Mai Ngô là một trong những nhân tố được trông đợi nhất trong chương trình The Face mùa đầu tiên. Kpop: Sexy thất thế, style đáng yêu, kẹo n...

Bất ngờ với một Mai Ngô đằm tính tại The Face 2016


Loading...
Mai Ngô là một trong những nhân tố được trông đợi nhất trong chương trình The Face mùa đầu tiên.


Mai Ngô là một trong số hiếm những người mẫu nổi tiếng bởi cá tính mạnh mẽ, độc lập và cứng cỏi trong giới showbiz. Thử sức với nhiều cuộc thi nhan sắc khác nhau nhưng chỉ khi tham gia Asia's Next Top Model 2016, Mai Ngô mới là cái tên được nhắc tới nhiều trên mặt báo. Bên cạnh sự ca ngợi về cá tính khác biệt trong nhà chung khi có lập trường vững, sẵn sàng mâu thuẫn với các thí sinh khác để bảo vệ cái tôi cá nhân, Mai Ngô còn cho thấy một tiềm năng và điểm mạnh riêng.

Trở về nước, cô còn gặp khó khăn bước đầu khi nhận lệnh phạt từ Cục Nghệ thuật khi tự ý đi thi quốc tế nhưng chưa xin phép, thậm chí còn buộc phải dừng biểu diễn ngay sát giờ lên sàn catwalk. Sau khi nộp phạt và giải trình, Mai Ngô lại có cơ hội đứng trên sàn diễn để khẳng định chất riêng của mình. Tóm lại, nhắc đến Mai Ngô, nhiều người nghĩ ngay đến hình tượng "ngựa hoang" mạnh mẽ, giàu năng lượng và bất cần.


Khán giả rất trông chờ những gì mà Mai Ngô mang đến trong cuộc thi.

Gây bất ngờ một lần nữa khi quyết định tham gia The Face, một chương trình tìm kiếm người mẫu thương hiệu, công chúng ngay từ đầu đã để mắt đến Mai Ngô và xem cô sẽ ứng xử như thế nào trong ngôi nhà chung. Một số khán giả, thậm chí chỉ trông chờ xem Mai Ngô sẽ mang đến những mâu thuẫn gì trong ngôi nhà chung tại The Face.

Nhưng có vẻ sau 3 tập phát sóng, những ai trông chờ vào yếu tố “gây sự” từ Mai Ngô có vẻ phải thất vọng.

“Khẳng định mình” không phải là “kẻ thích gây ồn ào”

Ngày từ tập đầu tiên, Mai Ngô đã khẳng định trước khán giả của chương trình cũng như bộ ba huấn luyện viên là khi bước vào sân chơi The Face, cô hy vọng có thể tìm lại và khẳng định bản thân mình một lần nữa.


Mai Ngô đã từng trình bày rõ mục đích của mình khi đến với chương trình.

Không phải nói suông, Mai Ngô đã làm điều đó rất tốt khi cố gắng tập trung vào các thử thách và đặc biệt là cư xử hòa nhã với tất cả mọi người. Chính vì lẽ đó, sau 3 tuần thi, rất nhiều khía cạnh của cuộc thi được khai thác và mang ra bàn luận như mâu thuẫn giữa các huấn luyện viên, việc lựa chọn thí sinh… thì Mai Ngô vẫn đang nằm trong vòng khá “an toàn” đối với truyền thông.


Trong vòng thi đầu tiên, cô bị huấn luyện viên Lan Khuê nhắc nhở và cảnh cáo về thái độ chểnh mảng.


Nhưng ở thử thách tiếp theo, Mai Ngô bằng những kinh nghiệm và kỹ năng sẵn có đã cho thấy sự chuyên nghiệp của mình. 

Người ta không nói nhiều về Mai Ngô như một thí sinh luôn ầm ĩ như ở những cuộc thi trước đây nữa. Cho đến hiện tại, Mai Ngô chỉ được báo giới nhắc đến như một thí sinh tiềm năng của chương trình chứ không vì bất cứ một yếu tố ngoài lề nào khác.

“Không ồn ào” không có nghĩa là tự “làm mờ” bản thân

Có một câu hỏi đặt ra là: “Liệu không có những yếu tố ồn ào như trước kia, thì Mai Ngô có thể trở thành một nhân tố nổi bật suốt cuộc thi?”


Không sở hữu một thân hình quá hoàn hảo, nhưng Mai Ngô luôn cố hết sức để lấy những ưu điểm của mình bù đắp cho khuyết điểm.


Lắng nghe và tiếp thu rất tốt lời chỉ dẫn của huấn luyện viên chính là một trong những ưu điểm của Mai Ngô. 

Mai Ngô là một cô gái thông minh, chuyện được công chúng chú ý vì những ồn ào không đáng không phải là một cách hay để cô đi được đường dài trong cuộc thi. Cả Vietnam's Next Top Model và Asia's Next Top Model đã chứng minh điều đó, ở cả hai cuộc thi này, ngoài kinh nghiệm không có được là bao thì Mai Ngô chỉ nhận lại được một hình ảnh không hay từ phía công chúng.


Rất hòa thuận với các thí sinh khác tại nhà chung

Thế nên Mai Ngô thay đổi, nhưng cái danh “thí sinh tiềm năng” cũng một phần nào đó sẽ khiến cho cô phải chịu áp lực nhiều khi các thí sinh khác cố gắng một, thì Mai Ngô sẽ phải cố gắng gấp nhiều lần như thế.

Từng bị nhận xét là “quá an toàn” qua các tuần thi, đây có thể là một sự nhắc nhở quý báu đối với Mai Ngô, vì vẫn còn trong giai đoạn đầu nên Mai Ngô hoàn toàn có khả năng và cơ hội bộc lộ bản thân mình, theo kịp với sự cạnh tranh khốc liệt của một cuộc thi truyền hình thực tế.

Thay lời kết:

Khi đội của mình đứng trước sự lựa chọn phải loại một thành viên ra khỏi nhà chung, Mai Ngô đã có những phút lắng lòng và nói lên suy nghĩ, cảm xúc của mình khi đã từng là một người bị loại ở cuộc thi khác.

“Đó không phải là sự hụt hẫng. Đó là phẫn nộ.” - Mai Ngô nói với một vẻ mặt buồn. Trong giây phút đó, khán giả có lẽ đã nhận ra một Mai Ngô hoàn toàn khác, đằm tính hơn, trưởng thành hơn.


Thiết nghĩ, Mai Ngô cần phải bộc lộ cá tính của mình nhiều hơn nữa, vì đối với một chương trình truyền hình thực tế, vị trí đầu tiên không quan trọng bằng ấn tượng của mình đối với công chúng.

Những gì mà Mai Ngô cần làm lúc này, đó chính là cho công chúng thấy khía cạnh tài năng đang sẵn có trong con người cô, những bức phá mà cô sẽ mang đến cho khán giả của The Face và cả trên con đường nghệ thuật sau này.


Quỳnh An - Yêu Online
Loading...

0 nhận xét: