Đã là con người thì dù là nam hay là nữ, dù là người Thái hay người Trung, dù là miền Trung hay miền Bắc... thì trong sâu thẳm mỗi con người...

Những cách kích thích ham muốn, dục vọng cho nàng


Loading...
Đã là con người thì dù là nam hay là nữ, dù là người Thái hay người Trung, dù là miền Trung hay miền Bắc... thì trong sâu thẳm mỗi con người đều có phần "con". Bởi vì họ có phần "con" trong người nên bản chất của những "con" là điều không bao giờ loại bỏ được. Riêng với cánh mày râu thì khơi gợi "hứng thú" thì có lẽ các chị em đều đã biết cách rồi. Vậy làm sao để các chàng có thể "khơi dậy lòng dục vọng" của chị em phụ nữ? Câu hỏi này có lẽ được khá nhiều độc giả thắc mắc, đặc biệt là những anh chàng đã có vợ sinh con. Vì thường chị em sau khi sinh sẽ giành nhiều thời gian cho con cái hơn là cho nữa kia. Vậy hãy tìm hiệu cùng YeuOnline.Net Việt để tìm ra cách để gợi lại cảm hứng "chuyện ấy" chủ chị em nhé. Lưu ý rằng bài viết này chỉ áp dụng cho những người đã có vợ nhé, không được sử dụng vào những mục đích xấu để làm hại người khác.


Số 1. Khơi gợi dục vọng của nàng bằng những lời nói ngọt ngào liên quan tới sex nhưng hãy lựa chọn cách thể hiện tinh tế

Bạn có biết rằng các nhà quảng cáo họ làm thế nào để thuyết phục khách hàng mua một món hàng mà họ không thích không? Đó chính là luôn nó về sản phẩm của họ mọi lúc mọi nơi. Điều đó khiến cho người tiêu dùng sẽ chắc chắn tin tưởng rằng đây chính là một sản phẩm tốt và ắt hẳn sẽ chi tiền ra ngay và luôn. Và trong "chuyện ấy" cũng vậy. Bạn đừng nghĩ rằng khi bạn nói về "chuyện ấy" với cô ấy thì cô ấy sẽ ghét bạn. Không hề bạn nhé, nhứng nhớ rằng, cái gì quá cũng không tốt. Vậy nên hãy lựa chọn các thể hiện những câu nói đấy một cách tinh tế bạn nhé. Và điều không quên nữa là hãy làm điều đó liên tục và duy trì đúng mức độ. Điều này sẽ dần dần làm cho ngọn lửa dục vọng trong người nàng bùng cháy. Đến lúc đó thì hãy thể hiện thật tốt bản lĩnh đàn ông của mình nhé.


Cách khơi gợi dục vọng của nàng (Ảnh minh họa)

Số 2. Cách gợi tình bằng chiêu khích tướng qua những dòng tin nhắn mùi mận

Nếu cách số một bạn cảm thấy khó áp dụng vì cảm thấy mình không đủ tự tin để thể hiện mình thì hãy nghĩ ngay đến những dòng tin nhắn nhé. Có lẽ bạn chưa thể nào hình dung được cách thức mà Yêu Online Việt đang chia sẻ phải không nào. Vậy bây giờ hãy cầm ngay điện thoại lên và kiểm tra thử luôn nhé. Đầu tiên, bạn hãy gửi những lời có cánh đến cho người ấy. Ắt hẳn lần một, lần hai, lần ba cô ấy có thể im lặng. Nhưng đừng bao giờ từ bỏ bất cứ điều gì cả. Nếu bạn mong muốn nàng sẽ xiêu lòng trước những cán dỗ của bạn thì bạn phải duy trì điều đó một cách thường xuyên. Bạn sẽ thật bất ngờ khi hai người ngồi gần nhau đấy. Hãy chuẩn bị tâm lý để đón nhận nhé.

Số 3. Khơi gợi "chuyện ấy" của nàng bằng những cái vuốt ve thân thể nàng khi hai người ở gần

Thật ra đây là bước thứ hai sau khi bạn đã thực hiện thành công điều số 1 hoặc số 2 thì chuẩn xác hơn. Vì lúc này đây, bạn đã có thể gần gũi người ấy một cách thoải mái hơn rồi. À mà có điều gì đó không đúng ở đây chăng? Hai người là người tình, là vợ chồng với nhau mà phải không. Vậy điều số 1 và số 2 có quá thừa hay không? Đối với những đôi lứa ở gần nhau thì có lẽ là thừa nhưng với những cặp vợ chồng xa nhau thì điều này không hề thừa đâu nhé. Dù có ở xa bạn vẫn phải chăm sóc "chuyện ấy" cho nữa kia đầy đủ nhé. Nếu không bạn sẽ phải hối hận nếu bị cắm sừng đấy nhé. Quay trở lại điều số 3 này. Khi hai người ở gần nhau thì hãy cố gắng có những hành động chạm vào những điểm nhảy cảm của nàng một cách quyến rũ nhé. Không nên thô thiện sẽ làm mất đi sự lãng mạn của cả hai nhé.

Số 4. Đàn ông yêu bắt mắt, con gái yêu bằng tai

Bạn đã nghe câu nói này bao giờ chưa? Nếu chưa thì bây giờ áp dụng ngay và luôn đi cho nóng nhé. Các chị em phụ nữ thường rất thích nghe những lời ngọt ngào từ cánh mày râu. Có thể họ biết điều đó là những lời nói dối nhưng họ chẳng thà bị lừa dối suốt đời để được âu yếm còn hơn là nghe những "sự thật phũ phàng". Yêu Online Việt đã tiết lộ điều này rồi thì hãy hành động ngay trong tối nay luôn nhé. Có thể cô ấy đang bận bịu với công việc gia đình song hãy tạo cho nàng cảm giác thoải mái bằng cách cùng tham gia với nàng và buông những lời ngọt ngào như rót mật vào tai nhé.

Số 5. Khám phá những vùng đất xa xôi


Cái ôm từ phía sau (Ảnh minh họa)

Như tiêu đề mục này, Passion Việt đề xuất ra cách số 5 sẽ có cả 2 ý nghĩa. Nghĩa đen đó chính là hãy đưa nàng đi du lịch ở đâu đó. Nếu cả hai không có nhiều thời gian thì có thể đi những nơi gần hơn. Mục đích là để nàng thư giãn đầu óc sau những ngày làm việc mệt nhọc. Hãy chờ màn đêm buông xuống, trời se se lạnh như cái se lạnh của mùa Thu Hà Nội ấy. Rồi nhẹ nhàng ôm nàng vào lòng nhé. Cảm giác này khó để mà diễn tả thành lời nhưng hãy làm như Passion Việt đã chia sẻ. Bạn sẽ nhật thấy rằng cơ thể nàng đang run lên và đã đến lúc bạn hiểu ý nghĩa thứ 2 ở trong câu nói của Yêu Online Việt rồi phải không nào.

Trên đây là 5 cách để khơi gợi "chuyện ấy" của nàng áp dụng cho cánh mày râu đã lâu rồi phải nhịn ăn vì các cô nàng không cho đụng vào người. Có thể họ quá mệt mỏi với công việc hằng ngày nên tốt nhất bạn hãy cố gắng sắp xếp và cùng chia sẻ gánh nặng gia đình với cô ấy nhé. Đặc biệt là vấn đề chăm con bạn cần phải quan tâm nhiều hơn thì tinh thần của cô ấy cũng sẽ tốt hơn. Điều này sẽ giúp cho cả 2 cùng dễ đi vào "cõi cực lạc".

Xem thêm: Cách kích thích ham muốn cho nàng


Chúc bạn thành công!
Loading...

0 nhận xét: