Nếu 1 anh chàng chỉ quan tâm tới việc làm "chuyện ấy", anh ta sẽ chẳng màng quan tâm tới các vấn đề trong đời sống của cá nhân ngư...

6 dấu hiệu cho thấy chàng chỉ nghiện chuyện ấy


Loading...
Nếu 1 anh chàng chỉ quan tâm tới việc làm "chuyện ấy", anh ta sẽ chẳng màng quan tâm tới các vấn đề trong đời sống của cá nhân người bạn gái.


Một mối quan hệ tình cảm nam nữ cần được chăm chút về nhiều mặt, không chỉ trong chuyện chăn gối. Tuy nhiên, không phải phụ nữ luôn sáng suốt để có thể chọn lựa đúng người đàn ông cho đời mình. Đôi khi, họ có thể "ôm" phải những anh chàng chẳng màng tới chuyện gì khác ngoài 2 chữ “tình dục”. Dưới đây là những biểu hiện mà các chị em nên xem xét và cân nhắc.


Anh ấy không giới thiệu bạn với bạn bè của mình

Nếu anh ấy thực sự muốn bạn hòa nhập vào cuộc sống của anh ấy, anh ta sẽ sẵn lòng đưa bạn tới những buổi gặp mặt, tiệc tùng, sinh nhật cùng bạn bè của anh ấy. Ngược lại, nếu anh ta không có ý định tạo dựng 1 mối quan hệ nghiêm túc với bạn, điều này sẽ chẳng bao giờ xảy ra.

Anh ấy không bao giờ hỏi về bạn bè hoặc gia đình, công việc của bạn

Nếu anh ta chỉ quan tâm tới “chuyện ấy”, anh ta sẽ tránh tất cả những thứ gây lộn xộn trong đầu. Nếu anh ấy sẵn sàng cho 1 mối quan hệ nghiêm túc không chỉ vì tình dục, cuộc sống cá nhân của bạn sẽ không là vấn đề khiến anh ấy cảm thấy phiền hà.

Anh ấy luôn từ chối thực hiện những kế hoạch với bạn

Khi các cô nàng muốn chàng trai cùng mình chơi vào cuối tuần hoặc cùng nhau đi xem phim, ăn tối nhưng luôn bị anh ấy tìm lý do từ chối, họ cần phải đánh giá lại thái độ của anh ta.

Anh chỉ muốn 2 người gặp nhau ở nhà anh ta

Nếu 2 người chẳng bao giờ ra ngoài đi chơi với nhau, đến các địa điểm vui chơi khác mà anh ta chỉ muốn bạn đến nhà thì bạn có thể phải cẩn thận về điều này. Lợi dụng người khác về tình dục có thể là lý do của anh ta.

Anh ta không bao giờ chuẩn bị bữa sáng cho bạn

Một bữa sáng thân mật có thể nói lên nhiều điều. Nếu anh ấy thực sự quan tâm đến bạn, điều này không có gì là không thể. Nếu anh ta không muốn thân mật với bạn hơn ngoài lúc “sex”, có thể bạn sẽ phải tự lo bữa ăn cho mình khi trở về. Anh ta sẽ chẳng giữ bạn gái lại để bồi đắp thêm tình cảm sau 1 đêm ân ái.

Anh ấy làm mọi thứ trở nên gợi dục

Anh ấy thích ăn mặc nóng bỏng và có những hành động gợi dục cũng là 1 trong những biểu hiện cho thấy anh ta “thèm” làm “chuyện ấy” như thế nào.


Thụy Du - (Dịch theo WHM)
Loading...

0 nhận xét: