Một đoạn video ghi lại cảnh hành hung của người chồng bằng cách tạt axit vào mặt vợ ngay trước mặt con gái ở Thái Lan đang gây bức xúc cộng ...

Phẫn nộ chồng tàn nhẫn tạt axit vào mặt vợ trước mặt con gái


Loading...
Một đoạn video ghi lại cảnh hành hung của người chồng bằng cách tạt axit vào mặt vợ ngay trước mặt con gái ở Thái Lan đang gây bức xúc cộng đồng mạng.

Theo Live Leak, địa điểm xảy ra vụ việc thuộc khu vực Samut Prakan, Thái Lan.

Không hiểu giữa hai người đã xảy ra chuyện cãi vã gì nhưng người phụ nữ đã dẫn cô con gái ra ngoài đường đứng. Một lúc sau anh chồng cũng theo sau, tay cầm một chiếc cốc có chứa axit. Hai người đã nói với nhau câu gì đó rồi bất ngờ anh này hất thẳng khối axit trên tay vào mặt vợ.

Cô vợ lúc này ôm mặt giãy lên đau đớn rồi chạy thẳng vào trong nhà, bỏ lại đứa con gái đứng phía sau. Như không hiểu chuyện gì đang diễn ra, cô con gái nhỏ tội nghiệp nhảy lên từng hồi vì thương xót mẹ.


Không hiểu vì lý do gì mà kẻ làm chồng lại có hành động tạt axit vào mặt vợ bạo ngược như vậy?


Clip gây choáng về bạo lực gia đình khiến cộng đồng phẫn nộ.

Trên mạng, nhiều lời bình luận về hành vi côn đồ của người chồng được đưa ra.


Hầu hết những ý kiến đưa ra đều bày tỏ sự phẫn nộ và tức giận với hành động của kẻ làm chồng bạo ngược. Một tài khoản viết: "Anh ta nên được ném axit vào mặt mỗi ngày từ nay cho đến cuối cuộc đời. Nhưng như vậy vẫn còn chưa đủ với nỗi đau của vợ anh ta".

Nguồn: Ttvn.vn
Loading...

0 nhận xét: