''Khi ông N. đang trong tư thế không mặc quần định hiếp dâm cháu Ph. thì bị bố mẹ cháu bé bắt quả tang.'' Tài xế cứu xe khá...

Cụ ông 71 tuổi hiếp dâm bé gái, cho 70 nghìn


Loading...
''Khi ông N. đang trong tư thế không mặc quần định hiếp dâm cháu Ph. thì bị bố mẹ cháu bé bắt quả tang.''


Ngày 21/9, báo Công Lý đưa tin, cơ quan Công an huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình đang tạm giữ đối tượng vừa ra đầu thú về hành vi hiếp dâm trẻ em.

Đối tượng được xác định là Bùi Văn N (71 tuổi, trú tại xã Xuất Hóa, huyện Lạc Sơn). Ngày 17/9 đối tượng N. đã đến cơ quan Công an đầu thú và khai báo về hành vi hiếp dâm cháu Bùi Thị Ph. (11 tuổi, cùng xóm với N.).

Theo điều tra, xác minh, trước đó lợi dụng nhà không có người, N. đã khống chế, thực hiện hành vi giao cấu trái ý muốn với cháu Ph.

Vụ việc sau đó được gia đình nạn nhân phát hiện và tố cáo tới cơ quan Công an. Biết không thể chối tội nên N. đã đến Công an đầu thú.


Ảnh minh họa

Cũng liên quan đến vụ án trên, báo Dân Việt thông tin, ngày 21/9 Công an xã Xuất Hóa (huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình) cho biết, đối tượng Bùi Văn N. vừa bị Công an huyện Lạc Sơn bắt giữ để làm rõ hành vi hiếp dâm cháu Bùi Thị Ph.

Ông Bùi Văn Khải, Trưởng Công an xã Xuất Hóa cho biết, ngày 13/9, chị K.V (mẹ của Ph.) giặt quần áo thì phát hiện trong túi đồ của con gái có tiền. Gia đình vốn nghèo khó không có tiền nên chị Vân nảy sinh nghi ngờ.

Chị V. hỏi Ph. về nguồn gốc số tiền thì cháu bé cho biết được người đàn ông hàng xóm cho sau khi thực hiện hành vi đồi bại.

“Gia đình truy mãi cháu bé mới nói vì người cho tiền đe dọa cháu không được nói với ai. Sau đó, gia đình cháu bé mai phục để bắt quả tang đối tượng hãm hiếp con gái mình. Ngày 17/9, bố mẹ cháu Ph. giả vờ đi làm vắng nhà rồi mai phục ở khu vườn sắn sau nhà.

Sáng cùng ngày, ông N. hai lần tìm tới nhà cháu bé nhưng phát hiện nhà cháu Ph. có người nên quay về. Đến lần thứ 3 khi ông N. đang trong tư thế không mặc quần định hiếp dâm cháu Ph. thì bị bố mẹ cháu bé bắt quả tang.

Hoảng loạn, ông N. đấm chị V. Bực tức, chị V. cầm chày đập vào chân ông N. khiến ông này bị thương. Gia đình cháu bé sau đó thông báo sự việc tới công an xã.'', ông Khải cho biết.

Theo ông Khải, Công an xã Xuất Hóa nhận được thông tin ông N. có hành vi hiếp dâm cháu Ph. khoảng 11h trưa 17/9. Tới hiện trường kiểm tra, Công an xã phát hiện ông N. có dấu hiệu hiếp dâm cháu Ph. nên đã đưa về trụ sở để làm rõ.

Tại Công an xã Xuất Hóa, ông N. khai nhận hành vi hiếp dâm cháu Ph. Người đàn ông 71 tuổi còn khai nhận, từng thực hiện hành đồi bại với cháu Ph. vào ngày 13/9, sau đó cho cháu 70 nghìn đồng.

Ông Khải cho biết thêm, ông N. đã có vợ con nhưng nhiều người dân địa phương phản ánh ông này có lối sống thiếu lành mạnh.


Xuân Tú
Loading...

0 nhận xét: