Trong bộ ảnh mới, Đào Bá Lộc xuất hiện trẻ trung và năng động đúng chất một “city boy” theo phong cách urban ( thành thị ). Đây cũng chính l...

Đào Bá Lộc phong cách như fashionisto trong bộ ảnh mới


Loading...
Trong bộ ảnh mới, Đào Bá Lộc xuất hiện trẻ trung và năng động đúng chất một “city boy” theo phong cách urban ( thành thị ). Đây cũng chính là phong cách mà các fashionista và giới trẻ Việt Nam đang theo đuổi trong năm 2016.


Đơn giản, đầy tính ứng dụng và vô cùng thời thượng, bắt kịp đúng những item thời trang đang thịnh hành trên thế giới là ưu điểm của streetstyle này.


Đây cũng là style mix đồ được nhận xét là “chuẩn không cần chỉnh” dành cho những “chàng cò” như Đào Bá Lộc, bởi cách phối layer giữa áo khoác bomber bên ngoài sơ-mi trắng ton-sur-ton.


Quần baggy jeans cũng là item nên được săn lùng vì khả năng “giấu ốm” khá tốt! Những chi tiết wash bạc hay mài rách sẽ làm tăng thêm chất “bụi” của set đồ.


Đào Bá Lộc cũng tinh ý lựa chọn outfit với tone màu trắng và màu sáng làm chủ đạo - bởi đây là hai màu giúp “tăng size” cho người mặc.


Anh chàng còn mix thêm với phong cách retro thông qua những chiếc badges (huy hiệu vải ) trên ngực áo.


Khi lựa chọn những outfit với tone màu tối như xanh navy, anh chàng cũng không quên layer với một jacket bên ngoài.


Đặc biệt, anh chàng còn tích cực lăng xê style khăn vải đậm chất mùa hè trong những ngày giao mùa này.


Thổi một làn gió mới vào mùa hè hơn, Đào Bá Lộc diện ngay một bomber jacket màu hồng nổi bật, đi kèm với sơ mi hoạ tiết hoa lá nhiệt đới tiệp màu.


Đây được dự đoán sẽ là một trong những style đón đầu giới trẻ mùa hè này.

Đào Bá Lộc còn cho biết: “Lộc rất thích những outfit xuống phố đơn giản, thoải mái và phù hợp với dáng người của mình. Không quá cầu kỳ về màu sắc cũng như kiểu dáng, Lộc chỉ mê những màu cơ bản nhưng lúc nào cũng phải có trong tủ đồ thôi! Những món đồ này sẽ giúp mình không bị “lỗi mốt” giữa các trào lưu.”LHUD - Yêu Online
Photo : Wind Nguyen
Stylist : Duy Dương
Fashion : Lider, Maschio
Loading...

0 nhận xét: