P&P xuất thân từ vũ đoàn Bước Nhảy, sau đó trở thành nhóm nhạc độc quyền của Thanh Thảo production từ năm 2012 và thường xuyên đi diễn c...

Nhóm nhạc song sinh của Thanh Thảo nhận giải thưởng tại Hàn Quốc


Loading...
P&P xuất thân từ vũ đoàn Bước Nhảy, sau đó trở thành nhóm nhạc độc quyền của Thanh Thảo production từ năm 2012 và thường xuyên đi diễn chung với ca sĩ Thanh Thảo tại các sân khấu ca nhạc.


Đến năm 2014 nhóm tạm ngưng biểu diễn để đi du học tại Singapore. Năm 2016 nhóm P&P đánh dấu sự trở lại hoành tráng khi tham gia festival giao lưu văn hoá nghệ thuật các nước khu vực Châu Á K-Pop Expo, đc tổ chức tại đảo Jeju-Hàn Quốc từ ngày 13-19/5/2016.


Nhóm nhạc P&P - "gà cưng" của ca sĩ Thanh Thảo


Nhóm vừa có một buổi trình diễn tại Hàn Quốc

Chương trình quy tụ ngôi sao các nước trong khu vực, đặc biệt là những nhóm nhạc thần tượng. Nhóm P&P tham gia với tư cách khách mời giao lưu và biểu diễn cùng các nhóm nhạc K-Pop.


Vinh dự nhận giải "Ngôi sao mới châu Á"

Với ngoại hình sáng sân khấu của cặp anh em sinh đôi, vũ đạo tốt, khả năng ngoại ngữ lưu loát, và sự dẫn dắt của ca sĩ Thanh Thảo, nhóm P&P đã nhận được giải thưởng do chính phủ Hàn Quốc trao tặng trong chương trình "K-POP EXPO ASIA NEW STAR SINGER AWARD” (tạm dịch “Ngôi sao mới châu Á").

Trong đêm diễn, nhóm P&P đã nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt của khám giả Jeju và lời khen của ban tổ chức cùng lời đề nghị tham gia những chương trình sắp tới.


P&P cảm thấy vinh dự khi được đứng chung sân khấu với các nhóm nhạc nổi tiếng tại Hàn Quốc

Chương trình có sự tham gia của các nhóm nhạc thần tượng K-pop đang được giới trẻ yêu thích: T-aRA, Sistar, GFriend, 4minutes, Infinite, Nu’est, Fiestar, Monsta X, EXID, Tahiti, HALO ,JJCC ...


Mai Mèo - Yêu Online
Loading...

0 nhận xét: