Đã bao giờ bạn nghĩ đến chuyện "giấu nhẹm" đi chiếc ti vi trong phòng để có thể bảo quản ti vi tốt hơn và giúp không gian thêm phầ...

8 cách ngụy trang cực khéo cho chiếc ti vi trong phòng


Loading...
Đã bao giờ bạn nghĩ đến chuyện "giấu nhẹm" đi chiếc ti vi trong phòng để có thể bảo quản ti vi tốt hơn và giúp không gian thêm phần mới lạ?


Những chiếc ti vi đã trở thành vật dụng không thể thiếu đối với mỗi ngôi nhà, cho phép những thành viên trong gia đình được thư giãn và giải trí. Bạn có thể đặt món đồ này ở nhiều nơi khác nhau, từ phòng khách cho đến phòng ngủ, tùy theo nhu cầu sử dụng của từng người.

Tuy nhiên, đã bao giờ bạn nghĩ đến việc giấu kín chiếc ti vi trong căn phòng, chỉ mở ra vào những lúc cần thiết vì sợ bụi bẩn, chuột gián, hay đơn giản là… để cho vui? Có khá nhiều cách khác nhau bạn có thể áp dụng để ngụy trang cho chiếc ti vi của mình, hãy thử xem đó là những cách nào nhé!


Chỉ với vài động tác, màn hình ti vi sẽ từ từ xuất hiện từ dưới mặt bàn, thật quá tiện dụng và gọn gàng phải không nào!


Bạn có nhìn thấy bức tranh màu đen lạ lùng bên trong chiếc khung gỗ này không? Thực ra đây chính là chiếc màn hình ti vi khi tạm nghỉ, nếu bật màn hình lên ta sẽ có ngay những hình ảnh động đầy màu sắc bên trong khung gỗ thô sơ, mộc mạc.


Thêm một khung tranh có ghép màn hình ti vi bên trong nhưng lần này mang hình dáng trang trí cầu kì, rất hòa hợp với không gian xung quanh.


Thoạt nhìn qua, ta nghĩ rằng đây chỉ là một góc để ti vi bình thường…


Cho đến khi tấm bản đồ kéo xuống, nơi đây lại hóa thành góc trang trí ấn tượng của căn nhà.


Chớ vội nghĩ rằng đây chỉ là một chiếc tủ bình thường được sơn màu đỏ rực rỡ để tạo điểm nhấn cho căn phòng.

Thực ra đây chính là một nơi để ti vi bí mật, chỉ để lộ màn hình xinh xắn mỗi khi cần thiết. Điều đặc biệt là màn hình ti vi được gắn chắc chắn vào cánh tủ, tạo nên thiết kế vừa gọn nhẹ, thuận tiện lại rất độc đáo.


Nếu bạn thích sự hiện đại, tinh tế, bạn sẽ yêu chiếc tủ cánh trượt với thiết kế đơn giản nhưng rất ý nghĩa khi được trang trí bằng những tấm ảnh gia đình.


Nếu tường nhà có đủ diện tích, bạn cũng có thể chọn mẫu tủ gỗ có cánh tủ bình thường như thế này.
Lam Anh
Nguồn: decoist
Loading...

0 nhận xét: