Tôi kết hôn đã 3 năm. Chồng tôi làm trong ngành nên hàng ngày làm việc từ sáng sớm đến nửa đêm, chúng tôi đã có con gái được gần 1 tuổi. Sự...

Mắc kẹt giữa chồng và mẹ chồng


Loading...
Tôi kết hôn đã 3 năm. Chồng tôi làm trong ngành nên hàng ngày làm việc từ sáng sớm đến nửa đêm, chúng tôi đã có con gái được gần 1 tuổi.Chồng tôi là người nóng tính, không bao giờ lắng nghe ý kiến của vợ và luôn thích làm theo ý mình. Đi làm bận tối mắt mũi đã đành, nhưng thời gian ở nhà nếu có, anh ấy cũng sẽ ôm điện thoại hoặc máy tính bảng.

Chồng tôi rất gắn bó với mẹ và em gái. Mối quan hệ giữa họ khăng khít đến khó tưởng. Tôi tin chắc nếu phải sắp xếp thứ tự, tôi sẽ là người đứng sau cùng trong danh sách ưu tiên của anh. Chúng tôi sống cùng mẹ anh, và tôi không được phép nói bất cứ điều gì không hay về mẹ.

Tôi có nhiều điểm không hài lòng về mẹ chồng, như việc bà quan tâm quá nhiều vào cuộc sống của vợ chồng tôi, cách bà thích điều khiển, thống trị, kiểm soát mọi người trong nhà. Nhưng mỗi lần tôi nói ra, chồng đều dọa sẽ đánh tôi và trả tôi về nhà bố mẹ đẻ. Anh ấy quát vợ to đến nỗi hàng xóm còn nghe thấy.

Tôi không còn yêu chồng nữa, vì nói thật, giữa chúng tôi chẳng có chút gắn bó nào. Nhưng lý do tôi còn ở lại gia đình này là vì bà nội đang trông con gái tôi, để tôi có thể đi làm. Con tôi còn nhỏ quá, tôi không muốn mang cháu đi gửi trẻ, dù tôi đã chán ngấy cuộc sống này. Ai có cách nào giúp tôi thay đổi cuộc hôn nhân u ám hiện tại hay không?


Hương M. - Dantri
Loading...

0 nhận xét: