Gần một tháng sau vụ cháy khiến 6 người trong gia đình thầy giáo tử vong, Viện khoa học Kỹ thuật hình sự phía Nam, Bộ Công an xác định nguyê...

6 người chết ở Cà Mau do xe máy chập điện


Loading...
Gần một tháng sau vụ cháy khiến 6 người trong gia đình thầy giáo tử vong, Viện khoa học Kỹ thuật hình sự phía Nam, Bộ Công an xác định nguyên nhân là một trong 3 xe máy bị chạm mạch điện.


Ngày 27/8, đại tá Trương Ngọc Danh, Phó giám đốc Công an tỉnh Cà Mau cho biết gần một tháng vào cuộc điều tra nguyên nhân vụ cháy nhà khiến 6 người trong gia đình thầy giáo Trần Quang Tiên (59 tuổi) tử vong, Viện khoa học Kỹ thuật hình sự phía Nam (Bộ Công an) vừa công bố kết quả điều tra.

Theo kết luận, trên hệ thống dây dẫn điện của một trong 3 xe máy đậu ở khu vực cạnh chân cầu thang trong căn nhà bị chạm mạch điện. Lửa bùng lên, lan sang 2 xe kế bên và nhiều nhiều đồ đạc trong nhà tạo đám cháy lớn.


Một trong 3 xe máy ở cạnh chân cầu thang được xác định bị chạm mạch điện gây cháy. Ảnh: Phúc Hưng

Trước đó, rạng sáng 31/7, lửa bùng phát ở phía sau căn nhà trên đường Phan Bội Châu, phường 7, TP Cà Mau, khi 7 người trong gia đình ông Tiên đang ngủ say. Phát hiện lửa và khói, hàng xóm đập cửa hô hoán nhưng chỉ cứu được bà Trần Thị Lê (chị gái ông Tiên) ra ngoài. 6 người còn lại đều tử vong.


Phúc Hưng
Loading...

0 nhận xét: