Sử dụng những gợi ý dưới đây để kích thích ham muốn tình dục ở nàng, chắc chắn bạn sẽ thấy đời sống tình dục của mình tuyệt vời hơn: Những ...

Cách khiêu gợi tình dục cho nàng


Loading...
Sử dụng những gợi ý dưới đây để kích thích ham muốn tình dục ở nàng, chắc chắn bạn sẽ thấy đời sống tình dục của mình tuyệt vời hơn:


1: Nụ hôn ở phía sau gáy

Cổ của người phụ nữ (đặc biệt là phần gáy, hai bên cổ) và tai là những khu vực vô cùng nhạy cảm. Nếu bạn muốn khơi dậy ngọn lửa "yêu" ở nàng, hãy nhẹ nhàng "gặm nhấm" thuỳ tai hoặc "cắn yêu" vào cổ của nàng. Khi nàng bắt đầu cảm thấy nhột, bạn có thể hôn xuống khu vực phía dưới cổ, sau đó là hôn lên vai của nàng.

2: Ngồi gần nàng hơn

Chỉ cần ngồi gần bên nàng và sử dụng các bước đơn giản ở trên, bạn cũng có thể thật sự khiến "cô bé" của nàng trở nên ướt át.3: Massage chân

Nếu người phụ nữ của bạn thích một màn massage hoàn hảo, thì đây có thể là một gợi ý giúp nàng có thể dễ dàng đạt được cực khoái. Bạn có thể bôi một chút kem dưỡng ẩm lên bàn tay của mình và thoa nhẹ nhàng lên đôi chân của nàng. Massage ngón chân của nàng và thỉnh thoảng hôn nhẹ, dùng lưỡi mơn trớn ngón chân của nàng.

4: Nói thì thầm vào tai nàng

Nếu bạn và nàng đang trò chuyện với nhau qua điện thoại hoặc ở trên giường, hãy bất ngờ dành tặng nàng một vài câu nói thì thầm, một lời khen ngợi hoặc là nói về những gì bạn muốn làm cho nàng. Có thể bạn sẽ khiến nàng hài lòng vì cách thể hiện cảm xúc nghịch ngợm và ấn tượng của bạn.

5: Gửi một tin nhắn khêu gợi

Bạn có tin rằng, bạn có thể khiến "cô bé" ướt át ngay cả khi bạn không ở bên cạnh nàng? Bạn nghĩ rằng đó là sức mạnh tình dục mạnh mẽ? Tin nhắn khêu gợi là một trong những yếu tố kích thích tuyệt vời tác động đến ham muốn của người phụ nữ. Hãy đảm bảo rằng, nó chứa đựng những lời lẽ yêu thương và những câu hỏi nghịch ngợm, chắc chắn bạn sẽ khơi dậy trí tưởng tượng bay bổng của nàng và tác động gián tiếp đến "cô bé".

6: Va chạm nhẹ nhàng

Chạm vào nàng và để bàn tay của bạn được "la cà" trên cơ thể của nàng một cách vô tình hoặc cố ý, chắc chắn bạn đã đánh thức mọi giác quan cảm nhạy cảm của nàng và kích thích ngọn lửa "yêu" mạnh mẽ ở nàng.

7: Thoa kem dưỡng da lên khắp cơ thể của nàng

Khi người phụ nữ của bạn vừa bước ra khỏi phòng tắm, hãy bôi một chút kem dưỡng da lên khắp cơ thể nàng. Bắt đầu là phần cánh tay, sau đó dịch chuyển dần xuống phía dưới cơ thể nàng. Chuyển động nhẹ nhàng của bàn tay kết hợp với những nụ hôn mơn trớn, chắc chắn "vùng cấm địa" của nàng sẽ trở nên ướt át, thậm trí là trước khi tay của bạn dịch chuyển đến phần hông của nàng.

8: Để nàng thấy sức mạnh của "cậu nhỏ" khi bạn có thể
Thật thú vị khi bạn đứng áp sát cơ thể nàng từ phía sau và giúp nàng cảm nhận được sức mạnh của "cậu nhỏ" ngay trong chiếc quần của bạn. Điều này chắc chắn sẽ kích thích mạnh mẽ ham muốn ở nàng.

9: Trò chơi khêu gợi

Nếu bạn đang muốn thử làm một điều gì đó mới mẻ để khơi dậy ngọn lửa "yêu" ở nàng, hãy tham gia một trò chơi khêu gợi thay vì chỉ tập trung vào một số vị trí nhạy cảm trên cơ thể của nàng. Bạn có thể trêu đùa nàng với những lời nói nghịch ngợm, đóng vai một cặp đôi trong phim hoặc truyện mà nàng yêu thích... Tất cả những điều đó sẽ khiến nàng thật sự ấn tượng, nhận được nhiều niềm vui và hứng thú hơn với "chuyện yêu".

10: Khơi đúng mạch cảm xúc "yêu" của nàng

Hiểu được những gì đang diễn ra trong suy nghĩ của nàng có nghĩa là khơi đúng mạch cảm xúc "yêu" ở người phụ nữ của bạn. Trước khi cả hai tham gia "cuộc yêu", hãy giảm cường độ ánh sáng của phòng ngủ, nhẹ nhàng dịch chuyển bàn tay của bạn lên khắp cơ thể của nàng và bắt đầu nói về một điều gì đó khêu gợi.

Nếu bạn không chắc chắn về những tưởng tượng "yêu" của nàng, chỉ cần nói về một ý nghĩ nào đó khơi gợi ham muốn của bạn và nàng. Dùng những lời nói khêu gợi, chắc chắn bạn sẽ khiến tâm trí của nàng thêm bay bổng và làm tăng ham muốn tình dục ở nàng.

11: Thay đổi thói quen

Hãy thử một cái gì đó mới mẻ khi cả hai cùng ở trên giường. "Khúc dạo đầu" và "cuộc yêu" sẽ trở nên nhàm chán nếu bạn chỉ "yêu" theo một thói quen nào đó. Hãy làm một điều gì đó khác với những gì bạn và nàng thường "yêu". Đôi khi, sự thay đổi mang lại sự hào hứng và niềm vui vào chuyện "ân ái" của hai bạn.

12: Kỹ thuật dịch chuyển xuống phía dưới cơ thể nàng

Nếu bạn thực sự muốn khơi dậy ngọn lửa "yêu" mạnh mẽ ở nàng, hãy làm cho người phụ nữ của bạn chủ động cởi bỏ đồ lót của nàng. Trước khi bàn tay của bạn dịch chuyển xuống vị trí của "cô bé", hãy nhẹ nhàng vuốt ve và hôn lên đùi trong của nàng. Sau đó, bạn có thể mơn trớn lên "cô bé" qua lớp vải mỏng của đồ lót, bạn có thể dùng tay hoặc dùng chuyển động của lưỡi để kích thích khu vực nhạy cảm này, và khi hưng phấn mạnh mẽ, chắc chắn nàng sẽ chủ động thể hiện ham muốn tình dục ở mình.

13: "Yêu" ở nhiều nơi khác nhau

Cải thiện đời sống tình dục của bạn bằng cách "yêu" ở những không gian mới hoặc trong các tình huống khác nhau. Quan hệ tình dục ở một địa điểm mới luôn tạo ra cảm giác thú vị cho cả hai, tạo ra những trải nhiệm tình dục thú vị và khơi gợi ý tưởng sáng tạo cho những lần "yêu" tiếp theo.

14: Bất ngờ đánh thức ham muốn "yêu" của nàng

Bất ngờ đánh thức ham muốn "yêu" của nàng, đặc biệt là đúng thời điểm nàng đang bận với một điều đó. Một trong những gợi ý thú vị là kích thích vào thời điểm nàng đang ngủ. Thực hiện với những động tác dịch chuyển nhẹ nhàng, bắt đầu đánh thức nàng bằng những kích thích bất ngờ, chắc chắn nàng sẽ cảm thấy sự quyến rũ mạnh mẽ của mình và "cuộc yêu" sẽ hoàn hảo như mong đợi.

Thực hiện theo 14 gợi ý trên, bạn sẽ thấy những thay đổi thú vị trong đời sống tình dục của mình, đặc biệt là giúp người phụ nữ của bạn thêm nhiều hứng thú với "cuộc yêu".

5 CÁCH KHIÊU KHÍCH PHỤ NỮ LÊN ĐỈNH

Một trong những vấn đề lớn nhất mà người đàn ông phải đối mặt là biết cách quan hệ với người phụ nữ ta yêu và làm cả 2 đều hưng phấn và thỏa mãn!

Làm thế nào để cô ấy lên đỉnh? Đây là câu hỏi của rất nhiều đàn ông đặt ra.


Nhưng khi tham khảo lời khuyên từ bạn bè, hầu hết đàn ông đều nhận được câu trả lời là xem phim hoặc sách báo khiêu dâm. Kết quả là họ có một cái nhìn lệch lạc về quan hệ tình dục thực sự.

Nếu bạn thực sự muốn biết làm thế nào để làm cho tình yêu của bạn trở nên thăng hoa, bạn nên làm theo một hệ thống đã được khảo sát thực tế để làm cho người phụ nữ bạn yêu thật sự lên đỉnh cùng bạn.

Sau đây là 5 cách khiêu khích phụ nữ lên đỉnh mà nhiều chàng trai đã sử dụng để quan hệ tình dục tuyệt vời:

Bước 1 - Đặt mình trong "Tâm trạng" cùng với cô ấy

Trước khi bạn quan hệ tình dục, bạn cần phải tạo tâm trạng cho người phụ nữ của bạn. Điều này tạo ra bầu không khí hưng phấn chung cho cả hai.

Bạn nên làm tối căn phòng, tạo ánh sáng màu vàng nhẹ và để một bản nhạc êm dịu và lãng mạn. Với không gian đó sẽ làm bạn tập trung hơn và làm tăng khả năng ham muốn quan hệ.

Bước 2 - Nên có màn dạo đầu

Màn dạo đầu là một trong những điều quan trọng nhất để tìm hiểu về kiểu quan hệ nào làm cho người phụ nữ của bạn hưng phấn. Sử dụng màn dạo đầu là cách tốt nhất để chuyển từ một cuộc trò chuyện sang quan hệ tình dục .

Thông thường màn dạo đầu bao gồm những nụ hôn, vuốt ve từ nhẹ nhàng đôi lúc xen lẫn hơi mạnh bạo và massage gợi cảm. Điều này giúp cả 2 thật sự tập trung để bắt đầu nhập cuộc chơi

Bước 3 - Nếu bạn không e ngại, bạn có thể quan hệ tình dục bằng miệng với cô ấy

Vào cuối màn dạo đầu, bạn bắt đầu quan hệ tình dục bằng miệng với cô ấy. Bắt đầu từ từ và sử dụng lưỡi và ngón tay của bạn .

Bạn hãy theo dõi cử chỉ của cô ấy khi quan hệ tình dục bằng miệng , có thể thử nghiệm với các cách quan hệ bằng miệng khác nhau cho đến khi bạn nhìn thấy cô ấy thực sự hưng phấn, hãy tiếp tục cho đến khi cô bé bị kích thích tột đỉnh.

Bước 4 - Trêu chọc cô

Một khi bạn đã đưa cô đến tột đỉnh của khoái cảm quan hệ bằng miệng, bạn chưa nên bắt đầu quan hệ . Bây giờ hầu hết các chàng trai sẽ chỉ muốn quan hệ mà không có bất kỳ suy nghĩ nào khác.

Đây là một sai lầm!

Thay vì chỉ lo tập trung vào quan hệ, bạn nên bắt đầu trêu chọc cô ấy. Những gì bạn nên làm là từ từ và bắt đầu đưa dương vật vào, sau đó dừng lại. Hãy làm điều này cho đến khi cô phát điên và thực sự kéo bạn vào bên trong của cô ấy.

Bước 5 - Bắt đầu tăng tốc độ

Khi bạn đã bắt đầu quan hệ, điều quan trọng bây giờ là thay đổi kiểu và vị trí. Khi làm điều đó sẽ giúp bạn đạt cực khoái nhưng phải chắc chắn rằng cô ấy cũng thực sự đang thỏa mãn.

Bạn nên đẩy nhanh tốc độ lên cao trào sau đó trở lại với tốc độ chậm và thân mật cùng trò chuyện với cô ấy. Tiếp tục làm điều này cho đến khi cả hai không thể chịu đựng được nữa

Quan hệ như thế nào để cả 2 đều thỏa mãn là một kĩ năng quan trọng. Nếu bạn có thể làm theo 5 bước khiêu khích nàng lên đỉnh này, bạn sẽ ngay lập tức trở thành người bạn tình tuyệt vời trong mắt cô ấy. Điều này tạo một luồng gió mới cho mỗi cuộc chơi, cô ấy nhớ mãi không quên sau mỗi lần quan hệ,

Điều bạn phải làm bây giờ là đi tìm một người phụ nữ để thực hành kỹ năng mới của bạn!


Tổng hợp: Yeuonline.net
Loading...

0 nhận xét: