Dưới sự tác động của việc điều chính thuế tiêu thụ đặc biệt theo mức mới, Ford Việt Nam đã thực hiện điều chỉnh giá bán lẻ của nhiều mẫu xe ...

Ford Fiesta và EcoSport giảm giá, Everest tăng vọt hơn 300 triệu đồng


Loading...
Dưới sự tác động của việc điều chính thuế tiêu thụ đặc biệt theo mức mới, Ford Việt Nam đã thực hiện điều chỉnh giá bán lẻ của nhiều mẫu xe tại thị trường Việt Nam.Chiếc bán tải Ford Ranger tăng giá nhẹ. Ảnh: Ford

Từ 1/7, theo sự điều chỉnh của Luật Thuế Tiêu thụ đặc biệt sửa đổi có hiệu lực với việc áp thuế suất theo dung tích từng dòng xe chính thức có hiệu lực, Ford đã bắt đầu công bố mức giá bán mới của nhiều dòng xe được điều chỉnh theo mức thuế này.

Theo giá bán mới, từ tháng này, các mẫu xe Ford sẽ có mức giá tăng/giảm trái chiều. Trong đó, 3 mẫu xe Ford sẽ được giảm giá là Ford Fiesta, EcoSport và chiếc xe thương mại Transit. Còn Everest và Ranger lại tăng giá bán do sử dụng động cơ dung tích nằm trong nhóm bị điều chỉnh tăng lên.

Cụ thể, Ford Fiesta và Ford EcoSport giảm từ 20 - 23 triệu đồng tùy phiên bản. Như vậy, mức giá mới của Fiesta là từ 579 đến 637 triệu và EcoSport là 585 đến 658 triệu đồng cho kể từ 1/7. Mẫu xe còn lại được giảm giá là chiếc xe thương mại Transit với mức giảm thuế từ 15% xuống còn 10% cũng được hưởng lợi khi giảm giá được khoảng 20 triệu đồng. Hiện, mới của Transit trên thị trường Việt là 872 đến 919 triệu đồng.

Ở chiều ngược lại, mẫu bán tải ăn khách Ranger và chiếc SUV Everest lại có giá bán tăng do nằm trong diện tăng thuế. Theo mức giá điều chỉnh, ngoài Ranger 2.2L XL (số sàn MT 4x4) giữ nguyên giá thì hầu hết các mẫu xe bán tải Ranger đều tăng giá ít nhất 10 triệu đồng. Trong đó, bản Ranger WildTrak cao cấp nhất tăng giá 39 triệu đồng. Với mức tăng này có giá từ 619 đến 918 triệu đồng tùy phiên bản.

Chiếc SUV Ford Everest cũng giữ nguyên giá cho 2 phiên bản 2.2L, tuy nhiên tăng giá tới 307 triệu cho phiên bản cao cấp nhất sử dụng động cơ 3.2L. Cụ thể, Everest 3.2L 4x4 có mức giá mới 1,936 tỷ đồng, trong khi 2 phiên bản thấp hơn giữ nguyên giá 1,25 và 1,33 tỷ đồng.


http://ictnews.vn/cong-nghe-360/o-to-xe-may/ford-fiesta-va-ecosport-giam-gia-everest-tang-vot-hon-300-trieu-dong-140233.ict

Phúc Vinh
Loading...

0 nhận xét: