Ngoài những kỹ thuật điêu luyện, những câu thì thầm bên gối cũng sẽ khiến chàng sung sướng. Tiến sỹ Pushkhar, chuyên gia về tình dục học, ch...

Những Câu Nói Khiến Chàng Sướng Mê Trên Giường


Loading...
Ngoài những kỹ thuật điêu luyện, những câu thì thầm bên gối cũng sẽ khiến chàng sung sướng.

Tiến sỹ Pushkhar, chuyên gia về tình dục học, cho biết: "Đừng chỉ dành sự quan tâm đến một bộ phận cụ thể của đối tác bởi nó có thể khiến anh ấy cảm thấy mình chỉ có mỗi một điểm mạnh đó. Khen ngợi hình dáng, làn da, tính cách trước rồi hãy chuyển sang khen những bộ phận cụ thể hơn".

Em sẽ khiến anh sướng phát điên

Cụm từ "thích/sướng phát điên" sẽ dẫn dắt chàng tưởng tượng về chuyện ái ân khiến chàng trở nên rạo rực hơn.

Sự tự tin của bạn trong chuyện ái ân cũng trấn an tinh thần chàng, giúp chàng cảm thấy an toàn và sẵn sàng cho cuộc yêu hơn.

Để nhanh chóng "hạ gục" đối phương, phái mạnh nên tiếp tục việc miêu tả những chi tiết cụ thể những chuyện mình muốn làm với anh ấy hơn nữa, để chàng biết bạn sẽ khiến anh hài lòng về chuyện "yêu" như thế nào.

Anh thật biết khiêu khích người khác

Đây nên là lời khen ngợi chân thành, tránh sự sáo rỗng và giả dối. Lời khen này sẽ khiến chàng hạnh phúc và khuyến khích anh ấy nghĩ ra vài cách mới để kích thích bạn trong lần tới.

Em thích hôn từng centimet trên người anh

Câu nói này nghe chừng đơn giản nhưng lại rất hiệu quả. Hãy cho bạn tình biết bạn thích cơ thể của anh ấy như thế nào và nụ hôn là cách tốt nhất để thể hiện điều đó. Trên thực tế, đàn ông sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn nếu được quan tâm hơn trong màn "dạo đầu" so với "phần chính".


Em muốn… nuốt chửng anh

Đơn giản nhưng hiệu quả. Câu nói đầy táo bạo này là cách đơn giản nhất để khơi gậy cảm hứng yêu của chàng.

Em bị kích thích mạnh bởi tiếng rên của anh

Những "âm thanh phòng the" là yếu tố không thể thiếu trong mỗi cuộc yêu. Nó giúp cho cả hai cảm thấy hưng phấn và bị kích thích nhiều hơn.

Tuy nhiên, với một số anh em, họ cho rằng rên rĩ khi sung sướng hoặc thoả mãn là việc làm "thiếu muối" và mất đi ít nhiều sự nam tính của mình. Cách tốt nhất là chị em nên khuyến khích các anh thể hiện bản thân mình bằng việc sẵn lòng bày tỏ sự hưng phấn của mình mỗi khi "chịu hết xiết"

Điều này không chỉ khiến chuyện giường chiếu của hai bạn thêm mới lạ mà còn khiến nàng muốn lao vào cuộc yêu để khiến bạn "phát điên" ngay lập tức.

"Công phu" của anh thật tuyệt

Lời tán dương này sẽ khiến chàng cảm thấy có chút "vênh mặt" giúp họ thêm phần tự tin và sẵn sàng khiến bạn "chịu chết" dưới tay chàng

Em thích nhìn nó/ hôn nó

Phần đông các quý ông đều "mê mẩn" quan hệ bằng miệng bởi khi đó "cậu nhỏ" bị kích thích mạnh, mang lại những cảm giác rất "thật" cho phái mạnh.

Ngoài ra, câu nói còn phát huy tối đa tác dụng trong khoảng thời gian bạn vừa kết thúc "bữa tiệc" oral sex của mình bởi chúng khiến chàng muốn được bạn "yêu" mãi thôi.

Loading...

0 nhận xét: