Vân cứ nói tỉnh bơ rồi khoác tay chồng đi vào xe. Hải toát mồ hôi khi biết nhà hàng vợ đặt chính là nhà hàng anh đang định đưa bồ đến đó. T...

Màn trả thù của cô vợ chân ngắn khi biết chồng ngoại tình


Loading...
Vân cứ nói tỉnh bơ rồi khoác tay chồng đi vào xe. Hải toát mồ hôi khi biết nhà hàng vợ đặt chính là nhà hàng anh đang định đưa bồ đến đó.


Cuộc hôn nhân của Vân và Hải đang đứng trước nguy cơ bị lung lay bởi người thứ 3. Vân biết điều này khi nhận được tin nhắn chồng gửi cho mình. Vân biết, tin nhắn đó không phải là dành cho cô, bởi cô chỉ cao 1m50, trong khi tin nhắn chồng gửi cho cô với nội dung như sau: “Em yêu à! Mai rảnh mình đi shopping đi, với chiều cao 1m63 của em thì em diện cái gì cũng tuyệt lắm”.

Nhận được tin nhắn, Vân cảm thấy run bần bật. Vốn dĩ, Hải ghét nhất là việc đi mua sắm với vợ, hơn nữa, chồng cô cũng mang tiếng là kẹt xỉ lắm, chả bao giờ tốn tiền cho vợ mua mấy thứ đó. Vân cũng không ngờ người đàn ông chết nhát như Hải cũng có ngày ngoại tình .

Đọc xong tin nhắn, Vân cứ ngồi suy nghĩ mãi. Cô dù tức chồng nhưng cũng không muốn chồng theo người khác để rồi gia đình tan nát, con của cô và Hải cũng chỉ mới 1 tuổi thôi. Vân nghĩ mãi, cuối cùng cô quyết định nhắn lại cho chồng một tin nhắn mùi mẫn: “Ôi! Em cảm ơn chồng, sao chồng biết em đang cần đi shopping thế? Nhưng chồng lại trêu em đấy à, em chân ngắn, lấy đâu ra mà 1m63”.


Vân không ngờ ông chồng của mình lại có bồ bên ngoài và còn nhắn tin nhầm sang cho cô
(Ảnh minh họa)

Nhắn tin cho chồng xong, Vân hả hê ngồi đợi. Đúng như dự đoán của cô, chồng cô nhắn lại ngay lập tức với nội dung: “Xin lỗi vợ, anh đang bận việc nên nhầm”. Vân nghĩ, nhầm thế nào được mà nhầm, từ khi có con đến giờ, có khi nào Hải nhắn cho cô tình tứ thế đâu. Được rồi, đã vậy thì cô sẽ cho anh biết tay.

Ngày hôm sau, Vân gửi con cho mẹ rồi nũng nịu khoác tay chồng đi mua sắm. Suốt cả buổi, Vân cứ hôn má chồng chùn chụt rồi bảo: “Chồng em là nhất ấy, bạn em cả đời chả được đi mua sắm như này đâu”. Hải thấy vợ tíu tít thì cũng gắng cười, nhưng Vân biết, trong lòng chồng đang có lửa đốt. Vân thì cứ giả vờ như không biết chuyện gì, kéo tay chồng đi hết chỗ này đến chỗ nọ. Hôm đó, cô tiêu hết của chồng phải 30 triệu. Nhìn Hải nhắm mắt nhắm mũi quẹt thẻ cho vợ mà Vân cứ buồn cười. Vân nghĩ, cho đáng đời, ai bảo nổi máu cặp bồ để làm khổ vợ con.

Hôm đó, sau khi mua sắm xong, Vân còn kéo Hải đến một nhà hàng sang trọng, cô bảo rằng mình muốn có một ngày hẹn hò lãng mạn với chồng. Thế là Hải lại phải nhắm mắt đưa vợ đi, anh lo lắm vì vợ cứ kè kè bên cạnh khiến anh chẳng gọi điện thoại cho bồ được. Anh phải lén chuyển điện thoại sang chế độ im lặng vì sợ vợ phát hiện ra thì rách việc.

Hôm đó, hai vợ chồng về đến nhà thì đã 9h tối, Hải chẳng thể đi ra ngoài được nữa. Mở điện thoại ra thì có đến 60 cuộc gọi nhỡ và khoảng 30 tin nhắn đầy tức tối từ cô bồ cao 1m63 của anh. Hải chạy ra hành lang, gọi điện cho bồ rồi thì thầm: “Ôi anh xin lỗi, hôm nay anh có việc về quê đột xuất, anh để quên điện thoại ở nhà. Anh hứa sẽ bù đắp cho cô vào ngày mai.

Vân đứng ở sau cánh cửa, lắng tai nghe từng lời nói của chồng. Cô cười mỉm, đúng giờ đó vào ngày hôm sau, Vân đã ăn mặc sành điệu, đứng đợi chồng ở trước cơ quan của anh rồi làm bộ nũng nịu bảo: “Chồng ơi, cảm ơn chồng đã dành cho em một ngày tuyệt vời như hôm qua, em muốn hôm nay mời anh đến ăn ở một nhà hàng em vừa mới tìm thấy. Em muốn gây bất ngờ cho anh nên không thông báo trước. Xem như là em cảm ơn chồng vì đã tiêu nhiều tiền cho em ngày hôm qua”.


Vân đã có màn trả thù cao tay dành cho ông chồng ngoại tình của mình (Ảnh minh họa)

Vân cứ nói tỉnh bơ rồi khoác tay chồng đi vào xe. Hải toát mồ hôi khi biết nhà hàng vợ đặt chính là nhà hàng anh đang định đưa bồ đến đó. Hải phải rối rít bảo vợ đi sang nhà hàng khác vì bồ của anh đã đợi sẵn ở đó rồi.

Thế là liên tiếp 2 ngày, Hải không thể nào dứt ra được để đi với bồ. Cô bồ của anh bị anh cho leo cây 2 lần thì tức điên, nhắn tin chửi anh một trận rồi tuyên bố chia tay. Hải đau lắm, nhưng cô vợ chân ngắn của anh cứ quấn quýt bên anh suốt ngày, khi nào cũng chu đáo, ngọt ngào nên Hải không biết phải làm sao. Hơn nữa, cái nhìn đầy ẩn ý của vợ cùng với những lần trùng lặp địa điểm đã khiến Hải e dè. Anh nghĩ vợ anh đã đánh hơi được cái gì đó nên mới làm vậy.

Thế là Hải bị bồ đá mà không thanh minh hay làm gì để cứu vãn được. Còn Vân thì hả hê lắm, cứ nhìn cái mặt buồn thảm của chồng là cô thấy vui. Từ hôm đó trở đi, Vân cứ đóng vai người vợ hiền dịu, vui vẻ và quan tâm đến chồng. Còn về phía Hải, anh biết rõ mình đang bị vợ trả thù nhưng đành câm nín chịu đựng vì không muốn “cháy nhà ra mặt chuột”.

Ngoisao.vn
Loading...

0 nhận xét: