Không muốn người yêu bỏ mình đi nơi khác, chàng trai này đã dùng tạ tay đập vào đầu nạn nhân. Thót tim những pha tự sướng vắt vẻo thách thứ...

Hành động dã man của chàng trai muốn người yêu ở bên mình mãi mãi


Loading...
Không muốn người yêu bỏ mình đi nơi khác, chàng trai này đã dùng tạ tay đập vào đầu nạn nhân.


Không muốn người yêu rời xa mình, một người đàn ông đã dùng tạ tay ném chết người yêu sau đó ném xác xuống mỏ núi khiến nhiều người bàng hoàng.

Sở cảnh sát Uxen, thành phố Ordos, khu tự trị Nội Mông Cổ, Trung Quốc nhận được điện thoại cho biết vô tìm tìm thấy xác chết một phụ nữ trong núi.

Ngay lập tức, cảnh sát đã phong tỏa khu vực điều tra và khám nghiệm tử thi. Trải qua hơn một ngày, cuối cùng, cảnh sát đã xác định được danh tính nạn nhân là một người phụ nữ họ Lý, sống ở Uxen. Dựa vào các manh mối, cảnh sát đã triệu tập người yêu của cô là anh Kỳ để lấy khẩu cung.


Anh Lý đã dùng tạ tay sát hại người yêu.

16h cùng ngày, người đàn ông họ Kỳ khai nhận đã giết hại bạn gái là chị Lý và chấp nhận chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Anh Kỳ cho biết, hai người vốn là một đôi tình nhân khăng khít. Tuy nhiên, thời gian gần đây cô luôn miệng nói muốn rời khỏi Uxen. Do không muốn xa bạn gái, mặt khác lại đang mượn tiền cô và sợ bị đòi nợ, người đàn ông này đã nảy sinh ý muốn giết người,

Tối hôm xảy ra sự việc, anh Kỳ hẹn chị Lý lên xe ô tô của mình, đến một khu vui chơi. Trong lúc đi ngang qua đường cao tốc, anh lấy cớ xuống xe đi vệ sinh. Nhân lúc bạn gái không chú ý, anh đã dùng chiếc tạ tay để trên ghế sau đập vào đầu chị Lý khiến chị chấn thương sọ não bỏ mạng. Không dừng lại ở đó, người đàn ông này đã ném xác người yêu xuống núi và đi làm như bình thường.

Nếu không có người dân đi qua tình cờ phát hiện xác chị Lý, mọi việc sẽ như chưa có gì xảy ra. Hiện anh Kỳ đang bị giam ở đồn cảnh sát Uxen chờ xử lý. Suốt thời gian này, anh liên tục nói vô cùng hối hận vì đã hành động thiếu lý trí như vậy. Tuy nhiên, do liên quan đến tính mạng con người, anh vẫn bị xử lý thích đáng theo luật pháp.


Bạch Ngân - Theo Eastday
Loading...

0 nhận xét: