Những cô gái phục vụ tại các quán bar, karaoke rẻ tiền ở một ngôi làng tại Campuchia đều từ 14-25 tuổi, họ vẫn gửi tiền về nhà nhưng không d...

Nỗi khổ câm nín của những cô gái phục vụ quán bar rẻ tiền


Loading...
Những cô gái phục vụ tại các quán bar, karaoke rẻ tiền ở một ngôi làng tại Campuchia đều từ 14-25 tuổi, họ vẫn gửi tiền về nhà nhưng không dám nói công việc đang làm.


Có một ngôi làng nhỏ ở Siem Reap (Campuchia) rất nghèo nhưng các quán bar, quán karaoke "cấp thấp" mọc lên như nấm. Nơi đây chủ yếu phục vụ những người không có tiền.Gần Angkor Wat có không ít những quán bar, karaoke.

Những cô gái phục vụ trong các quán bar và karaoke tại đây đều ở độ tuổi từ 14 - 25, trong đó các bé gái vị thành niên chiếm đa số. Họ có thể đến từ nhiều địa phương trên khắp Campuchia, nhưng đều mang chung một số phận. Chính sự nghèo đói đã đẩy các cô gái vào bước đường cùng này.Những cô gái phục vụ trong quán bar, karaoke đều từ 15-24 tuổi.

Khách tới nơi này chủ yếu là người Campuchia, nhưng đôi khi cũng có một số người nước ngoài. Họ chủ yếu chi tiền gọi bia và hát karaoke, còn những cô gái kia sẽ tiếp rượu, hát những bài ca lãng mạn và nhảy múa.

Do đó, nếu muốn kiếm thêm tiền, các cô gái phải ngủ với khách. Mỗi đêm như vậy, họ sẽ được nhận 15 USD. Không ít lần, các cô gái gặp phải khách hàng tệ bạc, lừa tiền, ngược đãi. Nhưng trong cảnh nghèo đói, nhiều cô gái chỉ biết "ngậm bồ hòn làm ngọt", tiếp tục con đường mưu sinh đầy khổ đau này.
Muốn kiếm thêm tiền, những cô gái ở đây chỉ có thể "ngủ" với khách.

Nhiều cô gái nuôi hi vọng có thể kiếm được bạn trai từ những lần phục vụ khách. Họ dùng mọi cách để giao tiếp, trò chuyện để người kia sẽ lấy mình, rời xa chốn ong bướm thị phi này.

Thông thường, thu nhập một tháng của những cô gái phục vụ quán bar vào khoảng 40-60 USD, chỉ đủ chi trả tiền thuê những căn phòng trọ rẻ mạt. Số còn lại, họ sẽ gửi về cho gia đình. Tuy nhiên, họ không dám nói với cha mẹ, người thân về công việc đang làm.


Trung bình 1 tháng những cô gái này kiếm được 40-60 USD.Những cô gái ở đây đến từ khắp mọi nơi trên đất nước Campuchia.Dù bị vũ nhục, chửi mắng họ cũng không dám phản kháng, bởi đây là con đường duy nhất cho họ kiếm tiền.

Vì vậy, những cô gái phục vụ quán bar, karaoke ở khu vực này không được sống thật với bản thân mình và phải chấp nhận những nỗi đau câm nín.

Bạch Ngân - Theo TT
Loading...

0 nhận xét: