Sử dụng những gợi ý dưới đây để kích thích ham muốn tình dục ở nàng, chắc chắn bạn sẽ thấy đời sống tình dục của mình tuyệt vời hơn: Những...

Cách kích thích ham muốn cho nàng


Loading...
Sử dụng những gợi ý dưới đây để kích thích ham muốn tình dục ở nàng, chắc chắn bạn sẽ thấy đời sống tình dục của mình tuyệt vời hơn:


1: Nụ hôn ở phía sau gáy

Cổ của người phụ nữ (đặc biệt là phần gáy, hai bên cổ) và tai là những khu vực vô cùng nhạy cảm. Nếu bạn muốn khơi dậy ngọn lửa "yêu" ở nàng, hãy nhẹ nhàng "gặm nhấm" thuỳ tai hoặc "cắn yêu" vào cổ của nàng. Khi nàng bắt đầu cảm thấy nhột, bạn có thể hôn xuống khu vực phía dưới cổ, sau đó là hôn lên vai của nàng.

2: Ngồi gần nàng hơn

Chỉ cần ngồi gần bên nàng và sử dụng các bước đơn giản ở trên, bạn cũng có thể thật sự khiến "cô bé" của nàng trở nên ướt át.


Tìm cách kích thích ham muốn tình dục ở nàng

3: Massage chân

Nếu người phụ nữ của bạn thích một màn massage hoàn hảo, thì đây có thể là một gợi ý giúp nàng có thể dễ dàng đạt được cực khoái. Bạn có thể bôi một chút kem dưỡng ẩm lên bàn tay của mình và thoa nhẹ nhàng lên đôi chân của nàng. Massage ngón chân của nàng và thỉnh thoảng hôn nhẹ, dùng lưỡi mơn trớn ngón chân của nàng.

4: Nói thì thầm vào tai nàng

Nếu bạn và nàng đang trò chuyện với nhau qua điện thoại hoặc ở trên giường, hãy bất ngờ dành tặng nàng một vài câu nói thì thầm, một lời khen ngợi hoặc là nói về những gì bạn muốn làm cho nàng. Có thể bạn sẽ khiến nàng hài lòng vì cách thể hiện cảm xúc nghịch ngợm và ấn tượng của bạn.

5: Gửi một tin nhắn khêu gợi

Bạn có tin rằng, bạn có thể khiến "cô bé" ướt át ngay cả khi bạn không ở bên cạnh nàng? Bạn nghĩ rằng đó là sức mạnh tình dục mạnh mẽ? Tin nhắn khêu gợi là một trong những yếu tố kích thích tuyệt vời tác động đến ham muốn của người phụ nữ. Hãy đảm bảo rằng, nó chứa đựng những lời lẽ yêu thương và những câu hỏi nghịch ngợm, chắc chắn bạn sẽ khơi dậy trí tưởng tượng bay bổng của nàng và tác động gián tiếp đến "cô bé".

6: Va chạm nhẹ nhàng

Chạm vào nàng và để bàn tay của bạn được "la cà" trên cơ thể của nàng một cách vô tình hoặc cố ý, chắc chắn bạn đã đánh thức mọi giác quan cảm nhạy cảm của nàng và kích thích ngọn lửa "yêu" mạnh mẽ ở nàng.

7: Thoa kem dưỡng da lên khắp cơ thể của nàng

Khi người phụ nữ của bạn vừa bước ra khỏi phòng tắm, hãy bôi một chút kem dưỡng da lên khắp cơ thể nàng. Bắt đầu là phần cánh tay, sau đó dịch chuyển dần xuống phía dưới cơ thể nàng. Chuyển động nhẹ nhàng của bàn tay kết hợp với những nụ hôn mơn trớn, chắc chắn "vùng cấm địa" của nàng sẽ trở nên ướt át, thậm trí là trước khi tay của bạn dịch chuyển đến phần hông của nàng.

8: Để nàng thấy sức mạnh của "cậu nhỏ" khi bạn có thể

Thật thú vị khi bạn đứng áp sát cơ thể nàng từ phía sau và giúp nàng cảm nhận được sức mạnh của "cậu nhỏ" ngay trong chiếc quần của bạn. Điều này chắc chắn sẽ kích thích mạnh mẽ ham muốn ở nàng.

9: Trò chơi khêu gợi

Nếu bạn đang muốn thử làm một điều gì đó mới mẻ để khơi dậy ngọn lửa "yêu" ở nàng, hãy tham gia một trò chơi khêu gợi thay vì chỉ tập trung vào một số vị trí nhạy cảm trên cơ thể của nàng. Bạn có thể trêu đùa nàng với những lời nói nghịch ngợm, đóng vai một cặp đôi trong phim hoặc truyện mà nàng yêu thích... Tất cả những điều đó sẽ khiến nàng thật sự ấn tượng, nhận được nhiều niềm vui và hứng thú hơn với "chuyện yêu".

10: Khơi đúng mạch cảm xúc "yêu" của nàng

Hiểu được những gì đang diễn ra trong suy nghĩ của nàng có nghĩa là khơi đúng mạch cảm xúc "yêu" ở người phụ nữ của bạn. Trước khi cả hai tham gia "cuộc yêu", hãy giảm cường độ ánh sáng của phòng ngủ, nhẹ nhàng dịch chuyển bàn tay của bạn lên khắp cơ thể của nàng và bắt đầu nói về một điều gì đó khêu gợi.

Nếu bạn không chắc chắn về những tưởng tượng "yêu" của nàng, chỉ cần nói về một ý nghĩ nào đó khơi gợi ham muốn của bạn và nàng. Dùng những lời nói khêu gợi, chắc chắn bạn sẽ khiến tâm trí của nàng thêm bay bổng và làm tăng ham muốn tình dục ở nàng.

11: Thay đổi thói quen

Hãy thử một cái gì đó mới mẻ khi cả hai cùng ở trên giường. "Khúc dạo đầu" và "cuộc yêu" sẽ trở nên nhàm chán nếu bạn chỉ "yêu" theo một thói quen nào đó. Hãy làm một điều gì đó khác với những gì bạn và nàng thường "yêu". Đôi khi, sự thay đổi mang lại sự hào hứng và niềm vui vào chuyện "ân ái" của hai bạn.

12: Kỹ thuật dịch chuyển xuống phía dưới cơ thể nàng

Nếu bạn thực sự muốn khơi dậy ngọn lửa "yêu" mạnh mẽ ở nàng, hãy làm cho người phụ nữ của bạn chủ động cởi bỏ đồ lót của nàng. Trước khi bàn tay của bạn dịch chuyển xuống vị trí của "cô bé", hãy nhẹ nhàng vuốt ve và hôn lên đùi trong của nàng. Sau đó, bạn có thể mơn trớn lên "cô bé" qua lớp vải mỏng của đồ lót, bạn có thể dùng tay hoặc dùng chuyển động của lưỡi để kích thích khu vực nhạy cảm này, và khi hưng phấn mạnh mẽ, chắc chắn nàng sẽ chủ động thể hiện ham muốn tình dục ở mình.

13: "Yêu" ở nhiều nơi khác nhau

Cải thiện đời sống tình dục của bạn bằng cách "yêu" ở những không gian mới hoặc trong các tình huống khác nhau. Quan hệ tình dục ở một địa điểm mới luôn tạo ra cảm giác thú vị cho cả hai, tạo ra những trải nhiệm tình dục thú vị và khơi gợi ý tưởng sáng tạo cho những lần "yêu" tiếp theo.

14: Bất ngờ đánh thức ham muốn "yêu" của nàng

Bất ngờ đánh thức ham muốn "yêu" của nàng, đặc biệt là đúng thời điểm nàng đang bận với một điều đó. Một trong những gợi ý thú vị là kích thích vào thời điểm nàng đang ngủ. Thực hiện với những động tác dịch chuyển nhẹ nhàng, bắt đầu đánh thức nàng bằng những kích thích bất ngờ, chắc chắn nàng sẽ cảm thấy sự quyến rũ mạnh mẽ của mình và "cuộc yêu" sẽ hoàn hảo như mong đợi.

Thực hiện theo 14 gợi ý trên, bạn sẽ thấy những thay đổi thú vị trong đời sống tình dục của mình, đặc biệt là giúp người phụ nữ của bạn thêm nhiều hứng thú với "cuộc yêu"

Thêm những Mẹo nhỏ giúp các bạn trai kích thích ham muốn cuả nàng!

Xung quanh chuyện phòng the có rất nhiều bí mật, nó giống như một kho tàng bí mật mà ai cũng muốn khám phá. Và ai cũng muốn tìm hiểu xem nửa kia của mình nghĩ gì về chuyện đó, làm thế nào để hai người có thể đạt được niềm vui trong chuyện ấy. Nếu bạn là nam giới bạn có từng thắc mắc là làm thế nào để làm cho một cô gái hưng phấn? hẳn bạn đã quen với ý nghĩ hưng phấn đi đôi với sự hấp dẫn bề ngoài và sự khác biệt giới tính. Phụ nữ cũng vậy. Nhưng để khiến cô ấy cảm thấy thích thú thì cần nhiều hơn là chỉ thỏa mãn về thị giác của nàng.

Đánh gục nàng trên giường không phải là chuyện khó nếu bạn biết cách quan hệ, biết lắng nghe từ cơ thể của nàng thì việc bạn muốn đưa nàng đến miền đất khoái lạc chỉ còn là một việc nhỏ nằm trong tầm tay của bạn mà thôi.

Mình sẽ chia sẻ một số mẹo nhỏ để giúp các bạn trai biết cách kích thích ham muốn cô gái của bạn nhé:

1. Chú ý những vùng nhạy cảm

Cổ (đặc biệt là gáy và hai bên tai) và tai là phần đặc biệt nhạy cảm. Nếu bạn muốn làm cô ấy hưng phấn thì nên dành nhiều thời gian tập trung vào những điểm nhạy cảm này, một cái cắn nhẹ vào tai hay cổ cô ấy sẽ khiến cô ấy không thể cưỡng lại được cái cảm giác yêu đó của bạn.

2. Thì thầm vào tai cô ấy

Không quan trọng là bạn đang nói chuyện với một cô gái trên điện thoại hay trong phòng the, hãy bắt đầu nói chuyện một cách nhẹ nhàng, thì thầm vào tai cô ấy khi đang vuốt ve mơn trớn cơ thể cô ấy. Khen ngợi cơ thể cô ấy, hoặc chỉ nói với cô ấy những gì bạn định làm trước khi thật sự làm điều đó. Liên tưởng tới những gì bạn làm trước khi tận hưởng điều đó cũng đủ làm cho cô ấy hưng phấn.

3. Tin nhắn tán tỉnh

Bạn có thử tưởng tượng làm một cô gái rạo rực ngay khi bạn không ở bên cạnh cô ấy không? Cảm giác thật mãnh liệt và gợi tình phải không? Tin nhắn sexy là một trong những cách khiến phụ nữ hưng phấn hiệu quả nhất. Chỉ cần bạn thật “hư hỏng” và dùng đúng câu chữ kết hợp với những câu hỏi gợi trí tò mò thì cô ấy ngay lập tức chỉ muốn đến bên bạn. Khi thực sự gặp được bạn thì cô ấy sẽ có ngay cảm giác đó và bạn sẽ dễ dàng làm cô ấy hưng phấn.

4. Đụng chạm khẽ

Chạm khẽ vào cơ thể của nàng, vuốt ve và mơn trớn các điểm nhạy cảm trên cơ thể cô ấy như ngực, eo, đùi, mông… bạn sẽ khiến cô ấy tê dại và ngây ngất với bàn tay ma quỷ của mình.

Ngay cả khi bạn đang trong cuộc hẹn đầu tiên, nếu bạn biết cách đặt tay đúng vị trí như trên cánh tay hoặc dưới lưng thì bạn có thể cưa đổ nàng ngay trước khi ăn xong bữa tối.

5. Bôi lotion khắp cơ thể cô ấy

Khi cô ấy vừa bước ra từ phòng tắm, hãy bảo cô ấy đứng cạnh giường và bôi lotion trơn mà mịn lên cơ thể cô ấy, không nên dùng loại dính quá. Bắt đầu ở cánh tay, di chuyển xuống trong khi hôn cô ấy ở những chỗ bạn đã cẩn thận lựa chọn từ trước. Nếu bạn bỏ thêm chút thời gian massage cho cô ấy nữa thì cô ấy sẽ rạo rực trước cả khi tay bạn di chuyển đến eo nàng.

Ngoài ra, để làm tăng khoái cảm cho cô ấy bạn có thể làm mới chuyện đó bằng cách sử dụng do choi tinh duc “ Trứng rung tìm điểm G” – sẽ kích thích nàng đạt được khoái cảm đến tột độ.

Và bước cuối cùng là làm sao giữ được hưng phấn của nàng để bạn lên đỉnh cùng nàng. Lúc này bạn hãy sử dụng bao cao su Powermen cá ngựa loại bao không chỉ giúp bạn có cảm giác chân thực, mà với hàng trăm sợi gai nhỏ li ti, mềm mại sẽ giúp nàng kéo dài được khoái cảm và dư âm tới cả ngày dài.

Trên đây là một số mẹo nhỏ giúp các bạn trai kích thích ham muốn bạn tình của mình, đó còn là cách giúp các cặp vợ chồng hâm nóng lại tình yêu sau những ngày làm việc mệt mỏi. Chúc các bạn luôn hạnh phúc và giữ được lửa tình trong chốn phòng the như ngày đầu mới yêu!.

Loading...

0 nhận xét: