Những người đam mê độ cao sẵn sàng leo lên những tòa nhà, vách đá cao ngất để có những bức ảnh "tự sướng" ấn tượng. Khoảng tối mớ...

Thót tim những pha tự sướng vắt vẻo thách thức thần chết


Loading...
Những người đam mê độ cao sẵn sàng leo lên những tòa nhà, vách đá cao ngất để có những bức ảnh "tự sướng" ấn tượng.


Leo lên hàng chục tòa nhà cao tầng để tự sướng

Một chàng trai trẻ người Nga đã mạo hiểm chụp ảnh tự sướng ở độ cao rất nguy hiểm, bất cứ ai nhìn vào cũng phải thót tim. Chàng trai này Oleg, năm nay 24 tuổi đã đi qua 50 tòa nhà cao chọc trời, thậm chí đứng ở những vị trí cao 40-50 tầng tại các nước như: Pháp, Đức, Dubai và Nga.


Những hình ảnh vừa kết hợp sự sáng tạo và mạo hiểm của Oleg đã đưa đến 104.000 lượt người hâm mộ. Oleg cho biết, ước mơ của anh là chinh phục những tòa nhà cao để chụp ảnh ở trên không. Nhằm tạo ra sự mới mẻ cho người xem, Oleg luôn thay đổi các pha mạo hiểm như trồng cây chuối trên sân thượng, thả người giữa không trung hay đi trên thanh chắn mỏng manh. Nói về nỗi sợ hãi, Oleg cho biết, bất cứ ai cũng có những nỗi sợ của bản thân, chỉ có khi vào ảnh không thể hiện điều đó ra.

Leo lên tháp truyền hình để chụp ảnh

Ervin Punkar (17 tuổi, Estonia) cùng 2 người bạn thân đã trèo lên tháp truyền hình cao hơn 180m ở nước này để thực hiện những bức ảnh ấn tượng nhưng vô cùng đáng sợ. Cả 3 người mất tới 1 giờ để leo lên chiếc tháp theo con đường cầu thang nhỏ hình xoắn ốc. Khi lên đến nơi, họ đã dùng máy quay Go Pro để ghi lại những hình ảnh tuyệt đẹp từ trên cao và khung cảnh thành phố Tartu lớn thứ hai ở Estonia.


Chưa dừng lại ở đó, Ervin còn dùng một tay đu vào thanh sắt trên đỉnh của tòa tháp và nhoài người xuống dưới để hai người bạn đồng hành chụp cho mình khoảnh khắc thật đáng sợ. Họ thay nhau đứng lên thanh sắt trên đỉnh của tòa nhà và chụp bên dưới chân. Bất cứ ai yếu tim nhìn xuống dưới có thể ngất xỉu. Một thành viên trong nhóm cho hay, cả 3 đều không cảm thấy sợ hãi dù điều này hơi dại dột. Đây là cách để biết bản thân mình có thể làm được điều gì.

Trốn bảo vệ lên tòa nhà hơn 420m

Hay như Andrej Ciesielski (18 tuổi) cùng bạn bè đã qua mặt lực lượng bảo vệ trèo lên đỉnh của tòa tháp cao hơn 420m ở thành phố Thượng Hải (trung Quốc). Đường dẫn lên đỉnh của toà nhà chỉ là một cầu thang rất nhỏ, dốc thẳng đứng chỉ cần một chút thiếu cẩn thận có thể dẫn đến sơ sẩy và tai nạn xảy ra. Chàng trai Andrej cho biết, đây là lần thứ 3, cậu và bạn bè cùng leo lên tòa nhà cao tầng để chụp ảnh.


Họ đã có những hình ảnh tạo dáng thót tim như ngồi bên mép cầu thang đung đưa chân xuống dưới hay đứng chụp ảnh ở độ cao ngất ngưỡng. Lực lượng bảo vệ đã phát hiện ra họ và cả nhóm phải gặp cảnh sát sau khi xuống đất.

Chinh phục nhiều tòa nhà Dubai

Lựa chọn Dubai là điểm đến để thực hiện những bức ảnh ấn tượng và gây sốc, Chàng trai Alexander Remnev đã cùng bạn bè lên nóc tòa nhà cao ở Dubai để chụp ảnh. Họ đã chinh phục tháp Công chúa Dubai với độ cao hơn 410m.


Remnev cho hay, bản thân anh cũng như bạn đi cùng đều mê mẩn những tòa nhà chọc trời ở Dubai. Bởi ở đây có rất nhiều tòa nhà cao tầng và ấn tượng. 

Nhóm bạn trẻ này đã chụp được những hình ảnh quang cảnh Dubai trên cao rất ấn tượng. Nhưng trong các bức ảnh có nhiều pha mạo hiểm như ngồi vắt vẻo bên lan can hay đứng trên nóc cao nhất của một tòa nhà...mà không có thiết bị bảo hiểm nào. Bất cứ ai nhìn vào những hình ảnh đó cũng cảm thấy sợ hãi. 

Mạo hiểm tự sướng bên vách đá

Còn cặp đôi Leonardo Edson Pereira và Victoria Medeiros Nader chọn cách gây ấn tượng bằng những bức ảnh chụp bên vách đá mỏng manh và cao hơn 900m. Họ dùng tay bám vào vách đá thả cả người xuống dưới để có những bức ảnh để đời. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng, cách chụp ảnh này rất mạo hiểm.Chàng trai Leonardo cho hay, anh là người thích mạo hiểm điều này có vẻ điên rồ nhưng cách chụp ảnh này cho anh thấy được bản thân đang sống thực sự. Theo Leonardo, lần đầu tiên, anh cũng cảm giác rất sợ hãi nhưng những lần sau đã bớt sợ hơn, cũng có lần bị đá cứa rách tay.


Bảo Ái (Dịch Tổng hợp)
Loading...

0 nhận xét: