Có khá nhiều người chồng thích hôn chỗ kín của vợ và khiến người vợ phải tự đặt câu hỏi cái chỗ kín đó có gì hấp dẫn mà khiến ông chồng nào ...

Cách chồng thích hôn chỗ kín


Loading...
Có khá nhiều người chồng thích hôn chỗ kín của vợ và khiến người vợ phải tự đặt câu hỏi cái chỗ kín đó có gì hấp dẫn mà khiến ông chồng nào cũng mê mệt thích hôn vào chỗ kín vậy.


Do tính cách của người việt nam mà nhiều khi các bạn gái, người vợ trở lên sợ sệt và không giám quan hệ chỉ vì ông chồng thích hôn chỗ kín của mình ? Vậy hôn lên chỗ kín của chị em có bình thường không và tại sao lại đàn ông lại thích điều đó?

Tại sao chồng thích hôn chỗ kín của vợ

Có rất nhiều ý kiến của chị em khi bàn luận về vấn đề nóng này. Một phía cho rằng đó là cử chỉ thể hiện tình yêu của người chồng với mình, còn phía còn lại cho rằng hành động đó hơi đi quá với chuẩn mực của người phụ nữ Việt Nam.


Người chồng thích hôn chỗ kín của vợ mình

Chị em nói gì khi chồng thích hôn chỗ kín của mình

“Ngày nào cũng vậy, anh nhà tôi cũng hôn vào cái chỗ ấy trước khi vào “việc chính”. Tôi rất thích với màn “khiêu khích” này, mỗi lần như vậy tôi cảm thấy rất hạnh phúc vì cảm nhận được tình yêu của anh nhà tôi thông qua cách anh ý đối xử với “cô bé” của tôi như thế nào. Cũng vì cái “độc chiêu” đó mà 2 vợ chồng rất hạnh phúc, ít khi cãi nhau”.

“Ôi trời, nghe ghê ghê thế nào ý, nhỡ mình không kìm được làm một “quả” vào mặt chồng lúc đó chui đâu được, với lại thấy nó kỳ kỳ kiểu gì ý”.

“Mình thấy chồng thích hôn chỗ kín cũng bình thường mà, cuộc sống hiện đại rồi đâu phải như xưa, mà làm vậy cũng có gì xấu đâu, việc này giúp 2 vợ chồng mình lên đỉnh rất dễ, mình thích lắm, các chị em thử đi “

“Sướng muốn chết luôn chứ ở đó mà kỳ, thử 1 lần đi và bạn sẽ còn muốn nhiều nhiều lần khác …!”


Nhiều người vợ rất thích người chồng hôn chỗ kín của mình

Chồng thích hôn chỗ kín các chuyên gia đánh giá như thế nào

Việc chồng thích hôn chỗ kín của người vợ là hoàn toàn bình thường, đây cũng là một trong những bước quan trọng trong màn dạo đầu của cuộc “yêu” mà đôi vợ chồng cần có để có thể năng cao và đạt khoái cảm còn nếu việc chồng mà chỉ biết chăm chăm với ông nhỏ của mình thì thật là không còn cảm giác gì nữa.

Việc nhiều người phụ nữ cảm thấy chồng thích hôn chỗ kín giúp họ cảm nhận được “khoái cảm” sung sướng hơn nhiều lần so với việc “yêu kiểu cũ”. Không những thế những người phụ nữ này còn cảm thấy hành động đó của người đàn ông thể hiện sự tôn trọng, tình yêu mãnh liệt, sự thèm khát họ, chứng tỏ mình là người tâm lý

Có điều gì hấp dẫn khiến chồng thích hôn chỗ kín của vợ

Có muôn vàn lý do khiến nam giới thích hôn vùng kín của chị em nhưng có thể sẽ thuộc tip các lý do sau đây, chị em tham khảo nhé:

+ “Cô bé” của phụ nữ hết sức nhạy cảm chính chỉ cần có kích thích, đặc biệt là việc kích thích bằng miệng sẽ giúp người đàn bà dễ dàng đạt tới khoái cảm. Và thực tế cũng đã chứng minh phụ nữ có ông chồng hôn thích chỗ kín sẽ để tạo cảm giác tột độ khi quan hệ tình dục.

+ Đã yêu nhau thì chân lông kẽ tóc cũng yêu, việc chồng thích hôn chỗ kín đó là thể hiện tình yêu của họ dành cho bạn đời của mình, chứ không phải tự nhiên mà họ lại thích hôn chỗ kín của bạn đâu

+ Còn một lý do nữa có thể là do “bản năng” của các men khi họ muốn tìm cảm giác mới lạ “hôn vùng kín“ .

+ Ngoài ra việc hôn vào chỗ kín sẽ kích thích người vợ sớm đạt được cực điểm, giúp cho các ông chồng yếu sinh lý hay xuất tinh sớm có thể làm bạn tình mình đủ “khoái cảm” trong cuộc yêu.


Chồng thích hôn vùng kín hoàn toàn không có hại

Chồng thích hôn vùng kín như vậy liệu có tác hại gì không ?

Chưa có nghiên cứu nào chỉ ra rằng việc chồng thích hôn chỗ kín của vợ lại ảnh hưởng đến sức khỏe hay khả năng sinh lý, ngược lại việc hôn vùng kín giúp tình cảm vợ chồng gắn bó, tạo những khoái cảm trong quan hệ. Chính vì lý do đó các chị em hãy để những ông chồn của mình làm việc này nhé chắc chắn bạn sẽ cảm thấy cuộc vui trở nên thú vị hơn đấy.

Xem thêmNhững cách kích thích ham muốn, dục vọng cho nàng
Xem thêmNhững cách kích thích ham muốn, dục vọng cho nàng

Tại sao đàn ông thích hôn vùng kín phụ nữ ?

Đàn ông thích hôn chỗ ấy của phụ nữ là sở thích bình thường của nam giới vì đơn giản đó là bản năng của nam giới & phương thức để người nữ sẵn sằng cho cuộc yêu.

Tại sao đàn ông thích hôn chỗ kín phụ nữ?

1/ Thích hôn chổ ấy đơn thuần vì bản chất của đàn ông

Với mỗi người đàn ông họ thích khám phá tất cả cơ thể người phụ nữ mà họ nâng niu, yêu quý theo cách riêng của mình, tất nhiên là không ngoại trừ bộ phận hay phần nào cả. Ở nhiều người đàn ông không ngoại trừ ngay cả sự khám phá của hậu cũng không bỏ sót.

2/ Đó là phương thức để cho nàng sẳn sàng nhập cuộc

Điều thứ 2, đó là phương thức người đàn ông giúp cho người bạn tình hay người vợ cảm thấy sướng, ngất ngây, hăng say hơn khi nhập cuộc. Nếu bạn thích và sướng thì người đàn ông cũng không kém. Bạn nên cảm thấy hạnh phúc vì điều đó khi có rất nhiều người chồng không bao giờ quan tâm đến cảm giác của người vợ, người tình và chuyện đó sẽ không có chuyện người chồng thích hôn chỗ kín của bạn đâu. Xoay quanh những câu chuyện hôn nhân gia đình, tình yêu và giới tính nhưng từ những điều giản đơn nhất từ cuộc sông thường ngày từ sinh hoạt thường ngày đến chuyện chăn gối bạn hãy cảm nhận tình yêu của người đàn ông qua những khía cạnh nhạy cảm nhất, những điều mà người đàn ông làm và mang đến cho bạn.

Ở một khía cạnh khác giữa ranh giới tình yêu và giới tính không còn là chồng mà là người bạn trai của mình thì sao? Các bạn gái sẽ nghĩ như thế nào? Qua nhiều cuộc đấu tranh đã đi đến kết luận thì đi đến 2 trường hợp đó là:

– Thứ nhất đó là hai người là người yêu của nhau, việc chàng muốn khám phá như hôn ngực, hôn mông hay chàng thích hôn chỗ kín của nàng thì đây cũng là bản năng cùng với chuyện dễ hiểu sau thời gian tìm hiểu và yêu nhau, sự khao khát khám phá những gì thuộc về một người con gái mình yêu thương.

– Thứ hai đó là ở người đàn ông từng trải, vững vàng về kinh nghiệm trong tình trường yêu. Thông thường họ có khát khao đốt cháy thời gian, khi bắt đầu yêu nhau một thời gian nhất định, họ muốn bổ đén thân thể bạn, ngỏ ý tới chuyện ấy. Ở trường hợp này không xác định hay định hướng được là tốt hay xấu bởi đó có thể là bản năng ở họ, tuy nhiên người con gái cũng nên đề phòng hơn vì nhiều người đàn ông chỉ thích đi săn tình ái đê thỏa mãn chuyện yêu.

Hôn chỗ ấy của phụ nữ có bình thường không?

Trong những cuộc ” yêu ”, đối với người con trai, chuyện này là hoàn toàn bình thường trong khi quan hệ bởi đó là một cách thể hiện tình cảm yêu thường giữa hai người và cũng là một trong những bước quan trọng khi quan hệ tính dục mà hai vợ chồng có thể tăng khoái cảm tình dục khi tiến tới chuyện chăn gối, bạn thử nghĩ đơn thuần người con trai chỉ biết hỳ hục với cậu nhỏ thì thật là nhàm chán và hơi vô vị trong khi quan hệ.


Đa phần phụ nữ cho rằng việc được chồng hôn chỗ kín giúp họ tăng khoái cảm , rất sung sướng. Không những vậy họ còn cảm thấy được người đàn ông đó tôn trọng, yêu thương, sự thèm khát bạn.

Vấn đề này đa phần đều xảy ra trong các cặp tình nhân vợ chồng, nhằm giúp nhau khám phá, đạt hưng phấn trong quan hệ tình dục tốt hơn.

Đàn ông nghĩ gì về chỗ đó của bạn?

“Tôi chỉ thấy thích và thoải mái khi làm thế nếu nàng chịu khó dọn dẹp vùng kín, vùng kín nên sạch sẽ, mềm mại, rừng rậm thì nên tỉa gọn một chút. Khi được chăm sóc cẩn thận, vùng kín của phụ nữ trở nên cực kì quyến rũ. Tôi khá giỏi trong chuyện tạo khoái cảm cho nàng bằng miệng”. Brian, 28 tuổi cho biết

Bob, 27 tuổi, anh kể về lần đầu tiên “yêu” bằng miệng với bạn gái một cách ám ảnh:“Trông nó lộn xộn tới nỗi đến giờ tôi vẫn hơi ám ảnh. Mùi khó chịu, và khá rậm rạp. Tuy rất yêu cô ấy và hào hứng với lần thử yêu bằng miệng đầu tiên, tôi vẫn không thể trụ nổi quá một phút”.

Zach, 29 tuổi cho biết: “Trừ khi tôi có nước và khăn giấy để vệ sinh chỗ kín của bạn gái trước, tôi không thể “yêu” bằng miệng dễ dàng. Mọi chuyện có cải thiện hẳn lên sau khi tôi kết hôn, tuy nhiên vẫn tốt hơn nhiều, về cả mùi và vị, mỗi khi vợ tôi tắm trước khi lên giường”.

Mức độ sâu sắc của mối quan hệ cũng là điều rất quan trọng khi một đàn ông quyết định “’yêu” bằng miệng với một phụ nữ. Hầu hết nam giới từ chối làm thế với những phụ nữ họ không yêu, hoặc chỉ là tình một đêm, đơn giản bởi họ không chắc chắn “dưới đó” có những gì. Chuyện “yêu” bằng miệng cho phụ nữ chỉ diễn ra thoải mái và nhiều cảm xúc khi đàn ông yêu và hoàn toàn tin tưởng người phụ nữ của họ.

Các chị em nghĩ gì về sở thích hôn vùng kín của đàn ông?

“Chồng em dạo này suốt ngày thích hôn vùng kín. Không biết có sao không, tại em thấy bẩn bẩn thế nào ý. Không

biết có mẹ nào như em không??? Em mù mờ vụ này lắm!”.

” Hôn là bình thường mà, vợ chồng e toàn “bằng miệng” cho nhau trước khi XX. Nghĩ đến là thèm rùi, hihi. Thôi em ngủ đây, nha xã đang í ới rùi, lại lên tiên rùi”

” Mỗi lần mà bạn trai em dùng tới lưỡi là em ngất trên dàn quất luôn, anh ấy biết em phê nên càng phấn khích hơn, em chỉ còn biết ưng anh mà thôi, hehe.. Tuy nhiên, đúng là trước khi “á áh bằng miệng” hay yêu nhau thì nên rửa cho sạch ạ, dù bạn trai em kích thích đủ chỗ làm cho chỗ ấy của em ra chất nhờn, em thấy vẫn bẩn mà ông ấy cứ nồng nhiệt quá làm em cũng ngại lắm”

Có qua thì phải có lại mấy chị ạ, sau khi làm cho em xong thì em cũng “bằng miệng” lại cho ổng ấy. Có khi hỏi “em làm thế này được không, sao chẳng thấy anh ư a gì cả”, ông ấy bảo: “Anh phải cố kiềm chế, không thì phải xuất ra sớm, mất cả hứng”, hehe..

Những điều chị em cần biết trước khi hôn chỗ ấy để an toàn hơn cho cả hai

Tuy rằng đàn ông và phụ nữ đều muốn khám phá vùng kín của nhau bằng miệng nhưng để cuộc chơi thêm thú vị hơn bạn nên tuân thủ một số nguyên tắc sau:

+ Vệ sinh sạch sẽ bằng các loại nước khử mùi hoặc nước vệ sinh vùng kín sạch sẽ sau đó xịt một ít loại nươc hoa kích thích tình dục lên để tạo mùi hương quyến rũ tự nhiên nhé. ngoài ra việc vệ sinh sạch sẽ sẽ làm hạn chế nguy cơ mắc bệnh do các vi khuẩn lây lan qua đường miệng nhé.
+ Không hấp tấp vội vàng đặc biệt là người đàn ông không quá hung hãn làm tổn thương vùng kín phụ nữ khiến họ có cái nhìn không hay về hành động này làm mất khoái cảm khi quan hệ.
+ Các ông chồng không nên hôn vùng kín quá nhiều vừa đủ kích thích thôi nhé.

Nguôn: Tổng hợp
Loading...

0 nhận xét: