Dù rất có hứng nhưng không phải vợ chồng lúc nào cũng có thể làm “chuyện ấy” nhưng phụ nữ vẫn luôn có cách để khiến chồng thỏa mãn. 4 bước ...

Cách phụ nữ chiều chuộng chồng khi không thể làm chuyện ấy


Loading...
Dù rất có hứng nhưng không phải vợ chồng lúc nào cũng có thể làm “chuyện ấy” nhưng phụ nữ vẫn luôn có cách để khiến chồng thỏa mãn.


Có rất nhiều lý do khiến vợ không chiều chuộng được chồng trong mọi trường hợp như phụ nữ đang trong giai đoạn nhạy cảm như kỳ kinh nguyệt, mang thai, mới sinh con hoặc đang phải kiêng theo lời khuyên của bác sĩ vì đang điều trị phụ khoa.

Thời gian đó nhiều chị em phụ nữ “vò đầu bứt tai” vì nghĩ cho mình thì ít mà thương chồng thì nhiều song chỉ cần làm theo những gợi ý sau đây thì nỗi khổ của các ông chồng sẽ tan biến hết.


Phụ nữ tinh tế luôn biết cách giúp chồng thỏa mãn trong những ngày buộc phải “cấm vận”. (Ảnh minh họa).

Dùng đôi tay mềm mại

Khéo léo dùng tay vuốt nhẹ, di chuyển khắp người chồng một cách tinh tế qua những ngón tay rồi khi đến cao trào thì hoạt động nhanh hơn sẽ khiến chàng ngất ngây và mê mệt.

Không ít quý ông thú nhận rằng những ngón tay vuốt ve đầy kỹ thuật của vợ khiến họ được lên “chín tầng mây” và không còn bức bối khi bị “cấm vận” trong những ngày đó nữa.

Một lưu ý cho chị em phụ nữ là khi dùng đến tay thì nên chăm sóc nó kỹ lưỡng, không để móng vừa mới cắt lại quên giũa vì có thể gây thương tích cho chồng.

Âu yếm, vuốt ve thay lời yêu

Để chiều chồng, các nàng hãy massage cho chồng thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng. Chàng sẽ hiểu được tình yêu của vợ truyền tải trong các động tác âu yếm, vuốt ve đó.

Những động tác điểm huyệt khắp cơ thể mà nàng dành cho chàng sẽ khiến các đấng mày râu hạnh phúc tột độ.

Dùng miệng làm “vũ khí”

Không quý ông nào đang chìm đắm trong men tình mà có thể cưỡng lại nụ hôn ngọt ngào của phụ nữ.

Nhiều cặp vợ chồng thú nhận họ cảm thấy hoàn toàn thỏa mãn khi dùng miệng làm “vũ khí” trong khi “yêu”.


Mộc Trà (Tổng hợp)
Loading...

0 nhận xét: