Nam thanh niên trộm chó bị dân đánh nằm bất tỉnh dưới đường, máu chảy bê bết khắp người. Ngất ngây sắc mai anh đào đẹp mê hồn ở Sapa S...

Trộm chó bị đánh gãy tay chân, bắt ngậm cây chích điện


Loading...
Nam thanh niên trộm chó bị dân đánh nằm bất tỉnh dưới đường, máu chảy bê bết khắp người.


Sáng 17/8, mạng xã hội lan truyền hình ảnh một người trộm chó ở xã Phước Tân (TP Biên Hòa, Đồng Nai) bị dân đánh hội đồng nằm bất tỉnh bên vũng máu. Sau đó, người này được đưa vào Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai cấp cứu trong tình trạng đa chấn thương, gãy hai tay hai chân, dập hai mắt cá chân và chấn thương đầu. Nạn nhân được xác định là Lê Đình Sơn (26 tuổi, ở Bình Dương).

Trong ảnh, người bị đánh nằm gục dưới đường cùng bộ đồ nghề trộm, máu chảy bê bết, miệng ngậm dụng cụ chích điện dùng để dí bắt chó. Hàng chục người dân đứng vây quanh.


Nam thanh niên trộm chó bị dân đánh hội đồng nằm bất tỉnh.

Vụ việc gây rúng động trong cộng đồng. Nhiều ý kiến lên án hành động đánh người tàn nhẫn của người dân nơi đây. "Tôi rất ghét bọn trộm chó, nhưng bắt được chúng mà đánh tới nguy kịch thế này thì dã man quá. Ngày nay nhân quả nhãn tiền, người với người đối xử như vậy thì không nên", Facebooker Trần Toàn viết.

Còn người dùng Andy Tran chia sẻ: "Biết trộm cắp là hành động vô nhân đạo, nhưng các bạn có cần phải ra tay tàn bạo như vậy không? Sự tàn bạo sẽ không bao giờ giải quyết được vấn đề một cách triệt để. Thay vào đó, nó sẽ làm tăng thêm hận thù. Để bảo vệ mình, những người bắt chó sẽ trang bị dao, súng... và chống trả đến cùng. Như vậy sẽ có thêm những chết chóc oan ức".

"Tôi nghĩ vẫn có nhiều cách để hạn chế nạn trộm chó mà không phải đánh đập đồng loại của mình một cách tàn nhẫn thế. Nhìn nạn nhân nằm bất động bên vũng máu, tay chân đã bị gãy hết, các bạn nghĩ gì? Một ngày nào đó, lỡ trời xui đất khiến, chính bản thân bạn rơi vào hoàn cảnh túng quẫn phải làm công việc nguyền rủa này thì các bạn có mong được tha thứ không?".

Trần Hưng Vnexpress
Loading...