻ để thanh toán tại đây rồi về nước, ông này phát hiện thẻ bị trừ 39.429 AUD.

Bà Lê Kim Yến - người đại diện ủy quyền của ông Caracciolo David John, cho biết nhân viên nhà hàng đã cố tình quẹt thẻ nhiều lần (cả 2 thẻ), yêu cầu ông nhập mật khẩu nhiều lần với lý do có trục trặc và không đưa cho ông bất cứ hóa đơn thanh toán hay biên lai chuyển tiền.

“Do tin tưởng, ông không kiểm tra cho đến khi về Úc nhận bản sao kê của ngân hàng, ông phát hiện nhà hàng N. đã quẹt 8 lần, tổng số tiền bị lấy mất là 39.429 AUD, tương đương 683.150.000 đồng” - bà Yến nói.

Bà Yến khẳng định ông Caracciolo David John không ký biên lai nào tại thời điểm thanh toán tiền ở N.
Loading...

0 nhận xét: