Những cây thông "khủng" được trang hoàng khắp nơi báo hiệu mùa Giáng sinh nữa lại về, nhiều người đã tranh thủ buổi tối để dạo phố...

Ấn tượng những cây thông đẹp mùa Giáng sinh ở Hà Nội


Loading...
Những cây thông "khủng" được trang hoàng khắp nơi báo hiệu mùa Giáng sinh nữa lại về, nhiều người đã tranh thủ buổi tối để dạo phố và chụp ảnh.


Còn khoảng hơn 1 tuần nữa là tới ngày lễ Giáng sinh. Khắp các tuyến đường của Thủ đô như khoác lên mình bộ quần áo mới đón chào ngày chúa giáng thế. Một số trung tâm thương mại, tòa nhà lớn trên địa bàn Hà Nội đã trang hoàng những cây thông Noel khủng, thu hút được rất nhiều người dân đến tham quan và chụp ảnh.

Năm nay ở khu vực Hà Nội, có cây thông cao hàng chục mét, rất nhiều địa điểm đặc biệt là các trung tâm thương mại, trung tâm mua sắm rực rỡ trong ánh đèn đủ màu sắc. Mặc dù là ngày lễ xuất phát từ phương Tây nhưng trong những năm gần đây ngay từ đầu tháng 12, nhiều người đã diện đồ đẹp để đi chụp ảnh và ngắm các cây thông.

Chị Phương (Cầu Giấy) cho biết: "Năm nào tôi cũng tranh thủ dạo phố, chụp ảnh Noel. Thích nhất vẫn là những cây thông cao, lấp lánh ánh đèn. Nhìn chúng mà lòng mình cũng vui và rộn ràng, ấm áp hơn hẳn".

Nếu như những năm trước, các cây thông chủ yếu vẫn là vật liệu truyền thống như lá thông nhựa hoặc thông thật thì với phong cách sáng tạo hiện nay có thêm nhiều hình dáng độc như những tấm hình vuông, hình lục lăng ghép lại nhưng vẫn ấn tượng với ánh đèn đẹp.


Khu đô thị Royce City (Thanh Xuân, Hà Nội) luôn thu hút sự quan tâm của đông đảo người dân Thủ đô mỗi dịp Giáng sinh về.


Nho Quế - Yêu Online
(Theo Congluan)
Loading...

0 nhận xét: