Do không chịu học hành, lại mải chơi, bé trai 11 tuổi bị bố mẹ xích vào cửa. Cục cảnh sát Tần Hoài, thành phố Nam Kinh, Trung Quốc nhận đư...

Bé trai bị xích ở cửa khiến nhiều người chú ý


Loading...
Do không chịu học hành, lại mải chơi, bé trai 11 tuổi bị bố mẹ xích vào cửa.

Cục cảnh sát Tần Hoài, thành phố Nam Kinh, Trung Quốc nhận được cuộc gọi thông báo có một cậu bé bị khóa gần cửa sổ trong một ngôi nhà và không ngừng gào khóc. Ngay lập tức cơ quan chức năng vội vàng đến hiện trường.

Tại đây, một cậu bé khoảng 11 tuổi, quay mặt vào thanh chấn song ở cửa, miệng không ngừng gào khóc:"Tôi thà vào cô nhi viện cũng không muốn ở lại đây." Khi tới gần, cảnh sát phát hiện cổ bé đeo một dây xích và khóa vào cửa, không sao cởi ra nổi.


Bé trai bị xích ở cửa khiến nhiều người chú ý.

Khi cảnh sát đến hiện trường, một người đàn ông từ trong nhà bước ra, cáu kỉnh nói: "Con trai không chịu học hành, ngày ngày rong chơi ngoài đường, tôi không thể không xích lại."

Người đàn ông này họ Nhạc, là bố của bé trai. Tuy mới 11 tuổi, học lớp 4 nhưng bé đã tỏ ra vô cùng lười biếng, thường xuyên không chịu làm bài về nhà, thành tích học tập xếp cuối lớp. Mới đây, bé còn đi chơi 2 ngày mới chịu về. Quá tức giận, anh đã xích con ở cửa để phạt.

Hành động này của anh bị những người có mặt tại đó lên án vì ảnh hưởng tới thân thể và sức khỏe của trẻ nhỏ. "Bé mới 10 tuổi, sao có thể tàn nhẫn như vậy?", "Học không tốt cũng không thể phạt như vậy, sẽ ảnh hưởng tới tâm lý của bé."...

Cuối cùng, sau khi nghe không ít lời khuyên can và giảng giải của hàng xóm cùng cảnh sát, anh Nhạc đã chịu thả con trai ra. Bên cạnh đó, đại diện cảnh sát cũng cho biết, nếu còn hành động như vậy, anh sẽ bị bắt giam vì tội ngược đãi trẻ vị thành niên.

Bạch Ngân - Theo 163
Loading...

0 nhận xét: