Thủ dâm ở nữ giới sẽ dễ đạt cực khoái hơn nhưng họ lại không làm việc này thường xuyên và họ thủ dâm nhẹ nhàng hơn so với phái mày râu. 5 t...

Nữ giới thủ dâm: 6 điều có thể bạn phải giật mình


Loading...
Thủ dâm ở nữ giới sẽ dễ đạt cực khoái hơn nhưng họ lại không làm việc này thường xuyên và họ thủ dâm nhẹ nhàng hơn so với phái mày râu.


Thủ dâm ở nữ giới khác với nam giới

Thủ dâm ở nam giới khá đơn giản với một chai dầu bôi trơn, bàn tay sạch sẽ và họ có thể thủ dâm ở bất cứ đâu. Nhưng việc thủ dâm của phụ nữ có một chút phức tạp hơn.

Họ không thể làm điều đó bất cứ nơi nào họ muốn, họ không hoàn toàn chỉ quan tâm về việc đạt cực khoái. Dưới đây là những khám phá bí mật về những gì xảy ra đằng sau căn phòng đóng kín của các chị em khi họ thủ dâm.

Phụ nữ sẽ đạt cực khoái dễ hơn khi thủ dâm

Tính trung bình, phụ nữ mất nhiều thời gian để đạt cực khoái hơn nam giới. "Để các dây thần kinh của người phụ nữ được kích thích và dồn máu xuống bộ phận sinh dục của mình, quá trình này có thể mất đến 15 hoặc 20 phút dạo đầu" - Tiến sĩ Sadie Allison giải thích.


Nhưng phụ nữ có thể làm nhanh hơn rất nhiều khi tự “xử lý”. Đó có thể vì cô ấy sẽ tập trung nhiều hơn vào niềm vui của riêng mình (thay vì người đàn ông) hoặc vì cô ấy biết chính xác những gì mình muốn. "Nhiều phụ nữ có thể chỉ cần 2-3 phút để đạt cực khoái nếu làm một mình, nhưng sẽ mất 10 phút hoặc hơn hoặc không thể đạt được điều đó nếu làm “chuyện ấy” với bạn đời" - chuyên gia tình dục Carlyle Jansen cho hay.

Phụ nữ không thủ dâm thường xuyên

Theo nghiên cứu, 25% đàn ông thủ dâm ít nhất 3 lần mỗi tuần và 55% làm việc này ít nhất một lần một tháng. Nhưng đối với phụ nữ, những số liệu thống kê thấp hơn đáng kể: chỉ có 10% phụ thực hiện 3 lần mỗi tuần và 38% thủ dâm mỗi tháng một lần.

Hầu hết các chàng trai bắt đầu thủ dâm trước khi họ lên 10 tuổi, trong khi phụ nữ bắt đầu biết thủ dâm muộn hơn - thường ở độ tuổi 20.

Phụ nữ cần sự xúc tác khác biệt

Đàn ông có thể ở trong một phòng tắm không cần sạch sẽ hoặc bất cứ đâu nhưng phụ nữ thường thủ dâm trong một môi trường hoàn toàn khác và họ rất chú trọng tới không gian xung quanh. Họ thích căn phòng có vài ngọn nến lãng mạn hơn.

Phụ nữ thủ dâm nhẹ nhàng hơn

Khi đàn ông thủ dâm, tay của họ sẽ nắm chặt và chuyển động một cách nhanh, mạnh mẽ. Mặt khác, phụ nữ thường có xu hướng chậm hơn, nhẹ nhàng hơn và tinh tế hơn.

Âm vật có có nhiều dây thần kinh hơn dương vật, vì vậy nó siêu nhạy cảm với cả những va chạm nhẹ nhàng nhất. Một số phụ nữ thích mạnh mẽ nhưng hầu hết ban đầu họ đều cần sự nhẹ nhàng trước khi họ tiếp xúc mạnh hơn với âm vật của mình.

Phụ nữ khám phá toàn bộ cơ thể của mình

Trong khi đàn ông hầu hết chỉ thủ dâm với một bộ phận cơ thể, phụ nữ lại coi thủ dâm là một hoạt động áp dụng lên toàn cơ thể. Jansen giải thích rằng phụ nữ có xu hướng kích thích toàn bộ cơ thể nhiều hơn như cổ, ngực, cánh tay và bên ngoài âm hộ. Họ có thể xoa bóp núm vú hay đùi trước khi thủ dâm trên bộ phận sinh dục của mình.

Phụ nữ không hoàn toàn quan tâm đến cực khoái

Điều này có thể là sự khác biệt lớn nhất giữa việc thủ dâm ở đàn ông và phụ nữ. Khi đàn ông thủ dâm, họ có thể đặt ra một mục tiêu rõ ràng trong tâm trí là đạt cực khoái. Nhưng đối với rất nhiều phụ nữ, điều đó không phải mấu chốt vấn đề. Một số phụ nữ vẫn hài lòng với việc thủ đâm của họ trước khi cực khoái xảy ra.

Cách nữ giới thủ dâm tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại cho sức khỏe chính vì thế mà các tư thế thủ dâm cho nữ giới cần phải biết để tránh tổn thương ngoài ý muốn.


Thụy Du – (Dịch theo MH)
(Theo Congluan) Yêu Online
Loading...

0 nhận xét: