Thứ tình cảm đặc biệt khó gọi tên và không thể định nghĩa đã giúp Chi Pu và Gil Lê giành chiến thắng trong cuộc chiến với thị phi, tạo dựng ...

Chi Pu - Gil Lê: Tôi tin tình yêu sẽ chiến thắng


Loading...
Thứ tình cảm đặc biệt khó gọi tên và không thể định nghĩa đã giúp Chi Pu và Gil Lê giành chiến thắng trong cuộc chiến với thị phi, tạo dựng được hình ảnh đẹp trong mắt người hâm mộ.


Thực chất, đây chỉ là 1 câu thoại, một chi tiết rất nhỏ trong bộ phim “Yêu” mà Chi Pu và Gil Lê tham gia diễn chính. Tuy nhiên, nó hoàn toàn đúng với những gì đang diễn ra ở thực tế. Rằng, không cần phải ra sức thanh minh, giải thích, họ chỉ cần được ở gần nhau, đi đâu cũng có nhau, phớt lờ và thản nhiên. Khi ấy, họ đã thắng!

Mối quan hệ đặc biệt không thể định nghĩa

Những ngày đầu trong kế hoạch Nam tiến để tiếp tục sự nghiệp, Chi Pu đã trải qua không ít khó khăn. Từ một cô nàng hot girl sống trong sự bảo bọc của gia đình, cô bước ra sự xô bồ, nhộn nhịp của cuộc sống chỉ một thân một mình.


Hình ảnh thường thấy mỗi khi xuất hiện của Chi Pu và Gil Lê

Và như một “duyên tình cờ”, giữa hai người xa lạ lại có thể trở nên thân quen, chia sẻ, giúp đỡ nhau mọi điều. Gil Lê và Chi Pu dành cho nhau những tình cảm thiêng liêng đến khó hiểu. Những khi Chi Pu cô đơn, gặp áp lực trong công việc, Gil Lê lại là chỗ dựa vững chắc nhất khi cô không sống gần gia đình.

Và có thể gọi là đó một mối quan hệ đặc biệt. Không hẳn, không chắc là tình yêu, nhưng là hai người bạn hơn cả chữ thân hay cũng có thể là những người thân trong gia đình. Giữa họ tồn tại thứ tình cảm của những người hiểu nhau và sống hết lòng vì nhau.


Chi Pu luôn dành cho Gil Lê một tình cảm đặc biệt

Vượt qua định kiến

Thời điểm Chi Pu và Gil Lê liên tục xuất hiện cùng nhau cũng là lúc những tin đồn ồ ạt đến. Câu chuyện cũng chỉ xoay quanh dấu chấm hỏi: “Hai người đang yêu đồng giới?”. Đó là những ngày tháng Chi Pu chật vật, sống trong nỗi hoang mang và sự ám ảnh từ phía dư luận. Nếu như thời gian đầu, cả hai luôn dè chừng từng “đường đi nước bước”, không dám đối mặt với những câu hỏi từ phía dư luận hay nếu trả lời cũng một mực phủ nhận.

Thế rồi, càng thanh minh càng khiến người khác trở nên tò mò. Khi ấy không còn là những tin đồn phát ra từ cửa miệng mà là những hành động tìm hiểu, đi kèm sự soi mói đến khó chịu.


Hot girl Hà Nội từng sống trong khoảng thời gian chật vật, khủng hoảng trầm trọng vì thị phi về tình yêu đồng giới

Có thời gian Chi Pu phải “cạch mặt” Gil Lê để lẩn tránh thị phi và những tin đồn ác ý. Để vượt qua dư luận, thiết nghĩ Chi Pu chỉ có thể giữ khoảng cách với Gil Lê, tránh gặp gỡ, hạn chế trò chuyện và những lần xuất hiện cùng nhau. Và ngay lập tức chồng chất những tin đồn cạch mặt, chia tay... Chính những giai đoạn khó khăn này, họ biết được sự ràng buộc và phải cùng nhau vượt qua dư luận. Những lúc như thế này, Chi Pu cũng hiểu rằng mình cần một người bạn như Gil Lê để tựa lúc mệt mỏi, bỏ ngoài tai những đồn đoán thất thiệt, những thị phi chồng chất.

Vượt qua tất cả, đôi bạn ngày càng được nhiều người yêu thích, xuất hiện và đồng hành cùng nhau cả trong công việc lẫn trong cuộc sống hàng ngày mà không còn phải e dè, sợ dị nghị hay phán xét.


Những hình ảnh đời thường siêu "nhắng nhít" của cặp đôi

Chiến thắng dư luận, sống thản nhiên và bất chấp

Từ chỗ bị phản đối, e dè trong sự nhạy cảm về giới tính hay những định kiến từ dư luận, Chi Pu và Gil Lê gần như đã giành được một chiến thắng ngoạn mục. Họ được đồng cảm, ủng hộ và yêu mến từ sự chân thành của một đôi bạn cùng tiến quá dễ thương.

Khi không còn đủ khả năng chống trả, họ chọn cách phớt lờ, thản nhiên và bất chấp. Không tiếp tục thanh minh, giải thích, cũng phải phải lén lút hay lo sợ. Họ công khai xuất hiện cùng nhau ở sự kiện, tụ tập riêng tư, chia sẻ hình ảnh thân mật trên trang cá nhân... mà không quan tâm đến những lời phán xét. Vậy mà hay!

Cũng có thể, đó là cách họ đã đối mặt với những phán xét. Đến một thời điểm nào đó, dư luận không còn “nhảy dựng” lên vì cho rằng tình cảm giữa hai người nữ là xấu, là không đẹp. Cái đẹp xuất phát từ chính tình cảm, sự gắn bó chia sẻ mà họ đã dành cho nhau. Khi cái tư tưởng ấy đã được hanh thông cũng là lúc họ nhận được sự ủng hộ và yêu mến của nhiều người hơn là những lời dị nghị như trước.

Lúc này, họ cũng hiểu rằng, nghệ thuật lắm thị phi, phải thật mạnh mẽ, bản lĩnh để đối diện.


Phớt lờ, thản nhiên và bất chấp là cách họ đối phó với dư luận

Chi Pu cũng từng tự nhận là người có lập trường, có một siêu lực mạnh mẽ trong trái tim yếu đuối của cô gái Hà Nội. Nếu ngày đó không vượt qua được sức ép từ phía dư luận thì làm sao có được những thành công của ngày hôm nay và làm sao có cặp đôi Chi Pu - Gil Lê của hiện tại.


Cặp đôi công khai xuất hiện mà không phải lẩn tránh, sợ sệt những phán xét


Tình cảm đã giúp họ giành được chiến thắng trong "cuộc chiến thị phi" và tạo dựng hình ảnh đẹp trong mắt người hâm mộ

Đến thời điểm này, Chi Pu - Gil Lê trở thành cặp đôi vô cùng hot của showbiz Việt. Dù là tình yêu, tình bạn hay một mối quan hệ nào dù không thể định nghĩa họ vẫn được đông đảo khán giả ủng hộ. Họ vẫn muốn được nhìn thấy cặp đôi đáng yêu cùng xuất hiện ở các event, trên sân khấu, trong phim như họ đã từng thành công trong bộ phim “Yêu”.

Đây là một minh chứng rõ ràng về thứ tình cảm đặc biệt của những người đã là của nhau. Thứ tình cảm đặc biệt khi đủ lớn, đủ sâu sẽ vượt qua tất cả mà không bị ảnh hưởng bởi bất kì những yếu tố ngoại cảnh khác.


Thương Đặng - Yêu Online
Loading...

0 nhận xét: