Việc Hoàng Thùy Linh lấp lửng chuyện tình cảm cá nhân vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi cho rằng cô đang cố tình gây sự chú ý. Tuy nhiên,...

Lý do Hoàng Thùy Linh không thừa nhận đang yêu Vĩnh Thụy?


Loading...
Việc Hoàng Thùy Linh lấp lửng chuyện tình cảm cá nhân vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi cho rằng cô đang cố tình gây sự chú ý. Tuy nhiên, nữ ca sĩ có lý do riêng và mong muốn nhận được sự cảm thông.


Sau khi tham gia bộ phim điện ảnh “Thần tượng”, Hoàng Thuỳ Linh và Vĩnh Thuỵ vướng vào nghi án đang hẹn hò cùng nhau. Cặp đôi này thường xuyên xuất hiện cùng nhau ở các sự kiện, bị bắt gặp đi du lịch hay tụ tập bạn bè... với những cử chỉ thân mật, tình cảm.

Tuy nhiên, cả hai vẫn giữ im lặng hay cho rằng chỉ là bạn bè thân thiết. Trước câu hỏi về mối quan hệ ngày càng thân mật, Hoàng Thuỳ Linh dường như bỏ ngỏ, chẳng phủ nhận nhưng cũng không thừa nhận. Trong khi đó, khán giả lại tin chắc một điều, giọng ca “Nhịp đập giấc mơ” đang hẹn hò với anh chàng siêu mẫu điển trai.

Với Hoàng Thuỳ Linh, cô cho rằng, không cần thiết phải lên tiếng công khai việc đang yêu một ai đó. Là người nổi tiếng, ai cũng mong muốn được khán giả yêu thương và quan tâm. Và việc quan tâm đến người yêu hay đang hẹn hò cùng với ai cũng là điều bình thường mà không có gì sai. Tuy nhiên, thừa nhận hay lên tiếng công khai là quyền ở mình và không phải ai cũng muốn chia sẻ những vấn đề mang tính đời tư này với báo giới. Nữ ca sĩ còn cho biết, bản thân có những lí do riêng khiến cô muốn cất giấu thành những bí mật cho riêng mình.


Sợ bảo khoe khoang

Dù khá được ủng hộ từ khi Hoàng Thuỳ Linh có nghi án cặp kè cùng host của The Face Vietnam, thế nhưng, nữ ca sĩ vẫn quyết định giữ kín chuyện cá nhân mà chưa từng lên tiếng xác nhận.

Một lý do đơn giản là Hoàng Thuỳ Linh sợ “miệng đời”. Cô thường chọn cách im lặng, thay vì la lên rằng mình đang hạnh phúc ở tất cả các phương diện từ công việc, chuyện tình cảm cho đến gia đình... Vì đối với cô, điều này rất thiêng liêng.


Hoàng Thuỳ Linh và bạn trai tin đồn Vĩnh Thuỵ

Thêm vào đó, dù là người của công chúng nhưng giới showbiz đã lắm thị phi và phiền hà, cô không muốn công khai và chia sẻ quá nhiều về chuyện tình cảm. Để rồi một ngày nào đó, khi không còn là một đôi, không còn xuất hiện cùng nhau nữa thì “miệng đời” lại túm tụm nhau: “Mới công khai yêu nhau như thế”, “Mới khoe khoang yêu đương như thế”...

Bởi vậy, Hoàng Thuỳ Linh hiểu bản thân được gì và mất gì nếu cứ lên tiếng chia sẻ mọi vấn đề riêng tư. Cô cũng hạn chế “khoe khoang”, "bớt bớt cái miệng" để không trở thành đề tài bàn tán hay phán xét của dư luận.

Không muốn chuyện quá khứ bị bới móc

Trải qua scandal tình ái trong quá khứ, Hoàng Thuỳ Linh đã trưởng thành hơn và gầy dựng lại một chỗ đứng vững chãi trong lòng người hâm mộ.

Chọn cách đối mặt với quá khứ, Hoàng Thuỳ Linh lại càng làm được lòng những khán giả yêu mến cô bởi sự thẳng thắn, dám làm dám chịu và xây dựng hình tượng của một nữ ca sĩ bản lĩnh, nghị lực trong mắt công chúng.


Hoàng Thuỳ Linh sợ bị nhận xét là "khoe khoang" nếu lỡ không còn yêu nhau

Dù tỏ ra khá mạnh mẽ đối diện với “bão” dư mà không phải trốn tránh quá khứ, thế nhưng, dù bản lĩnh đến đâu thì vẫn không thể tránh được những phút yếu lòng. Và đó cũng là một lý do khác để Hoàng Thuỳ Linh giấu kín về chuyện tình cảm và không thừa nhận đang hẹn hò với Vĩnh Thuỵ.

Gần đây, cách đáp trả một bình luận của cư dân mạng khi cố tình bới móc chuyện quá khứ cũng cho thấy sự bản lĩnh của cô gái trẻ. Không hẳn là sợ, nói chính xác hơn chỉ là cô không muốn vì những chuyện tình cảm mới khi cô lên tiếng xác nhận lại là “ngòi nổ” để chuyện cũ bị khơi lại. Cô cũng không muốn ôm khư khư cái quá khứ cũ kỹ không mấy tốt đẹp mà hơn hết cô luôn làm việc hết công suất để khẳng định khả năng của bản thân. Thế nên, việc cô lấp lửng chuyện tình cảm không phải là không có lý do, và điều này cần được khán giả tôn trọng và cảm thông.


Muốn bảo vệ cuộc sống riêng tư

Ai cũng cần có một không gian riêng tư, là một ca sĩ, là người nổi tiếng cũng vậy. Họ cũng có đời sống cá nhân và những bí mật riêng mà không phải cái gì khán giả quan tâm thì đều được chia sẻ. Đó là lẽ dĩ nhiên.

Với Hoàng Thuỳ Linh, những gì thuộc về công việc, những dự án hay sản phẩm mới luôn được cô chia sẻ rất chân thành trong các bài phỏng vấn. Nhưng những vấn đề mang tính đời tư cô sẽ hạn chế tối đa, đặc biệt là chuyện tình cảm.

Cô từng chia sẻ, muốn giữ kín những thứ cho riêng mình, kể cả là bạn thân thì cũng ít khi nói ra những thứ đã thuộc về bí mật. Và khi đã là bí mật thì chỉ muốn một mình mình giữ, muốn có không gian riêng để không bị mang ra để bàn luận, đánh giá hay phán xét.


Im lặng là cách để nữ ca sĩ bảo vệ cuộc sống riêng tư

Việc cô im lặng, không chia sẻ về chuyện tình cảm, đơn giản là cách để cô bảo vệ cuộc sống riêng tư để tránh gặp những điều phiền toái khác khi cô là người của công chúng. Khủng hoảng sau scandal cũng bắt nguồn từ chuyện tình ái và cô không muốn một lần nữa, tình cảm cá nhân lại trở thành đề tài bàn tán. Vậy nên, im lặng, lấp lửng hay bỏ ngỏ... khi ai đó nhắc đến chuyện hẹn hò hay yêu đương với ai đó là quyết định khôn ngoan.

Đứng dậy trong lần vấp ngã đầu đời và đạt được thành công như ngày hôm nay, Hoàng Thuỳ Linh đã khẳng định được bản thân, sự bản lĩnh, tài năng và đam mê nghiêm túc với nghệ thuật. Cô cũng mong muốn khán giả hãy nhìn nhận sự nỗ lực, cống hiến của mình thay vì quan tâm đến những câu chuyện đời tư vô nghĩa.


Thương Đặng - Yêu Online
Loading...

0 nhận xét: