Thông tin chia sẻ trên mạng xã hội trong những ngày qua của 1 du học sinh có nick name “John Ph”, hiện đang sống và học tập ở Trung Quốc về ...

Bé 12 tuổi mang thai tại Trung Quốc là người Việt rúng động mạng XH


Loading...
Thông tin chia sẻ trên mạng xã hội trong những ngày qua của 1 du học sinh có nick name “John Ph”, hiện đang sống và học tập ở Trung Quốc về một bé gái khoảng 12 tuổi người Việt. Người này đăng tải thông tin về cô bé lên mạng nhằm kêu gọi mọi người tìm thân nhân giúp thiếu nữ tội nghiệp. Được biết, bé gái này mới chỉ 12 tuổi nhưng lại đang mang thai.Theo thông tin chia sẻ, bé gái hiện đang mang thai, em vẫn cười nói rất hồn nhiên khi được cảnh sát Trung Quốc đưa về đồn công an để xác minh.

Cụ thể phần status của John Ph. như sau:

“Mình là du học sinh Việt Nam bên Trung Quốc, hôm nay do phối hợp với công an bên này mình biết được tin một em gái Việt bị bắt cóc sang Trung Quốc. Qua cuộc nói chuyện với em biết em năm nay khoảng chừng 12 tuổi, sang đây từ năm 2011, đã được 5 năm rồi. Em còn nhớ nhà ở khu vực Thanh Nhàn hoặc Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.


Nhìn đứa trẻ 12 tuổi mang trong mình thai nhi mà vẫn cười hồn nhiên mà mình thấy đau lòng!”. 

Còn theo bản tin trên báo Thanh niên:

Tờ báo của Trung Quốc dẫn lời từ cảnh sát tỉnh Giang Tô cho biết đã bắt giữ một phụ nữ vì cho là đã bắt cóc bé gái 12 tuổi người Việt Nam sau khi các bác sĩ phát hiện cô gái được cho là 20 tuổi đang mang thai được 12 tuần, thực ra chỉ mới 12 tuổi.

Sự việc xảy ra tại Bệnh viện thành phố Từ Châu cách đây khoảng 1 tuần, khi các bác sĩ ở đây nhận khám cho một thai phụ được một người đàn ông nhận là chồng cô, và một phụ nữ nhận là mẹ chồng, dẫn đến.


Thai phụ được cho là 20 tuổi nhưng các bác sĩ phát hiện chỉ mới 12 tuổi và nghi bị bắt cóc nên đã gọi cho cảnh sát.

Bé gái được một bệnh viện ở Trung Quốc phát hiện mang thai khi chỉ mới 12 tuổi khiến công an nước này phải vào cuộc điều tra vì nghi ngờ bé gái là nạn nhân của bọn buôn người.

Theo Đài Truyền thanh Trung Ương Trung quốc, sau khi mở cuộc điều tra chính thức, cảnh sát phát hiện người phụ nữ đó mang tên là Xie, đến từ tỉnh Hà Nam, Trung Quốc, đã bắt cóc cô gái và bán cho người đàn ông tên Liu, ở Từ Châu.

Trong khi đó, khi đến bệnh viện, bà Xie và ông Liu tuyên bố là người thân của cô gái khi mang đến bệnh viện để khám thai và nói với bác sĩ là thai phụ đã 20 tuổi.

http://thanhnien.vn/doi-song/be-gai...nghi-bi-bat-coc-la-nguoi-viet-nam-753310.html
Loading...

0 nhận xét: