Bất bình trước tình trạng đường sá xuống cấp, một người mẫu trẻ Thái Lan quyết định tắm giữa vũng nước để biểu tình. Hoa hậu Phương Nga t...

Mẫu Thái tắm giữa vũng nước để tố cáo đường lầy lội


Loading...
Bất bình trước tình trạng đường sá xuống cấp, một người mẫu trẻ Thái Lan quyết định tắm giữa vũng nước để biểu tình.Nữ người mẫu mặc đồ như đi tắm ngồi giữa vũng nước đục. Ảnh: Facebook

Theo BBC, Palm, một người mẫu đang làm việc ở Bangkok, cảm thấy chán nản với tình trạng xuống cấp của những con đường mà cô đi qua khi tới thăm họ hàng ở huyện Mae Ramat, tỉnh Tak. Để bày tỏ thái độ bất bình lên nhà chức trách, cô gái trẻ quyết định tắm ở một trong những vũng nước lớn trên đoạn đường này.

Những bức ảnh Palm trầm mình trong vũng nước mưa trên con đường nhiều ổ gà, ổ voi đã được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội ở Thái Lan và Trung Quốc.


Con đường nơi Palm biểu tình đầy ổ gà, ổ voi. Ảnh: Facebook

Một số người còn bắt chước hành động này của người mẫu trẻ để thu hút sự chú ý của chính quyền tới tình trạng đường sá nơi họ sinh sống. Một cô gái còn mặc váy vàng, nằm giữa vũng nước lớn ở tỉnh Chaiyaphum, trong khi nhóm phụ nữ lớn tuổi khác ở tỉnh Khon Kaen cũng rủ nhau tắm tập thể tại một vũng nước lớn trên đường. Họ cho biết đoạn đường này đã không được chính quyền tu sửa suốt 30 năm qua.

Hành động phản đối của Palm dường như đã tạo ra sự thay đổi nhất định. Theo một số báo cáo thì người lãnh đạo tỉnh Tak đã yêu cầu các cơ quan liên quan lập tức tiến hành sửa lại đoạn đường nơi cô tắm và không được phép chậm trễ hơn. Những bức ảnh mới nhất được đăng tải lên Facebook cho thấy quá trình tu sửa đang được tiến hành.


Hướng Dương
Loading...

0 nhận xét: